Xay-nha-tron-goi-tai-quan-hai-ba-trung-1

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng

Với con người thời hiện đại, xây nhà trọn gói không còn là khái niệm xa lạ. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng cũng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy, xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói cần lưu ý những gì? Tiêu chí chọn nhà thầu uy tín như thế nào? Thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn nên tham khảo nhé!

Tìm hiểu Xây nhà trọn gói là gì ?

Xay-nha-tron-goi-tai-quan-hai-ba-trung-1

Xây nhà trọn gói – những lợi ích tuyệt vời

Xây nhà trọn gói còn gọi là hình thức chìa khóa trao tay. Chủ đầu tư sau khi thống nhất ý kiến với gia chủ sẽ đảm nhận toàn bộ mọi khâu từ A đến Z: thiết kế bản vẽ, xin cấp giấy phép xây dựng, cung ứng nguyên vật liệu, giám sát thi công, vệ sinh công trình, bàn giao công trình, bảo hành công trình…

Theo đánh giá của nhiều khách hàng hiện nay, xây nhà trọn gói nếu lựa chọn được nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo lợi ích đủ đường: tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí, hạn chế tối đa chi phí phát sinh, hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng công trình tốt.

Xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng cần lưu ý điều gì ?

Xay-nha-tron-goi-tai-quan-hai-ba-trung-2Xác định rõ ngân sách đầu tư để lựa chọn phương án thiết kế, thi công phù hợp

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng hiện nay khá đa dạng. Nếu bạn muốn lựa chọn cần lưu ý:

Xác định rõ ngân sách xây nhà bao nhiêu

Ngân sách xây nhà bao nhiêu là nhân tố hết sức quan trọng đối với quá trình thiết kế, thi công nhà ở. Bạn phải xác định rõ số tiền mình có thể đầu tư bao nhiêu? Trên cơ sở đó sẽ trao đổi, bàn bạc với nhà thầu để đưa ra phương án thiết kế, lựa chọn chủng loại vật liệu, thiết kế nội thất phù hợp nhất. Điều này giúp hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng khiến bạn đau đầu.

Trao đổi kỹ với nhà thầu về vấn đề thiết kế

Mỗi gia chủ có sở thích riêng, không ai giống ai. Vì thế, để ngôi nhà được xây dựng đúng như mong muốn bạn cần lên ý tượng cụ thể, trao đổi rõ ràng với nhà thầu để thống nhất phương án.

Coi trọng hợp đồng ký kết giữa hai bên

Để đảm bảo lợi ích cho cả hai bên: nhà thầu và gia chủ thì mọi thỏa thuận, mọi cam kết đều cần phải được cụ thể hóa bằng văn bản. Hợp đồng là căn cứ pháp lý để giải quyết quyền lợi nếu có mẫu thuẫn trong quá trình thi công, hoàn tất công trình.

Hợp đồng xây nhà trọn gói cần ghi rõ các thông tin:

– Tiến độ thi công, thời gian hoàn thành

– Chủng loại vật tư sử dụng, vật liệu hoàn thiện

– Bảo hành công trình, bảo dưỡng công trình

– Tiền cọc

– Xử lý vi phạm

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng

Xay-nha-tron-goi-tai-quan-hai-ba-trung-3

Tiêu chí chọn nhà thầu chuyên nghiệp, chất lượng

Nhà thầu nhiều, đơn vị cung ứng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng không thiếu. Tuy nhiên, mỗi nhà thầu có thế mạnh riêng, ưu nhược điểm riêng. Nên chọn đơn vị nào uy tín, đáng tin bạn cần tìm hiểu kỹ càng. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng nhà thầu bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm lâu năm

Phải là nhà thầu, đơn vị xây dựng uy tín, được tin dùng, được đánh giá cao thì họ mới đủ sức bám trụ, tồn tại và phát triển trong suốt thời gian dài. Hơn nữa, xây dựng là lĩnh vực vô cùng phức tạp, chỉ kiến thức sách vở thôi chưa đủ. Yếu tố kinh nghiệm vô cùng quan trọng.

Qua thực tiễn thiết kế, thi công nhiều công trình chắc chắn năng lực, trình độ của nhà thầu sẽ nâng lên vượt bậc. Sofia Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng trăm dự án lớn, cao cấp là lựa chọn đáng để gửi gắm niềm tin.

Hồ sơ năng lực của nhà thầu

Đánh giá chất lượng nhà thầu không thể bỏ qua hồ sơ năng lực của họ. Bộ hộ sơ này sẽ cho bạn biết: đội ngũ kiến trúc sư như thế nào, nhân công ra sao, các dự án lớn đã thực hiện, trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ thi công công trình…

Phản hồi của khách hàng

Kênh thông tin quan trọng nhất bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng là ý kiến, phản hồi của khách hàng. Bạn có thể xem phản hồi của khách trên website. Quan trọng hơn là lấy ý kiến từ những khách hàng từng sử dụng dịch vụ. Đánh giá của họ chắc chắn sẽ khách quan, trung thực.

Báo giá xây nhà trọn gói

Bạn đừng quá tin vào những lời chào mời xây nhà với giá siêu rẻ. Không có cái gì chất lượng tốt mà giá siêu rẻ cả. Chỉ có sản phẩm chất lượng tốt, giá phải chăng, giá cạnh tranh thôi.

Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ càng, tham khảo bảng giá ở nhiều nơi, đối chiếu, so sánh mức giá phù hợp rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu bạn còn lo lắng trong việc tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng hãy liên hệ với Sofia Việt theo số hotline: 035.699.6666 sẽ được đáp ứng tối đa mọi nhu cầu. Với kinh nghiệm, với tâm huyết của người làm nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm:
035 699 6666