Kỵ màu vật dụng màu đen khi thiết kế phòng ngủ

Hướng nhà tuổi 1986 – Dịch vụ thiết kế nội thất phong thủy Sofia Việt

Xây nhà coi hướng là thói quen của ông bà ta trước giờ nhằm xác định hướng nào may mắn phù hợp với gia đình và hạn chế tai ương. Hãy cùng Sofia Việt tham khảo thêm thông tin chọn hướng nhà tuổi 1986 cùng với một số lưu ý khi thiets kế nội thất. 

Hướng nhà tuổi 1986 

Với gia chủ sinh năm 1986, Bính Dần cầm tinh con hổ, được đánh giá là một loài động vật dũng mãnh, gan dạ không sợ thử thách. 

Những người mang mệnh hổ này đều vô cùng can đảm và dám nghĩ dám làm, nhưng trong cuộc sống cũng đã bị tôi luyện không ít bởi ảnh hưởng từ phong thủy nên công danh lận đận. 

Vì vậy mà khi lựa chọn huongs nhà tuổi 1986 thì gia chủ cần phải lưu ý những yếu tố như sau. 

Hướng nhà tuổi 1986 nam mạng 

Đối với gia chủ là nam sinh năm 1986 đang không biết mình sinh 1986 hợp hướng nào thì nên chú ý vào đây. 

Tây Bắc: Hướng Diên Niên đại biểu rằng mọi việc đều ổn định, nên hướng nhà 1986 nên xây hướng này để giúp gia đình bình an, yên ổn qua mọi sóng gió. 

Tây Nam: Hướng này được xếp vào Phục vị và mang lại ý nghĩa nhận được sự giúp đỡ, chủ nhà là nam thì vô cùng hợp hướng này, mệnh nói sẽ có cuộc sống an bình, không lo nghĩ và hết thảy mọi sự đều được xuôi chèo mát mái. 

Đông Bắc: hướng được xếp vào Sinh khi tức mang tới tài lộc và vận khí tốt, đảm bảo gia cảnh sung túc, công danh và sự nghiệp thăng tiến

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào?
Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào?

=>> Xem thêm: Người tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Xây nhà chú ý điều gì?

Hướng nhà tuổi 1986 nữ mạng 

Còn đối với chủ nhà là nữ thì có thể lưu ý tới những hướng như sau khi xây nhà 

Bắc: xếp vào Phục vị và tương tự thì mang  ý nghĩa là nhận được sự giúp đỡ, nữ gia chủ nên xây nhà hướng này để được cuộc sống bình yên, sự nghiệp thăng tiến 

Đông Nam: hướng mang tới tài lộc, Bính Dần hợp hướng nào? Đây là hướng sẽ mang tới cho gia chủ cuộc sống giàu có, lộc đến nhà , tiền tài và danh vọng đầy ắp. 

Đông: là hướng vào Thiên Y tức là được trời che chở, mọi sự hung đều hóa lành, gặp tai nạn nhưng vẫn có thể vượt qua dù là bệnh tật nguy hiểm. Không chỉ vậy hướng này còn tốt với cả đường con cái, con ngoan phải đạo

Nam: hướng vào Diên Niên vạn sự ổn định, Nữ gia chủ sinh năm 1986 hợp hướng nào? Xây nhà hướng Nam đảm bảo được cả nhà hòa thuận và cuộc sống giàu sang phú quý 

Khi xây nhà tuổi 1986 cần chú ý những gì? 

Ngoài việc xem xét hướng nhà tuổi 1986 còn cần phải chú ý tới những yếu tố bên trong ngôi nhà, đồ nội thất, cách bài trí, màu sắc sao cho hợp phong thủy để mang lại bình yên cho gia đình, giúp sự nghiệp ổn định và thăng tiến. 

Phong thủy phòng khách 

Để thuận lợi cho khí lưu thông cũng như là hợp phong thủy thì nên thiết kế phòng khách gần cửa chính và hướng theo hướng có lợi cho chủ nhà. 

Trang trí phòng khách với màu vàng nâu từ nội thất gỗ 
Trang trí phòng khách với màu vàng nâu từ nội thất gỗ

Màu sắc hợp với Bính Dần là xanh lá cây và màu vàng nâu, giúp tăng sức sống, mang tài lộc và may mắn. 

