thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-dep-voi-phong-cach-hien-dai-1

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp với phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất được xem như việc thổi hồn vào căn nhà, mang đến sức sống cho mọi ngóc ngách giúp cho chủ sở hữu có một không gian sống tiện nghi, thoải mái và thẩm mỹ nhất. Hiện nay, phong cách thiết kế thường thấy trong rất nhiều ngôi nhà theo hướng hiện đại. Để thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại cần làm gì, lưu ý những gì là những vấn đề sẽ được đề cấp đến trong bài viết sau đây.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-dep-voi-phong-cach-hien-dai-1

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại là xu hướng lựa chọn của nhiều người

Lợi ích của việc lựa chọn thiết kế nội thất chung cư

Trong xây dựng dân dụng nói chung, thiết kế nội thất được xem như linh hồn của toàn bộ công trình bởi đây mới chính là không gian trực tiếp sống và sử dụng.

Thiết kế nội thất chung cư là một phần nhỏ trong kiến trúc nội thất, tuy nhiên nó lại rất quan trọng và mục tiêu cuối cùng là hiện thực hoá không gian sống như mơ ước, thoả mãn khách hàng trong đó các yếu tố luôn được đề cao như sau:

  • Tối ưu hoá công năng của mọi ngóc ngách trong căn hộ: đặc điểm của của nhà chung cư là chức năng sử dụng đều ở chung trong cùng một không gian. Vậy nên làm thế nào để tối ưu hoá diện tích sử dụng là một câu hỏi khó.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-dep-voi-phong-cach-hien-dai-2

Thiết kế nội thất mang đến không gian thẩm mỹ, tối ưu hóa công năng sử dụng

Thiết kế nội thất là công việc giúp bạn giải bài toán này, cách sắp xếp và bố trí bàn ghế, tủ, kệ ti vi… làm sao hài hoà và thuận tiện nhất khi sử dụng. Từ bản vẽ gia chủ thấy được cách nhà thiết kế bố trí sắp xếp nếu có ý kiến gì sẽ sửa đổi cho phù hợp nhất.

  • Hài hoà về màu sắc và tỷ lệ: đồ nội thất trong căn nhà phải ăn nhập vào thiết kế tổng thể và phong cách chủ đạo mà chủ nhà hướng tới bao gồm sự kếtd hợp ăn ý giữa màu sắc và tỷ lệ.
  • Tiết kiệm chi phí: thiết kế nội thất sẽ giúp khách hàng ước lượng được khoảng chi phí qua bản vẽ tổng thể qua đó khách hàng sẽ điều chỉnh và thực hiện phù hợp nhất như có thể làm toàn bộ hay làm từng phần…

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-dep-voi-phong-cach-hien-dai-3

Mỗi góc trong căn nhà đều mang tính thẩm mỹ rất cao

Vì sao kiến trúc nội thất phong cách hiện đại được yêu thích

Phần lớn những người lựa chọn nhà chung cư là những người trẻ, các cặp vợ chồng. Đặc điểm của số đông khách khàng là đều năng động, trẻ trung, hiện đại. Do đó, phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại rất được ưa chuộng, là bởi vì:

  • Phong cách thiết kế hiện đại hướng đến sự đơn giản và phóng khoáng hơn là những tiểu tiết rườm rà. Sự tối giản mang đến một không gian thoáng, thoải mái, công năng sử dụng tối đa, thích hợp với những người trẻ hiện đại.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-dep-voi-phong-cach-hien-dai-4

Gam màu trung tính, đơn giản nhưng tiện nghi

  • Các mảng, khối, đường nét, màu sắc trang trí chủ đạo thường hướng đến sự tinh gian hết sức tinh tế, màu sắc thường lựa chọn là màu trắng, màu trung tính, nhẹ nhàng.
  • Đồ vật nội thất theo xu hướng thời đại mới, đồ nội thất thông minh đa chức năng, kết hợp hài hoà với phong cách thiết kế.

Tất cả những điều này đều toát lên sự trẻ trung, tươi mới, một phong cách sống tiện nghi, thoải mái trong một căn nhà tinh tế và thẩm mỹ.

>> 

Đặc điểm giúp thiết kế nội thất chung cư hiện đại được ưa chuộng – Sofia Việt

Thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư cao cấp ở đâu?

So với việc tự thiết kế và hoàn thiện nội thất thì ngày nay các gia đình đều lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Dịch vụ này có rất nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và công sức, thực hiện không gian sống như mơ bằng những người có chuyên môn, tối ưu hoá chi phí.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-dep-voi-phong-cach-hien-dai-5

Hoàn thiện nội thất trọn gói là giải pháp cho gia chủ tối ưu chi phí và không gian thẩm mỹ nhất

Nhưng một vấn đề đặt ra là bạn cần chọn được đơn vị đủ năng lực và kinh nghiệm mới hiểu đúng ý mà mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Sofia Việt là một trong những đơn vị chuyên thi công thiết kế xây dựng nhà và hoàn thiện nội thất có tiếng trên cả nước, uy tín tạo dựng qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau, thiết kế thi công hoàn thiện nội thất giá rẻ, đáp ứng mong muốn và yêu cầu của khách hàng tối đa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hoàn thiện nội thất chung cư cao cấp phong cách hiện đại uy tín hãy liên hệ với sofia Việt theo hotline: 035 699 6666 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:
035 699 6666