cach-tim-kiem-don-vi-sua-chua-nha-gia-re-tai-ha-noi-uy-tin-2

Cách tìm kiếm đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Bạn muốn tân trang lại ngôi nhà của mình để có được không gian sống thoải mái hơn, tiện nghi hơn và phù hợp hơn nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội nào uy tín và chất lượng? Bài viết này chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn những tip giúp bạn chọn được địa chỉ mong muốn nhé!

cach-tim-kiem-don-vi-sua-chua-nha-gia-re-tai-ha-noi-uy-tin-1

Lựa chọn địa chỉ sửa chữa nhà uy tín

Vì sao cần cẩn thận lựa chọn công ty sửa chữa nhà uy tín?

Do nhu cầu sửa chữa nhà của người dân tại hà nội ngày càng nhiều nên các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng mọc ra như nấm. Tất nhiên, không phải công ty sửa chữa nhà nào cũng làm ăn uy tín và đáng tin cậy. Bên cạnh những công ty đảm bảo chất lượng luôn có không ít các công ty làm ăn chộp giật với dịch vụ kém chất lượng. Vậy rủi ro mà bạn phải chịu khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa nhà thiếu uy tín như thế nào?

  • Công trình hoàn thành kém chất lượng: Với những đơn vị này họ thường giảm bớt nguyên vật liệu, thay thế các nguyên vật liệu tốt bằng nguyên vật liệu rẻ tiền hơn. Tất nhiên khi công trình hoàn thành sẽ không thể đảm bảo chất lượng như khách hàng mong muốn.
  • Đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm: để sửa chữa nhà điều quan trọng đầu tiên chính là kiến trúc sư phải có kinh nghiệm và chuyên môn để tư vấn cho khách hàng nên thiết kế, bố trí, sửa chữa lại như thế nào đảm bảo tiết kiệm nhất nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tính thẩm mỹ và tiện nghi. Tất nhiên các đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ tại hà nội thiếu uy tín sẽ không có được điều này.
  • Thời gian thi công bị kéo dài: Khi làm việc với khách hàng họ hứa hẹn 1 khoảng thời gian hợp lý nhưng trong quá trình thực hiện họ sẽ kéo dài thời gian ấy ra với những lý do khác nhau. Điều này vừa khiến khách hàng tốn kém thêm chi phí lại gây bất tiện trong đời sống, sinh hoạt.
  • Chi phí bị đội lên: Một trong những rủi ro khách hàng phải chịu khi lựa chọn đơn vị kém uy tín chính là chi phí bị đội lên. Ngoài những chi phí ban đầu được báo sẽ có nhiều chi phí khác phát sinh.

cach-tim-kiem-don-vi-sua-chua-nha-gia-re-tai-ha-noi-uy-tin-2

Sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng

Xem thêm>> nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Cách lựa chọn địa chỉ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Với hàng loạt rủi ro kể trên, việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa nhà giá rẻ tại hà nội vô cùng quan trọng. Vậy bạn nên dựa vào những tiêu chí nào để chọn mặt gửi vàng đúng địa chỉ?

Lựa chọn địa chỉ nhiều năm hoạt động: Thời gian hoạt động của 1 công ty sửa chữa nhà vô cùng quan trọng, hãy cân nhắc thật kỹ nếu như bạn lựa chọn công ty mới thành lập. Nên chọn những công ty đã hoạt động từ 5 năm trở lên.

Có địa chỉ trụ sở rõ ràng: Rất nhiều công ty sửa chữa nhà bạn tìm kiếm được trên mạng và không có địa chỉ trụ sở rõ ràng, như vậy nếu chẳng may công trình có vấn đề gì bạn sẽ rất khó để được bảo hành. Vì thế chỉ lựa chọn công ty có trụ sở minh bạch và rõ ràng nhé.

Báo giá trọn gói: Khi tiến hành sửa chữa nhà bất cứ khách hàng nào cũng yêu cầu được báo giá tuy nhiên với những công ty báo giá không cụ thể, chung chung và có thêm những dòng như “và các chi phí phát sinh khác” bạn nên cẩn thận. Chỉ lựa chọn những đơn vị báo giá trọn gói cam kết không phát sinh.

cach-tim-kiem-don-vi-sua-chua-nha-gia-re-tai-ha-noi-uy-tin-3

Sofia Việt – cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng

Có chế độ bảo hành công trình: Chắc chắn 1 đơn vị sửa chữa nhà uy tín luôn có chế độ, chính sách bảo hành hấp dẫn dành cho khách hàng. Chính sách bảo hành giống như lời cam kết và khẳng định cho chất lượng công trình của họ. Vì thế bạn chỉ nên chọn những đơn vị có bảo hành sau sửa chữa nhà thôi nhé.

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, Sofia Việt chính là đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội uy tín bạn cần tìm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://sofiaviet.com/ hoặc liên hệ số hotline 035 699 6666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:
035 699 6666