tuoi-tan-mao-hop-huong-nao-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-4

Tuổi Tân Mão hợp hướng nào để rước tài lộc vào nhà?

Từ xưa, các cụ ta đã có câu “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” để chỉ ra 3 mốc quan trọng để đánh giá sự thành công và trưởng thành của một người đàn ông. Như vậy, làm nhà được xem là việc làm quan trọng trong đời người vì thế mà việc quan tâm đến phong thủy là điều không thể bỏ qua. Dù tin hay không thì đây cũng là vấn đề ảnh hưởng và tất cả mọi người đều xem xét khi tìm mua nhà hoặc xây nhà. Vậy tuổi Tân Mão hợp hướng nào để giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

tuoi-tan-mao-hop-huong-nao-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-1

Tuổi Tân Mão hợp hướng nào để rước tài lộc vào nhà?

Tại sao trước khi mua nhà phải chọn hướng nhà?

Nói chính xác thì trước khi mua nhà, gia chủ phải xem xét đến rất nhiều yếu tố một cách chính xác. Tuy nhiên có những yếu tố không quá ảnh hưởng hay những yếu tố có thể thay đổi theo thời gian khiến việc chọn lựa trở nên không hề dễ dàng. Tuy nhiên, khi xét về hướng nhà thì đây lại vừa liên quan đến môi trường cảnh quan ở góc độ khoa học, lại vừa liên quan đến phong thủy. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp chọn nhà không đúng hướng đã dẫn đến những trường hợp không may mắn xảy đến.

Bên cạnh đó, xét về khía cạnh phong thủy, hướng nhà chính là hướng mà luồng khí được vận hành vào nhà. Do đó, không ít thì nhiều, nó cũng sẽ có tác động đến gia chủ cùng các thành viên trong gia đình như các vấn đề: sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp,… Bởi vậy tất cả những người làm nhà đều vô cùng quan trọng việc xem hướng nhà.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được chính xác việc chọn hướng như thế nào để gia chủ nhận được những điều tốt đẹp.

Thông thường, chúng ta thường nghe đến hai cách để xem hướng nhà. Thứ nhất là chọn hướng nhà phù hợp với khí hậu của khu vực đó và thứ hai là chọn hướng nhà sao cho hợp với tuổi của gia chủ.

Với cách thứ nhất, theo kinh nghiệm của dân gian từ xưa truyền lại “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” Theo đó, hướng Nam được xem là hướng tối ưu đối với một ngôi nhà thuộc miền đất nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như miềm Bắc nước ta. Nếu làm nhà theo hướng này, ngôi nhà sẽ luôn được thoáng mát vào mùa hè cũng như tránh được gió lạnh mùa đông.

tuoi-tan-mao-hop-huong-nao-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-2

Cách xác định hướng hợp tuổi Tân Mão 1951

Xem thêm>> Hướng nhà tuổi 1986 – Dịch vụ thiết kế nội thất phong thủy Sofia Việt

Tuổi Tân Mão hợp hướng nào để rước tài lộc vào nhà?

Tuổi Tân Mão hợp hướng nào? Trước tiên bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà của tuổi 1951:

Thứ nhất, chính là năm sinh của gia chủ trong đó có cả năm sinh dương lịch và năm sinh âm lịch. Đây là vấn đề quan trọng để quyết định được bạn sẽ chọn nhà theo hướng nào?

Thứ hai, bản mệnh chủ nhân ngôi nhà đươc xem dựa trên ngũ hành tương sinh: Yếu tố này cũng quyết định một phần không nhỏ đến cuộc sống của gia chủ.

Thứ ba, quẻ mệnh người mạng nam và mạng nữ khác nhau, bởi vậy mà cung mệnh cũng khác nhau.

Tuổi Tân Mão 1951 thuộc cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam. Con số hợp mệnh là số 4, màu sắc hợp mệnh là màu đen, xanh dương, xanh lục.

Vậy tuổi Tân Mão hợp hướng nào? Xét về các yếu tố phòng thủy, những hướng tốt hợp với Tân Mão – 1951 gồm:

Hướng Bắc (sinh khí): Sinh khí có nghĩa là hướng khí tốt giúp cho việc sinh trưởng và phát triển. Do đó, nó sẽ phù hợp với những gia chủ đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp sẽ giúp cho công việc được thuận lợi, đường công danh được hanh thông. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt cửa chính của ngôi nhà hoặc xây nhà theo hướng này cũng rất tốt.

Hướng Nam (thiên y): thiên y được xem là thuốc của trời tượng trưng cho sức khỏe, sức sống mãnh liệt. Nếu những người làm về lĩnh vực y học, hay đơn giản là những ai đã về hưu, hoặc có bệnh trong người không biết tuổi hướng nhà tuổi 1951  thì đây chính là câu trả lời đúng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt bếp theo hướng này cũng sẽ mang lại nhiều điều tích cực về vấn đề sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

tuoi-tan-mao-hop-huong-nao-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-4

Tuổi Tân Mão hợp hướng nào khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp?

Hướng Đông (diên niên): Đây là hướng nhà phù hợp cho những người tuổi Tân Mão (1951) bởi nó biểu tượng cho những điều tốt lành, vững chãi khó có thể lay động. Do đó, nó sẽ phù hợp với những gia chủ đang trong giai đoạn phát tài, hưởng nhiều tài lộc, phú quý.

Hướng Đông Nam (Phục vị): Với những gia chủ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp muốn duy trì sự vinh hoa này không biết 1951 hợp hướng nào thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi hướng phục vị có ý nghĩa lưu giữ tài vận, công danh cho chủ nhân của nó.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem xét đến cấc hướng xấu để có thể loại bỏ ngay tránh những điều không may mắn cho gia đình trong quá trình sinh sống. Điển hình có thể kể đến các hướng như: hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc.

Để việc trọng đại của cuộc đời mình được suôn sẻ đem lại những điều tốt đẹp từ tiền tài, danh vọng đến sức khỏe, những ai còn đang thắc mắc tuổi Tân Mão hợp hướng nào thì hãy tham khảo luôn bài viết trên nhé!

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC SOFIA VIỆT

  • Điện thoại: 024.2264.7777
  • Hotline: 035.699.6666
  • Email: Sofiaviet@gmail.com
  • Website: https://sofiaviet.com
Xem thêm:
035 699 6666