tim-hieu-quy-trinh-lam-viec-cua-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin-5

Tìm hiểu quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Dịch vụ xây nhà trọn gói được Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt triển khai luôn nhận phải hồi tích cực từ các khách hàng. Uy tín đơn vị đến từ phong cách làm việc mang tính chuyên nghiệp. Do đó, để có được sự an tâm hợp tác, bạn hãy theo dõi các bước của quy trình thi công nhà của Sofia Việt sau đây.

tim-hieu-quy-trinh-lam-viec-cua-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin-1

Sofia Việt cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói được tin tưởng

Xem thêm>> Những lưu ý về lựa chọn kích thước và bài trí kệ tivi hợp phong thủy

Tiếp nhận thông tin khách hàng về nhu cầu xây nhà

Sofia Việt tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp qua số hotline 035 699 6666, lên lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp. Tại cuộc gặp mặt trao đổi, đội ngũ nhân viên công ty lắng nghe nguyện vọng khách hàng trình bày để có sự hiểu biết cơ bản.

Khảo sát mặt bằng thi công

Công ty cử kiến trúc sư phụ trách và nhân sự phòng thi công đến địa điểm thi công của khách hàng. Tại đây, họ tiến hành khảo sát mặt bằng, đồng thời tính toán quy hoạch về hướng nhà, không gian, cảnh quan sao cho hài hòa.

Trong đó, đặc biệt chú trọng vào việc xem xét địa chất thực tế để xác định loại móng phù hợp. Tránh trường hợp phát sinh rủi ro như đổ, lở, sụt lún… đối với nền móng yếu.

Nhân viên đơn vị xây nhà trọn gói dựa vào số lượng thành viên của gia đình khách hàng, nếp sống sinh hoạt và các yêu cầu cụ thể. Từ đó, đưa ra giải pháp tổ chức mặt bằng, phân chia không gian chức năng tương ứng.

tim-hieu-quy-trinh-lam-viec-cua-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin-2

Khảo sát mặt bằng là công đoạn quan trọng để xác định phương án thi công

Dự toán chi phí xây nhà

Từ các thông tin đã thu thập theo nhu cầu khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư Sofia Việt phân tích, lựa chọn phương án. Đảm bảo yêu cầu cơ bản về các yếu tố không gian nhà ở, hướng giao thông trong và ngoài nhà, thực tế diện tích sử dụng. Sau đó, khái toán chi phí căn cứ vào vị trí xây dựng, móng, diện tích, số tầng, mái, phong cách, công năng, thiết kế kết cấu, lắp đặt hoàn thiện.

Bảng khái toán chi phí được đưa đến cho khách hàng tham khảo. Nếu chưa đồng ý có thể yêu cầu chỉnh sửa để chốt phương án tiến hành.

Ký kết hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Khách hàng đồng ý, dịch vụ xây nhà trọn gói soạn thảo hợp đồng với các điều khoản minh bạch. Trong đó, toàn bộ nội dung công việc được quy định một cách rõ ràng sau khi 2 bên đã thống nhất.

Văn bản mang tính pháp lý trở thành yếu tố ràng buộc trách nhiệm giữa dịch vụ xây nhà và khách hàng. Đồng thời, thể hiện quyền lợi cùng phương án giải quyết phát sinh tình huống hợp tình hợp lý.

tim-hieu-quy-trinh-lam-viec-cua-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin-3

Công trình nhà ở được nhà thầu uy tín hoàn thành theo cam kết hợp đồng

Xin cấp giấy phép xây dựng

Hợp đồng đã được ký kết, Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Sau đó, gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xin cấp phép. Bao gồm các hạng mục:

+ Sơ đồ vị trí công trình thi công.

+ Mặt bằng lô đất tỷ lệ 1/200 hoặc 1/500, xác định vị trí công trình .

+ Mặt bằng mặt cắt, mặt đứng các tầng công trình tỷ lệ 1/100 – 1/200.

+ Mặt bằng móng tỷ lệ 1/100 – 1/200 và mặt cắt móng 1/50.

+ Sơ đồ hệ thống thoát nước 1/100 – 1/200.

Thiết kế kiến trúc và không gian nội thất

Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói thực hiện thiết kế mặt bằng 2D, lên phối cảnh 3D. Toàn bộ bố cục các không gian chức năng, thẩm mỹ đều được thể hiện một cách trực quan. Nhờ vậy, gia chủ dễ dàng hình dung ngôi nhà trong tương lai của mình và yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng.

Hồ sơ bản vẽ phối cảnh về kiến trúc cùng với nội thất, bản vẽ kỹ thuật đã đầy đủ. Phòng thi công bóc tách khối lượng công việc, dự toán với:

+ Tổng dự toán thi công cho phần thô cũng như hoàn thiện chi tiết.

+ Chi phí đầu tư lắp đặt thiết bị trong nhà.

+ Ngân sách cho hệ thống đường điện, nước, phụ kiện sinh hoạt.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ xây nhà trọn gói giàu kinh nghiệm sẽ tính toán một cách gần sát nhất trên giấy tờ và thực tế. Đảm bảo sự chênh lệch sau khi công không đáng kể nên khách hàng có thể kiểm soát tài chính tối đa.

tim-hieu-quy-trinh-lam-viec-cua-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin-4

Giải pháp thiết kế và thi công nhà trọn gói chuyên nghiệp từ Sofia Việt

Thi công hoàn thiện công trình

Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội triển khai công việc chia ra hạng mục thi công phần thô và hoàn thiện. Các bước thực hiện đều chịu sự giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia giàu chuyên môn và chủ đầu tư. Cam kết về chất lượng công trình và tiến độ thi công đúng theo thỏa thuận.

Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán chi phí, bảo hành công trình

Công trình nhà ở hoàn thành, Sofia Việt bàn giao để khách hàng nghiệm thu, đối chiếu thiết kế và các quy định hợp đồng. Biên bản nghiệm thu được hai bên cùng ký kết, khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí. Dịch vụ thi công áp dụng chính sách bảo hành ngôi nhà cho gia chủ.

tim-hieu-quy-trinh-lam-viec-cua-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin-5

Quy trình xây nhà trọn gói của Sofia Việt chiếm trọn sự hài lòng các chủ đầu tư

Trên đây là tổng quan về quy trình làm việc của dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín đến từ Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt. Để đánh giá năng lực đơn vị, bạn có thể tham khảo các dự án đã được thực hiện tại https://sofiaviet.com/.

Xem thêm:
035 699 6666