giá xây biệt thự trọn gói 2021

Quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại Sofia Việt

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn nữa, với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp nâng cao chất lượng công trình và độ thẩm mỹ, tinh tế cho biệt thự. Hãy cùng Sofia Việt tìm hiểu ngay quy trình thiết kế thi công biệt thự trong bài viết dưới đây.

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói là giải pháp giúp chủ đầu tư giao hoàn toàn các giai đoạn từ ý tưởng, thiết kế, thi công (phần thô, phần hoàn thiện) đến khi có “chìa khóa trao tay” cho gia chủ.

Qua đó, thiết kế thi công biệt thự trọn gói có thể giúp hạn chế tối đa sự không đồng bộ trong quá trình thi công công trình biệt thự. Để đảm bảo chất lượng và độ chuyên nghiệp, đơn vị nhận thi công trọn gói phải có đủ kinh nghiệm, nhân lực đảm bảo cho quy trình thiết kế thi công biệt thự.

kham-pha-cac-mau-nha-cap-4-dep-2020-gia-re-tu-sofia-viet-8

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói đem đến giải pháp toàn diện. Đặc biệt giúp chủ đầu tư không cần tốn công sức và thời gian để quản lý giám sát công trình mà vẫn đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công.

Thiết kế biệt thự là công việc lên ý tưởng, phác thảo, thực hiện các bản vẽ 2D và phối cảnh 3D cho toàn bộ căn biệt thự. Bản thiết kế càng chi tiết thì đảm bảo được chất lượng công trình càng chuẩn và giống như trên thiết kế.

Thi công biệt thự được chia làm 2 giai đoạn là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Dựa vào bản thiết kế biệt thự, nhà thầu thi công tiến hành thi công đảm bảo quy chuẩn, chất lượng và tiến độ như thỏa thuận.

Quy trình thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hiểu hơn về quá trình thiết kế thi công biệt thự. Dưới đây chúng tôi giới thiệu quy trình cơ bản khi thiết kế và thi công một biệt thự trọn gói.

Bảng báo giá xây biệt thự trọn gói 2021

Quy trình thiết kế biệt thự

Quy trình thiết kế biệt thự cơ bản gồm những bước dưới đây:

 • Bước 1: Khảo sát. Đơn vị thiết kế tiến hành khảo sát diện tính, khảo sát và phác thảo đất nền cần thi công. Tham khảo ý tưởng của chủ đầu tư về cách thiết kế, phong cách biệt thự, các tiện ích cần có trong biệt thự,…
 • Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế. Khách hàng và Sofia Việt ký hợp đồng thiết kế biệt thự. Trong đó Sofia Việt cam kết một số các nội dung như tiến độ thiết kế,…
 • Bước 3: Demo bản thiết kế. Sofia Việt demo một số các option khác nhau của bản thiết kế (phác thảo) cho khách hàng tham khảo. Sau đó quyết định chọn phong cách thiết kế.
 • Bước 4: Thiết kế biệt thự (bản 2D – bản vẽ kỹ thuật) và thiết kế biệt thự (bản phối cảnh 3D). Tùy theo nhu cầu mà bản thiết kế biệt thự chi tiết hoặc có cả phần thiết kế nội thất cho biệt thự.
 • Bước 5: Xin giấy phép xây dựng. Sau khi đã có đầy đủ bộ thiết kế, bản vẽ thiết kế công trình thi công biệt thự. Sofia Việt tiến hành xin giấy phép xây dựng để bước qua giai đoạn thi công.

Quy trình thi công biệt thự

Quy trình thi công biệt thự cơ bản bao gồm những bước dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các pháp lý xây dựng (gồm đồng hồ điện; đồng hồ nước; thủ tục xin khởi công; thủ tục xin sử dụng lòng lề đường). Kết luận các biện pháp thi công móng; định vị công trình,…
 • Bước 2: Triển khai móng và công trình ngầm. Thi công móng là bước rất quan trọng trong quá trình thi công, ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau này. Thi công các hạng mục ngầm như bể tự hoại, bể chứa nước ngầm; hố ga,… Thi công cốt pha móng, đà giằng, đà kiềng, xây gạch cháy khuôn đài móng,… Tưới nước bảo dưỡng bề mặt của bê tông móng.
 • Bước 3. Thi công phần thân và mái của biệt thự. Thi công cốt thép, cốt pha cột, bê tông cột của tầng trệt. Thi công xây tường,… thi công xây phần mái. Tiến hành tô trát tường.
 • Bước 4. Thi công hệ thống ống, hộp đấu nối; phần dây điện âm tường; âm trần; dây điện thoại; internet; cáp truyền hình;… Thi công lắp đặt hệ thống cấp và thoát nước. Thi công chống thấm cho sàn bê tông lộ thiên; sàn vệ sinh; hồ nước;… 
 • Bước 5. Hoàn thiện công trình. Tiến hành ốp lát gạch nền sàn, ốp gạch tường nhà vệ sinh, ốp đá trang trí mặt tiền, tiểu cảnh,… bã matic tường, trần, sơn nước, sơn phủ,… Lắp đặt thiết bị chiếu sáng, trang trí, nguồn cấp điện,… Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vòi nước,… Hoàn thành quá trình thi công.

giá xây biệt thự phần thô

Quá trình thiết kế thi công biệt thự sẽ có thể cần thêm rất nhiều các giai đoạn nhỏ khác. Để biết chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ đến Sofia Việt để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Sofia Việt – Đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín

Sofia Việt là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín hàng đầu. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, hội trường,…

kinh-nghiem-xay-nha-gia-re-chat-luong-khong-phai-ai-cung-biet-5

Chúng tôi đảm bảo cam kết nhân công giàu kinh nghiệm, vật tư đảm bảo chất lượng để đem lại sự an toàn và lâu bền cho công trình xây dựng biệt thự của bạn. Nếu cần tư vấn và báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Biệt Thự 13 Dãy 16B4 – Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Nội
 • Điện thoại: 024.2264.7777
 • Hotline: 035.699.6666
 • Email: sofiaviet@gmail.com 
 • Website: https://sofiaviet.com 
Xem thêm:
035 699 6666