Giá xây nhà trọn gói giá rẻ và những điều cần biết

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng chìa khoá trao tay mà chủ ở hữu không cần thực hiện bất cứ công việc nào. Với những khách hàng bận rộn hay không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì xây nhà trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất. Trong bài viết này Sofia Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu giá xây nhà trọn gói và những điều bạn muốn biết thêm về hình thức này.

gia-xay-nha-tron-goi-gia-re-va-nhung-dieu-can-biet-1

Hình thức xây dựng nhà trọn gói đang ngày càng nở rộ

Giá xây nhà trọn gói bao nhiêu?

Hướng tới đối tượng khách hàng hiện đại bận rộn không có nhiều thời gian và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng nên hình thức xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay ra đời chính là giải pháp hoàn hảo mà nhiều chủ đầu tư mong muốn.

Tuy nhiên một vấn đề lớn lúc nào cũng trở thành chủ đề quan tâm khi xây nhà trọn gói là vấn đề về chi phí.

Cũng giống như giá xây thô được tính theo công thức giá xây dựng = đơn giá xây dựng thô x tổng diện tích sàn xây dựng.

Giá xây nhà trọn gói = đơn giá xây nhà trọn gói x tổng diện tích sàn.

gia-xay-nha-tron-goi-gia-re-va-nhung-dieu-can-biet-2

Giá xây nhà trọn gói theo đơn giá trọn gói và tổng diện tích

Tuỳ thuộc vào từng gói xây dựng mà nhà thầu cung cấp sẽ có đơn giá riêng, từ đó chủ đầu tư dễ ước lượng được kinh phí theo diện tích xây dựng mong muốn.

Lưu ý: tổng diện tích xây dựng được tính bằng tổng diện tích các sàn cộng lại, không phải là diện tích mảnh đất.

Với đơn giá xây dựng nhà trọn gói hiện nay ở hầu hết các nhà thầu đều dao động trong khoảng từ 4,1 triệu/m2 trở lên.

Ngoài ra, chi phí xây dựng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể khác như vị trí xây dựng của ngôi nhà, kiểu thiết kế phong cách của ngôi nhà, chất lượng vật tư xây dựng và nội thất hoàn thiện.

Chủ đầu tư muốn biết cụ thể hơn về chi phí xây dựng để chuẩn bị và dự trù kinh phí cần thiết khi xây nhà nên liên hệ với nhà thầu uy tín để được tư vấn chính xác nhất.

gia-xay-nha-tron-goi-gia-re-va-nhung-dieu-can-biet-3

Chất lượng vật tư và kiểu thiết kế cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhất

Bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn xây nhà với chi phí thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu về độ vững chắc, tính thẩm mỹ và đủ công năng sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự vạch ra kế hoạch cho phương án tiết kiệm khi xây nhà trọn gói như sau:

  • Khoanh vùng đúng yêu cầu cần thiết của gia đình

Gia chủ nên xác định đúng những yêu cầu sử dụng cần thiết trong gia đình như số người sinh hoạt trong gia đình, số phòng vệ sinh, nhà bếp hay phong ngủ. Phát sinh thêm 1 phòng, 1 yêu cầu chi phí cũng tăng lên.

gia-xay-nha-tron-goi-gia-re-va-nhung-dieu-can-biet-5

Không xây quá nhiều phòng không cần thiết cũng là cách tiết kiệm chi phí

Xem thêm>> dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Làm rõ thiết kế với chủ thầu

Khi kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế bạn cần làm rõ những yêu cầu mong muốn của mình để hai bên cùng thống nhất thiết kế tối giản, tiết kiệm nhất.

Rất nhiều chủ nhà mắc sai lầm không nói rõ ý đồ của mình với kiến trúc sư và nhà thầu, dẫn đến tình trạng kiến trúc sư có thể thêm thắt những hạng mục tăng tính thẩm mỹ nhưng vô tình kéo thêm chi phí.

  • Lựa chọn đúng nhà thầu

Đơn vị xây dựng uy tín có trách nhiệm tư vấn chính xác gói xây dựng vừa đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền vững của ngôi nhà, đủ công năng sử dụng cần thiết mà vẫn tiết kiệm nhất.

Nhà thầu cũng giúp chủ đầu tư lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp, lấy nguyên vật liệu giá gốc, tính toán sử dụng số lượng phù hợp tránh tình trạng thừa thãi tốn kém không cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ về giá xây nhà trọn gói và một vài lưu ý cần biết xây nhà trọn gói giá rẻ. Khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn hãy gọi ngay 035 699 6666 hoặc truy cập website https://sofiaviet.com/ tham khảo thêm mẫu nhà đã thực hiện và được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Xem thêm:
035 699 6666