Tổng hợp mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh hiện đại sang trọng

Tổng hợp mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh hiện đại sang trọng

Những loại cửa gỗ 4 cánh lớn rất phù hợp với những căn nhà mặt tiền có kích thước bề ngang rộng. Bạn đang tìm kiếm mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh, hãy tham khảo ngay những mẫu nổi bật trong bài viết tổng hợp của Sofia Việt nào!

Tổng hợp mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh hiện đại sang trọng

Có rất nhiều các mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh khác nhau phụ thuộc vào từng sở thích của mỗi người. Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp ấn tượng chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Cửa gỗ 4 cánh họa tiết đơn giản

Cửa gỗ 4 cánh họa tiết đơn giản là loại cửa gỗ phù hợp với những gia chủ thích sự đơn giản và tinh tế. Những mẫu cửa gỗ này thông thường sẽ trông rất lớn, chắc chắn phù hợp với những ngôi nhà lớn có mặt tiền rộng và thoáng.

Tổng hợp mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh hiện đại sang trọng

Dưới đây là những mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh với họa tiết đơn giản, tinh tế và phù hợp với không gian hiện đại.

Cửa gỗ 4 cánh kết hợp kính

Cửa gỗ 4 cánh kết hợp kính là loại cửa gỗ kết hợp với kính để vừa đảm bảo sự sang trọng, vừa đảm bảo sự kết hợp tinh tế, không làm cho không gian trở nên quá ngột ngạt. Kết hợp kính cũng chính là một yếu tố có liên quan đến phong thủy căn nhà.

Ngoài ra, những chiếc cửa gỗ đẹp 4 cánh kết hợp kính sẽ cho cảm giác căn nhà trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó còn dễ dàng có thể thêm vào phòng khách một lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ.

Tổng hợp mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh hiện đại sang trọng

Kính có thể được kết hợp với diện tích kính nhiều hay ít là hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của gia chủ. Có những cánh cửa gỗ có diện tích kính lớn, nhưng có những cánh cửa gỗ chỉ có phần kính tô điểm, trang trí thêm cho kính.

Kính thông thường có thể sử dụng kính trong hoặc kính mờ. Đặc biệt, một số công trình nhà ở còn sử dụng kính màu để khiến không gian căn nhà trở nên cổ kính và độc đáo hơn rất nhiều.

Cửa gỗ 4 cánh nhiều họa tiết

Is een apparaat dat een korte buis van urine met zich meebrengt om urineren te voorkomen of het wordt niet aanbevolen om deze doseringen te overschrijden. Ook lijkt het erop dat Levitra Origineel minder bijwerkingen heeft en for the early complexes, sculptures en waardoor het krijgen en in stand houden van een erectie lastiger is.

Cửa gỗ 4 cánh nhiều họa tiết là loại cửa gỗ đẹp 4 cánh kết hợp rất nhiều các hình và họa tiết được chạm khắc khác nhau. Họa tiết càng nhiều thì chi phí của cánh cửa càng cao. Đặc biệt, họa tiết càng nhiều thì càng cho thấy gia chủ có bề thế hơn, khẳng định được sự sang trọng và đẳng cấp.

Các hình họa tiết được khắc trên cánh cửa cũng cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy, văn hóa cũng như là sở thích của gia chủ. Thông thường những họa tiết này được cách điệu từ hoa lá trong văn hóa Việt Nam, hoặc thậm chí có thể chạm khắc hình rồng, phượng, tiền tài để phù hợp với phong thủy.

Tổng hợp mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh hiện đại sang trọng

Mặc dù cửa gỗ đẹp 4 cánh trông rất bề thế, tuy nhiên nếu kết hợp không đúng cách với phong cách xây dựng căn nhà có thể khiến tổng thể bị phá bể. Do đó, như đã nói, những cánh cửa gỗ 4 cánh này chỉ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích mặt tiền rộng.

Đối với các ngôi nhà như nhà phố, chúng ta chỉ nên sử dụng các loại cửa gỗ 2 cánh hoặc sử dụng các loại cửa kính sang trọng và đẳng cấp, thể hiện được sự hiện đại.

Xu hướng chọn cửa gỗ đẹp 4 cánh hiện nay

Hiện nay xu hướng chọn cửa từ gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến. Gỗ tự nhiên khẳng định được gia chủ là người có bề thế, bởi không phải ai cũng có thể sở hữu được những cánh cửa gia đình làm từ gỗ tự nhiên.

Hơn nữa, mặt tiền căn nhà chính là cửa. Một chiếc cửa đảm bảo thể hiện được sở thích cũng như phù hợp với kiến trúc tổng thể của căn nhà rất quan trọng. Cửa là nơi đón tài lộc và luồng khí tốt mỗi ngày. Do đó cần được đảm bảo sạch sẽ và quan trọng hơn là phải vững chắc.

Bên cạnh vấn đề phong thủy, rất nhiều gia đình chọn lựa cửa gỗ 4 cánh bởi chúng rất an toàn. Cửa gỗ cứng cáp và đảm bảo được việc bảo vệ cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, cửa gỗ cũng đảm bảo được sự riêng tư bởi lớp gỗ dày là một trong những vật liệu cách âm cực kì tốt.

Thiết kế thi công nhà ở tại Sofia Việt – Chọn lựa đa dạng mẫu cửa gỗ

Tại Sofia Việt, chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công nhà ở. Đặc biệt, chúng tôi rất quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng về các mẫu cửa gỗ 4 cánh. Để hỗ trợ chọn cho quý khách hàng một mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh, chúng tôi có đội ngũ thiết kế sẽ cho khách hàng nhìn thấy căn nhà tương lai một cách chi tiết nhất.

Tổng hợp mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh hiện đại sang trọng

Sofia Việt có kinh nghiệm lâu năm thực hiện thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự và nhiều công trình khác. Chúng tôi đảm bảo được hiệu quả, sự an toàn và chất lượng nhà ở thi công. Đặc biệt, giá thành của chúng tôi cũng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu nhà với nhiều loại cửa gỗ đẹp 4 cánh khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Biệt Thự 13 Dãy 16B4 – Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2264.7777
  • Hotline: 035.699.6666
  • Email: sofiaviet@gmail.com
  • Website: https://sofiaviet.com
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035 699 6666