co-phai-ban-dang-tim-don-vi-nhan-thi-cong-xay-dung-nha-tron-goi-1

Có phải bạn đang tìm đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói?

Hiện nay, tại các thành phố lớn, các đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Nhìn thoáng qua, người ta đã có thể thấy những ưu điểm và độ tiện dụng của hình thức này. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này chắc hẳn đang đau đầu tìm một công ty uy tín nhận thi công trọn gói. Vậy chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây:

co-phai-ban-dang-tim-don-vi-nhan-thi-cong-xay-dung-nha-tron-goi-1

Đơn vị nhận thi công xây nhà trọn gói

Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói chất lượng, uy tín

Với nhu cầu ngày càng nhiều, các công ty nhận thi công xây dựng nhà trọn gói mọc lên như nấm. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn tuy nhiên cũng có những mặt hạn chế bởi khi nhiều công ty nhận làm dịch vụ này, bạn sẽ hoang mang không biết rằng đâu mới là nơi thật sự uy tín và đảm bảo khiến bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” đây.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết được những yêu cầu và trăn trở trên, Sofia Việt tự hào là doanh nghiệp được tin tưởng và giao trọng trách xây nên nhiều tổ ấm cho người Việt. Dù thị trường ngày càng nhiều cái tên doanh nghiệp mới xuất hiện, công ty vẫn nổi trội với dịch vụ nhận thi công xây nhà trọn gói bởi những ưu điểm:

  • Chắc hẳn điều khiến khách hàng quan tâm đầu tiên khi tìm đến một công ty xây dựng chính là kinh nghiệm làm việc của họ. Bởi khi có kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong nghề, họ đã trải qua những khó khăn, sự cố mà bất cứ công trình nào cũng gặp phải từ đó biết cách xử lý và rút kinh nghiệm hơn. Sofia Việt cũng vậy, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm trên các công trình khắp dải đất hình chữ S, đây là nơi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng giúp bạn xây nên một ngôi nhà như đã mơ ước.
  • Với phương châm hoạt động là đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Nơi đây, các công trình được khách hàng giao phó luôn hoàn thành đúng tiến độ công việc như đã giao kết trong hợp đồng nhờ sự thống nhất, đồng bộ giữa các bộ phận làm việc với nhau một cách thông minh nhất.
  • Một nhân tố khác khiến cho Sofia Việt gây được sự chú ý của đông đảo khách hàng chính là giá cả. Nhưng đơn giá xây dựng mà công ty đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những mối quan hệ hợp tác lâu dài và uy tín, những nguyên vật liệu xây dựng luôn được lấy với giá phù hợp và chất lượng đảm bảo. Ngoài những chi phí như đã cam kết trong hợp đồng, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về những khoản phát sinh bên ngoài như những công ty nhận thi công xây dựng nhà trọn gói khác.

Nhờ những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn sẽ không còn nghi ngại gì khi Sofia Việt được xem là cái tên quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ xây nhà trọn gói.

co-phai-ban-dang-tim-don-vi-nhan-thi-cong-xay-dung-nha-tron-goi-2

Sofia Việt – nơi ngôi nhà mơ ước của bạn được hoàn thành

Xem thêm>> thi công nhà trọn gói giá rẻ

Quy trình xây nhà trọn gói tại Sofia Việt

Nhằm đảm bảo cho quá trình thi công được tiến hành đúng dự tính và đạt chuẩn chất lượng, Sofia Việt xây dựng một quy trình xây dựng chặt chẽ như sau:

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ tới sẽ tiếp nhận những yêu cầu cơ bản của họ như: phong cách thiết kế, diện tích, không gian như thế nào, nhu cầu xây mấy tầng, mấy phòng,…

Bước 2: Khảo sát địa hình đất, đánh giá điều kiện thi công

Bước 3: Lên phương án bản vẽ thiết kế 3D, tham khảo ý kiến khách hàng sau đó thống kê các chi phí mỗi hạng mục từ đó báo giá và hạch toán chi phí trọn gói đến khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thi công theo như những hạng mục đã ký kết trong hợp đồng

Bước 5: Kiểm định và bàn giao lại công trình, nhận thanh toán và trao bảo hành cho khách.

Với những uy tín được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian dài, Sofia Việt là đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói chất lượng với giá cả phù hợp nhất thị trường. Để tìm hiểu kỹ hơn, quý khách vui lòng gọi tới số Hotline 035 699 6666 hoặc truy cập website: https://sofiaviet.com/! để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm:
035 699 6666