giai-dap-thac-mac-tuoi-tuat-hop-huong-nao-de-lam-nha-2

Giải đáp thắc mắc: Tuổi Tuất hợp hướng nào để làm nhà?

Ngày nay với những việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người như lấy vợ, gả chồng, làm nhà thậm chí đến cả sinh con cũng đều được mọi người xem xét và tính toán bởi theo quan niệm thì chính những điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công danh sự nghiệp của họ. Đặc biệt, việc xem hướng nhà phù hợp trước khi làm nhà lại càng quan trọng. Trong bài viết hôm nay, Sofia Việt sẽ đưa ra cho bạn các thông tin về hướng làm nhà của tuổi 1958 để trả lời thắc mắc của rất nhiều khách hàng là: Tuổi Tuất hợp hướng nào nhé!

giai-dap-thac-mac-tuoi-tuat-hop-huong-nao-de-lam-nha-1

Giải đáp thắc mắc: Tuổi Tuất hợp hướng nào để làm nhà?

Khái quát về tuổi Mậu Tuất (1958)

Năm sinh dương lịch: 1958

Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

Quẻ mệnh: Càn hay là Kim (thuộc Tây tứ mệnh)

Ngũ hành: Bình địa Mộc (Cây ở đồng bằng)

Màu sắc hợp mệnh: Màu đen, màu xanh dương

Con số may mắn: với nữ là số 9, với nam giới là số 6.

Xét tử vi tuổi 1958 nhận thấy rằng, những người tuổi Mậu Tuất gây ấn tượng bởi sự khôn ngoan, có khả năng tính toán, tính cách hướng ngoại, giao tiếp tốt, bởi vậy cuộc sống của họ đa phần đều thành công. Ở giai đoạn tiền vận tuy có nhiều vất vả tuy nhiên nếu so sánh với một số tuổi khác thì vẫn được xem là tốt hơn.

Với tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào mùa Đông hay mùa Xuân thì được xem là “nghịch sinh” và “lỗi số” do đó thường khó tránh khỏi những khó khăn và vận hạn trong cuộc đời. Tuy nhiên, chỉ cần vững chí vượt qua được thì Mậu Tuất nhất định sẽ có cuộc sống về sau rất viên mãn.

Tuổi Tuất hợp hướng nào để làm nhà?

Dưới đây là những giải đáp của Sofia Việt cho các khách hàng về câu hỏi: “Tuổi Tuất hợp hướng nào?” giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn và biết được hướng nhà tuổi 1958 giúp cho gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn nhé!

giai-dap-thac-mac-tuoi-tuat-hop-huong-nao-de-lam-nha-2

Hướng nhà tuổi 1958 giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà

Xem thêm>> Mẫu nhà 3 tầng đẹp là xu hướng 2021

Thứ nhất, hướng Tây (Sinh khí)

Sinh khí được hiểu là hướng tốt, hưởng được khí trời, thích hợp cho mọi việc sinh sôi, phát triển tốt hơn. Do đó, với những người đang trong giai đoạn đầu phát triển sự nghiệp cần biết tuổi 1958 hợp hướng nào thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Việc làm cửa chính của ngôi nhà hoặc xây nhà theo hướng này sẽ giúp Mậu Tuất gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp lên cao như diều gặp gió. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng làm việc về hướng Sinh khí cũng rất tốt cho công việc.

Thứ hai, hướng Tây Nam (Diên Niên):

Diên Niên được hiểu là sự tốt lành mãi bền lâu theo thời gian. Hướng này sẽ rất phù hợp với những người đang ở đỉnh cao sự nghiệp muốn giữ vững được vị trí này để có thể nhận được tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Bởi vậy, họ không nên chọn hướng Sinh khí trong trường hợp này tránh trường hợp khí phát vượt quá bản mệnh sẽ khiến gây tai họa không hay cho gia chủ.

Thứ ba, hướng Tây (Phục Vị):

Hướng Phục vị được biết đến là hướng phù hợp với những người còn đang phân vân tuổi Tuất hợp hướng nào trong trường hợp gia chủ đã ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng muốn lưu giữ thêm một thời gian sau đó lui về nghỉ ngơi.

Thứ tư, hướng Đông Bắc (Thiên Y)

Thiên Y ở đây có nghĩa là thuốc trời, nhằm tượng trưng cho sức khỏe cùng sự sống lâu bền, do đó, nó sẽ hợp với những người làm công việc về y học, những người đã về hưu hoặc trong nhà có người đau ốm. Ngoài ra, gian bếp được xem là nơi tạo ra thức ăn hoặc giường ngủ của người ốm trong nhà cũng nên đặt về hướng thiên y để mọi người trong gia đình luôn được mạnh khỏe.

Các hướng mà tuổi Mậu Tuất nên tránh

Không chỉ cần quan tâm tuổi Tuất hợp hướng nào mà khi xem phong thủy, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến những hướng khiến tuổi Mậu Tuất gặp những chuyện không may mắn. Điển hình có thể kể đến như:

giai-dap-thac-mac-tuoi-tuat-hop-huong-nao-de-lam-nha-3

Các hướng làm nhà mà tuổi Tuất nên tránh

Hướng Bắc (hướng Lục Sát): Lục Sát có nghĩa là các con vật nuôi trong nhà bị sát dẫn đến bệnh tật mà chết hàng loạt. Bởi vậy, những gia đình làm công việc trang trại, chăn nuôi, trồng trọt thì cần tránh hướng này ra.

Hướng Đông Nam (Họa hại): hướng Đông Nam sẽ gây ra cho những người tuổi Tuất những tai họa trong cuộc sống hoặc bị người ngoài ám hại.

Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Tuổi Tuất hợp hướng nào nhưng nhất định không thể là hướng Đông. Hướng này sẽ khiến gia chủ cùng những người trong gia đình ra đường dễ gặp phải ma quỷ, cuộc sống, sự nghiệp không được hanh thông mà luôn chìm đắm trong u ám, nợ nần.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh): đây là hướng được xem là hướng xấu nhất đối với những người tuổi Mậu Tuất. Nó khiến cho những người này gặp phải những chuyện ảnh hưởng đến bản mệnh, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Cần loại hướng này ra ngay từ đầu nhé!

Trên đây là những tư vấn của Sofia Việt cũng là lời giải đáp về thắc mắc “Tuổi Tuất hợp hướng nào?” của nhiều người. Ngôi nhà là một trong những tài sản lớn nhất của nhiều người, để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và thiết kế nhà ở hợp phong thủy, khách hàng chỉ cần gọi tới Hotline: 035 699 6666!

Xem thêm:
035 699 6666