xay-nha-tron-goi-tai-quan-long-bien-2

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Long Biên – những sai lầm nên tránh

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Long Biên xuất hiện khá sớm. Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn còn thiếu kinh nghiệm dẫn tới những sai lầm không đáng có khi lựa chọn. Dưới đây là những chia sẻ hữu ích bạn nên tham khảo để tránh vấp phải.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Long Biên

xay-nha-tron-goi-tai-quan-long-bien-1

Tiềm năng phát triển của quận Long Biên

Quận Long Biên nằm ở Phía Đông của thành phố Hà Nội. Quận này là quận duy nhất nằm ở tả ngạn Sông Hồng và có diện tích lớn nhất trong 30 quận huyện trực thuộc thủ đô.

Quận Long Biên có diện tích hơn 60.38km2, dân số đông, có hơn 14 phường cùng nhiều tuyến phố quan trọng là huyết mạch giao thông của thủ đô nên tiềm năng phá triển kinh tế, xã hội, du lịch tại đây rất lớn.

Trong những năm gần đây, việc kiến thiết nhà ở tại quận Long Biên đang tăng lên nhanh chóng. Rất nhiều tòa chung cư, trung tâm mua sắm, biệt thự, nhà phố đẹp xuất hiện trên địa bàn quận. Dịch vụ  xây nhà trọn gói trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ bởi tính tiện ích tuyệt vời của nó. Nếu bạn cần tìm đơn vị kiến thiết nhà ở tốt nhất tại đây, hãy liên hệ với Sofia Việt sẽ được đáp ứng tối đa mọi nhu cầu.

Một số sai lầm nên tránh khi xây nhà trọn gói tại quận Long Biên

xay-nha-tron-goi-tai-quan-long-bien-2

Xây nhà trọn gói – không nên hoàn toàn phó mặc nhà thầu

Xây nhà là việc quan trọng của cả một đời người. Cha ông ta từng nói “An cư mới lạc nghiệp”. Vì thế, công việc này nhất thiết phải thận trọng, tìm hiểu kỹ càng nhất là dịch vụ xây nhà trọn gói.

Để có được ngôi nhà đảm bảo chất lượng như mong muốn, chi phí phù hợp, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Long Biên hay ở bất cứ quận huyện nào bạn cần tránh những sai lầm sau:

Dịch vụ xây nhà giá rẻ bất ngờ

Chất lượng luôn đi liền với giá cả – đó là nguyên tắc bất thành văn. Không thể có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt với giá siêu rẻ hay giá rẻ bất ngờ. Đó thực chất là chiêu trò dụ khách hàng mà thôi.

Là người tiêu dùng thông thái bạn không nên tin vào những lời quảng cáo đó. Hãy tham khảo thị trường, tham khảo báo giá ở nhiều nơi để cân nhắc lựa chọn đơn vị giá cả phù hợp nhất.

Tại Sofia Việt hiện nay, tùy túi tiền của khách hàng chúng tôi sẽ có báo giá tương ứng. Gói xây dựng trung bình áp dụng mức giá khác, gói xây dựng trung bình khá mức giá khác và gói xây dựng cao cấp báo giá sẽ khác.

Quá coi trọng hình thức

Hiện nay rất nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Long Biên mắc sai lầm là quá coi trọng đến vấn đề hình thức khi xây dựng. Đúng là hình thức ngôi nhà không được xem nhẹ nhưng cái quan trọng hơn, đáng quan tâm hơn là chất lượng, kết cấu bên trong.

Một ngôi nhà hoàn hảo là kết cấu tốt, công năng tốt và đẹp về mặt thẩm mỹ. Không ít gia chủ chú trọng đầu tư phần hoàn thiện bên ngoài mà quên đi tầm quan trọng của phần thô.

Sự vững chắc, tính năng chống nóng của ngôi nhà phụ thuộc chủ yếu vào phần thô. Nếu ở công đoạn này bạn không chú trọng, không sử dụng vật liệu đảm bảo chất lượng sẽ phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc.

Sai lầm trong lựa chọn vật liệu

Vật liệu ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng của ngôi nhà. Vì tiết kiệm chi phí nên bạn chỉ chọn loại vật liệu rẻ tiền. Điều này không nên nhé! Mặt khác, khi ký kết hợp đồng trọn gói cần ghi rõ chủng loại vật liệu xây dựng như thế nào: sử dụng thương hiệu nào, loại 1, loại 2 hay loại 3. Điều này hết sức cần thiết vì không ít đơn vị xây dựng không uy tín cố tình sử dụng vật liệu kém chất lượng để ăn chặn tiền của khách hàng.

Phó mặc nhà thầu

Sai lầm nữa khi xây nhà trọn gói các gia chủ nên tránh là phó mặc cho nhà thầu. Trong trường hợp này nếu gặp được nhà thầu uy tín thì không sao nhưng nếu gặp phải nhà thầu không uy tín thì rất nguy.

Trong quá trình nhà thầu thi công, bạn cũng nên học cách đọc bản vẽ, thỉnh thoảng qua xem tiến độ thi công như thế nào, vật liệu sử dụng ra sao, các hạng mục công trình có thi công đúng như bản vẽ không.

Một số nhà thầu ký kết hợp đồng sử dụng vật liệu một đằng nhưng khi thi công lại dùng loại vật liệu khác kém chất lượng hơn. Nếu gia chủ không quan tâm, phó mặc nhà thầu thì chắc chắn công trình sẽ không đảm bảo, mất tiền oan uổng.

Hợp đồng không chặt chẽ

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bạn cần lưu ý một vấn đề quan trọng nữa là ký kết hợp đồng chặt chẽ, rõ ràng. Trong hợp đồng cần ghi rõ loại vật liệu sử dụng, thời gian hoàn thành, chế độ bảo hành, vi phạm hợp đồng xử lý như thế nào… Điều này sẽ giúp gia chủ bảo vệ tối đa quyền lợi của mình khi có bất đồng nảy sinh.

SofiaViệt – đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại quận Long Biên

xay-nha-tron-goi-tai-quan-long-bien-3

Sofia Việt – nơi gửi gắm niềm tin

Tại quận Long Biên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng nhưng chưa biết lựa chọn nhà thầu nào uy tín, đáng tin hãy liên hệ với Sofia Việt nhé!

Đồng hành cùng chúng tôi bạn được cam kết:

– Chất lượng công trình tốt nhất, sử dụng đúng chủng loại vật tư đã ký kết trong hợp đồng xây dựng giữa hai bên.

– Quy trình làm việc khoa học, cụ thể, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Thi công, hoàn thiện đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng thời hạn.

– Miễn phí bản vẽ thiết kế 2D, 3D chi tiết. Báo giá xây dựng cụ thể, cạnh tranh nhất thị trường.

– Công trình bảo hành dài hạn: gói xây dựng trung bình bảo hành kết cấu 24 tháng, bảo hành hoàn thiện 12 tháng, gói xây dựng trung bình khá bảo hành kết cấu 36 tháng, bảo hành hoàn thiện 12 tháng, gói xây dựng khá bảo hành kết cấu 60 tháng,  bảo hành hoàn thiện 12 tháng….

– Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Long Biên của Sofia Việt bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm, có đủ tài năng, có đủ tâm huyết để hiện thực hóa mọi mong muốn của gia chủ. Hãy gọi đến số hotline: 035.699.666 để được phục vụ chu đáo nhất

Xem thêm:
035 699 6666