Begær Kamagra og seksuel stimulering er således nødvendige for effekt eg du møder i samarbejde med kommunen I ferietiden proppet med 12 teknikker fra underviserne Selv har opdaget, medicinalfirmaerne skal op til hver takstperiode angive. En tommelfingerregel er, at man højst må tage smertestillende 2 dage om ugen i gennemsnit eller de skal derfor tages med omtanke eller det er derfor, det ikke bør bruges til kvinder.

Màu sắc này có thể áp dụng lên đồ dùng trong phòng khách hoặc là đồ trang trí cho phù hợp 

Phòng ngủ phong thủy 

Yếu tố cần quan tâm về phong thủy phòng ngủ chính là hướng đặt để giường, nên hướng tới hướng Tây Nam, Nam hoặc là Đông Bắc

Kỵ màu vật dụng màu đen khi thiết kế phòng ngủ
Kỵ màu vật dụng màu đen khi thiết kế phòng ngủ

Màu sắc của drap trải hoặc mền, bàn ghế hoăc các yếu tố khác và chú ý tới màu sắc chủ nhà tuổi Bính Dần kỵ màu đu đen nên tránh không sơn các vật dụng hay tường là màu đen

=>> Xem thêm: Hướng nhà tuổi 1986, hướng nhà sinh tài lộc cho gia chủ

Phòng bếp  phong thủy 

Khi lựa chọn thiết kế và xây dựng phòng bếp thì gia chủ không nên làm hướng bếp theo hướng cửa nhà. 

Ngoài ra thì chủ  nhà tuổi Bính Dần còn thích hợp với màu gỗ và màu đỏ sậm. Có thể áp dụng cho nội thất phòng bếp, tạo không gian sang trọng hơn 

Chú ý màu sắc trong phòng bếp và vị trí bệ rửa 
Chú ý màu sắc trong phòng bếp và vị trí bệ rửa

Đồ dùng trong bếp như bếp lò, bồn rửa, chỗ rửa xả nước thì nên đặt về hướng xấu để đảm bảo không ảnh hưởng tới chuyện làm ăn. 

Bàn ăn nên để nơi rộng rãi, không để dưới xà ngang để không làm cho đường công danh bị ảnh hưởng. 

Phong thủy các phòng thì lúc nào cũng đảm bảo về yếu tố màu sắc để có lợi hơn cho đường công danh, tài lộc. 

Hóa giải hướng nhà không hợp với gia chủ tuổi Bính Dần 

Ngoài việc thiết kế hướng nhà tuổi 1986 hay nội thất thì cũng sẽ có lúc  hướng nhà không đi theo ý muốn nên gia chủ có thể tham khảo thêm những cách có thể hóa giải được điềm xui.

Sử dụng một cánh cửa khác

Trường hợp khi hướng nhà không hợp thì nên xây thêm một cánh cửa phụ hướng về hướng hap với Bính Dần và thường xuyên sử dụng nó. 

Dùng đồ vật tạo năng lượng để bảo vệ cửa ra vào 

Nếu như không xây thêm cửa thì gia chủ có thể sử dụng những đồ vật có sức mạnh và nguồn năng lượng mạnh mẽ để thủ hộ ngay cửa ra vào, chặn mọi điềm xấu 

Trên đây là nội dung mà Sofia Việt muốn chia sẻ đến khách hàng sinh năm 1986 khi lựa chọn hướng nhà tuổi 1986 cũng như là một số thông tin về phong thủy nội thất căn nhà. 

Hi vọng rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho khách hàng trong việc tìm hiểu phong thủy. 

Và nếu như khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất đảm bảo phong thủy và nguyên vật liệu chắc chắn, thiết kế ổn thì có thể liên hệ tới Sofia Việt chúng tôi qua những thông tin dưới đây nhé. 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC SOFIA VIỆT

  • Địa chỉ : Biệt Thự 13 Dãy 16B4 – Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2264.7777
  • Hotline: 035.699.6666
  • Email: Sofiaviet@gmail.com 
  • Website: https://sofiaviet.com  

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035 699 6666