lua-chon-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-cua-sofia-viet-1

Lựa chọn thi công nội thất chung cư đẹp của Sofia Việt

Những năm gần đây xu hướng nhà ở chung cư ngày một trở nên phổ biến hơn. Bởi vậy, thiết kế nội thất chung cư càng được quan tâm hơn hết, một không gian đặc trưng như vậy nên gia chủ đặc biệt yêu cầu về tính thẩm mỹ, tối ưu diện tích sử dụng cao nhất. Nếu bạn đang tham khảo nơi thi công nội thất chung cư đẹp, độc đáo, tiện ích sử dụng hãy đọc ngay bài viết sau đây.

lua-chon-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-cua-sofia-viet-1

Nội thất đẹp quyết định chất lương cuộc sống cho gia đình

Sofia Việt – kiến tạo không gian sống tiện nghi cho bạn

Đối với việc thiết kế thi công nội thất cho căn nhà thì vì sao nhà thầu lại quan trọng như vậy. Điều này cũng cực kỳ dễ hiểu, nếu như thiết kế nội thất được xem như linh hồn của căn nhà thì thi công, thực hiện từ bản vẽ đến hiện thực được coi là hoàn thành mơ ước trở thành hiện thực.

Một đơn vị thi công chất lượng biết cách đọc đúng bản vẽ, tay nghề của thợ cao tạo nên những món đồ nội thất chăm chút như một tác phẩm nghệ thuật.tinh tế và rất đẹp, kiến tạo nên không gian sống đầy đủ, tiện nghi cho gia chủ.

lua-chon-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-cua-sofia-viet-2

Sống tiện nhi và đẳng cấp hơn với nội thất thông minh, hiện đại

 Một trong những đơn vị thi công nội thất có tên tuổi trong thị trường được đông đảo khách hàng quan tâm ủng hộ nhiều năm qua đó là Sofia Việt.

Nổi danh với những công trình xây dựng trọn gói đẹp khắp mọi miền tổ quốc từ nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng khách sạn, nhà thờ… Và chắc chắn trong đó không thể thiếu nhà chung cư.

Sòia Việt mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ khác nhau, thời gian thi công nhanh chóng, thẩm mỹ và tiện lợi khi sử dụng nhất nhất.

lua-chon-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-cua-sofia-viet-3

Nôi thất căn phòng đạt đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, hiện đại, tối ưu hóa công năng trong cùng một căn phòng

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đơn giản nhưng vẫn đẹp và tiện nghi nhất

Các gói thi công nội thất chung cư hiện nay của Sofia Việt

Nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng về thi côn nội thất, chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo điều kiện và mong muốn của mình như sau:

  • Gói thi công nội thất trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ được sofia Việt tư vấn, lắng nghe yêu cầu vể không gian mong muốn như thế nào. Những việc còn lại sẽ do đơn vị chúng tôi thay bạn thực hiện bao gồm các công đoạn khác từ thiết kế trên bản vẽ, thi công đồ gỗ, trần nhà, hoàn thiện từng ngóc ngách.

lua-chon-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-cua-sofia-viet-5

Gói thi công nội thất trọn gói được nhiều người tin dùng

  • Gói thiết kế nội thất

Khách hàng chọn gói dịch vụ này sẽ được các kiến trúc sư hàng đầu của công ty thực hiện bản vẽ không gian theo mong muốn và yêu cầu của bạn. Với ngôn ngữ thiết kế đa dạng, Sofia tự tin đáp ứng được hầu hết phong cách thiết kế mà khách hàng đặt ra. Từ bản vẽ này, bạn tự mình thi công hoặc thuê 1 bên khác thực hiện.

Lưu ý: Nên chọn đơn vị thi công chất lượng, đọc và hiểu đúng bản vẽ mới thi công đúng ý đồ của nhà thiết kế, không gian mới thoả như yêu cầu ban đầu của bạn.

  • Gói thi công nội thất theo bản vẽ

Chúng tôi có xưởng làm đồ gỗ, nhân công thợ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện hoá bản vẽ thành hiện thực.

lua-chon-thi-cong-noi-that-chung-cu-dep-cua-sofia-viet-4

Thi công nội thất trọn gói cũng tiết kiệm chi phí hơn các dịch vụ riêng lẻ

Trong 3 gói dịch vụ trên khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói. Thú thực, từ bản vẽ đến thực tế là một khoản cách khá xa, đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa các đội thực hiện.

Nếu quý khách chọn những dịch vụ riêng lẻ từ nhiều nơi sẽ không đảm bảo sự kết hợp này, dẫn đến tình trạng đơn vị thì công không hiểu rõ bản vẽ, đội ngũ hoàn thiện không hiểu ý của đơn vị thi công. Do đó, công trình dang dở, thậm chí trì trệ kéo dài, tệ hơn không gian thiếu đi sự tinh tế và thẩm mỹ do sai bản vẽ.

Trên đây Sofia Việt vừa chia sẻ những thông tin về thi công nội thất chung cư, khách hàng cần tư vấn thêm hãy gọi ngay tới số điện thoại 035 699 6666 và tham khảo hình ảnh các công trình khác tại sofiaviet.com, rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm:
035 699 6666