vi-sao-nen-chon-sua-chua-nha-gia-re-tai-sofia-viet-2

Vì sao nên chọn sửa chữa nhà giá rẻ tại Sofia Việt?

Do nhu cầu sửa chữa nhà giá rẻ ngày càng tăng để cải thiện, thay đổi không gian sống nên dịch vụ sửa chữa nhà cũng ra đời hàng loạt. Tuy nhiên chất lượng của các đơn vị dịch vụ rất khác nhau, bên cạnh những đơn vị uy tín cũng có những đơn vị làm ăn chộp giật để kiếm lợi. Vậy những lý do nào sẽ thuyết phục bạn tin tưởng và lựa chọn Sofia Việt chúng tôi?

vi-sao-nen-chon-sua-chua-nha-gia-re-tai-sofia-viet-1

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín

Tính trách nhiệm cao là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của Sofia Việt chính là tính trách nhiệm trong các công việc chúng tôi đảm nhận. Để có thể giúp công ty phát triển bền vững, lâu dài, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình sửa chữa nhà cho khách hàng chúng tôi phải có trách nhiệm cao để đảm bảo đúng tiến độ, đúng yêu cầu của khách hàng và vì lợi ích khách hàng. Không chỉ vậy, tính trách nhiệm còn thể hiện trong chính sách bảo hành nên ngay cả khi đã hoàn thành việc sửa chữa mọi phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng đều trân quý để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình.

Sofia Việt – dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ chuyên nghiệp

Thật khó để tìm kiếm được 1 đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp như chúng tôi hiện nay. Sự chuyên nghiệp của Sofia Việt thể hiện từ những điều nhỏ nhất như ngân sách rẻ và minh bạch, chính sách bảo hành lâu dài… Tất cả đội ngũ nhân viên của Sofia Việt từ kiến trúc sư, bộ phận thi công, nhân viên chăm sóc khách hàng đều có chuyên môn, nghiệp vụ và sẵn sàng giải quyết, hỗ trợ cho những vấn đề khách hàng gặp phải.

Luôn trung thực để khách hàng tin tưởng

Vấn đề trung thực luôn là vấn đề quan trọng mà khách hàng tìm kiếm ở đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ. Sofia Việt đáp ứng yêu cầu này để khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi 100%. Chúng tôi luôn trung thực trong suốt quá trình làm việc từ vấn đề thi công, lựa chọn nguyên vật liệu đúng như cam kết cũng như trung thực trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đội ngũ kiến trúc sư, nhân công giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Kiến trúc sư tại Sofia Việt đều được đào tạo chuyên môn qua trường lớp và giàu kinh nghiệm thực tế. Chính vì thế đội ngũ kiến trúc sư luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp sửa chữa nhà giá rẻ giúp khách hàng có được không gian sống mơ ước, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Riêng với đội ngũ thi công, bất cứ nhân sự nào thuộc đội thi công đều đã có kinh nghiệm tối thiểu 4 năm trong xây dựng các công trình. Sofia Việt hội tụ đầy đủ đội ngũ nhân sự đủ khả năng để giải quyết mọi vấn đề nhà ở cho khách hàng.

vi-sao-nen-chon-sua-chua-nha-gia-re-tai-sofia-viet-2

Dịch vụ sửa nhà tại Sofia Việt

XEM THÊM>> sửa nhà tại hà nội

Giá cả cực cạnh tranh, hấp dẫn

Sự hài lòng của khách hàng đối với Sofia Việt còn ở dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ. Chúng tôi luôn đưa ra báo giá rõ ràng, minh bạch, công khai và không hề phát sinh thêm bất cứ chi phí nào như đã báo với khách hàng. Quan trọng hơn cả, chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà chúng tôi mang lại luôn tốt nhất, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng nhất.

Chế độ bảo hành lâu dài

Nếu như nhiều đơn vị sửa chữa nhà ở chỉ tiến hành sửa chữa xong, bàn giao và hết trách nhiệm thì Sofia Việt không như vậy. Chế độ bảo hành của chúng tôi chính là lời cam kết cho chất lượng và uy tín nhiều năm của đơn vị. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đã bàn giao xong nhà sửa chữa, trong thời gian bảo hành nếu nhà ở gặp vấn đề gì chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi kiểm tra và xử lý cho khách hàng. Tất nhiên trong suốt nhiều năm hoạt động, số lần Sofia Việt phải bảo hành cho khách hàng rất ít.

Gần 10 năm hoạt động trên thị trường và đã giúp nhiều gia đình có được nơi an cư lập nghiệp đúng nghĩa, dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của Sofia Việt giúp nâng tầm giá trị cuộc sống gia đình bạn. Để tham khảo dịch vụ hãy truy cập website https://sofiaviet.com/ hoặc liên hệ số hotline 035 699 6666.

Xem thêm:
035 699 6666