bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi-bao-nhieu-5

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội bao nhiêu?

Tại Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn nói chung guồng quay cuộc sống rất bận rộn, quỹ thời gian ít ỏi nên đối với việc xây dựng nhà rất khó khăn với gia chủ, vừa không có kinh nghiệm và không có thời gian quản lý. Vậy nên, dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời đáp ứng theo nhu cầu và mong mỏi của người dùng. Tuy nhiên, vấn đề lớn khi chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nội là chi phí bao nhiêu. Dưới bài viết này Sofia Việt sẽ giúp bạn giái đáp phần nào câu hỏi trên.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi-bao-nhieu-1

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng nhà ra đời theo nhu cầu của khách hàng

Có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không?

Trước tiên, xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư lựa chọn một nhà thầu sẽ thay mình thực hiện những công đoạn liên quan đến việc xây nhà như mua vạt liệu, quản lý vật tư, dự trù chi phí, thực hiện thi công, hoàn thiện nội thất và tất cả những công việc khác.

Riêng về chuyện tiết kiệm thời gian, công sức đã thấy một điểm lợi rất lớn của dịch vụ này dành cho chủ đầu tư. Một mặt khác, xây nhà trọn gói còn có một điểm lợi về chi phí cho chủ đầu tư ở chỗ.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi-bao-nhieu-2

Xây dựng trọn gói giúp chủ đầu tư quản lý thời gian và chi phí hiệu quả, công trình đạt độ thẩm mỹ cao nhất

Tham khảo thêm>> dịch vụ xây nhà trọn gói

Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp biết nguồn lấy vật liệu tận gốc nên giá thành rẻ hơn so với chủ đầu tư tự đi mua, chưa kể, nếu gia chủ tính toán sai khối lượng vật tư có thể dẫn đến tình trạng mua thừa thãi, lãng phí gây nên tình trạng phí, tốn kém rất nhiều về tiền bạc.

Đặc biệt nhất, khi một công ty xây dựng chuyên nghiệp phụ trách xây dựng ngôi nhà của bạn thẩm mỹ nhất do được các kiến trúc sư thiết kế. Mọi ngóc ngách trong căn nhà được sắp xếp một cách hợp lý nhất, đảm bảo công năng sử dụng một cách tối ưu nhất. Với những người không có kinh nghiệm thì nên chọn xây nhà trọn gói.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi-bao-nhieu-3

Đối với xây nhà trọn gói chất lượng của nhà thầu có ý nghĩa rất lớn

Chỉ duy nhất một điểm cần lưu ý là bạn nên lựa chọn được một nhà thầu uy tín để đảm bảo công trình của bạn thực hiện một cách hoàn hảo, công trình có độ bền vững và giúp gia chủ tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội là bao nhiêu?

Một thực tế không thể phủ nhận là xây nhà ở thành phố như Hà Nội hay các thành phố lớn khác chi phí thường sẽ cao hơn so với chi phí xây dựng tại các tỉnh hay ở vùng nông thôn.

Lý do cho những chênh lệch này là bởi vì giá nguyên vật liệu cao hơn, chí phí nhân công cũng cao hơn, chưa kể đến những yếu tố khác chi phí như xin giấy phép xây dựng, chi phí quản lý vật tư…

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi-bao-nhieu-4

Giá xây dựng tính theo diện tích và chi phối bởi nhiều yếu tố khác như điều kiện thi công, phong cách của ngôi nhà

Thông thường, giá xây nhà trọn gói được tính bằng công thức đơn giá nhân với diện tích xây dựng (tính bằng m2).

Đơn giá xây dựng mà các nhà thầu đưa ra chi phối bởi các yếu tố khác bao gồm gí thành nguyên vật liệu xây dựng, giá thành vật tư hoàn thiện, điều kiện thi công khó hay dễ và rất nhiều yếu tố khác.

Theo khảo sát, đơn giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội dao động trong khoảng mức từ trên 4,1 triệu trở lên (theo báo giá của công ty Sofia Việt).

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi-bao-nhieu-5

Công trình của Sofia Việt luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Theo mức đơn giá này gia chủ có thể ước tính được khoảng chi phí chi trả để xây nhà trọn gói và có sự chuẩn bị trước khi thực hiện.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội và muốn nhận tư vấn trực tiếp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0356996666 hoặc truy cập đến website sofiaviet.com để gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước!

Xem thêm:
035 699 6666