xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan-3

Lợi ích thiết thực khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của Sofia Việt

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của Sofia Việt? Nhưng sai lầm nên tránh khi sử dụng dịch vụ trọn gói là gì? Đó là những kinh nghiệm hết sức quan trọng nhưng không phải gia chủ nào cũng biết. Vì thế, chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây bạn nên tham khảo nhé!

Nhu cầu xây dựng nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân

xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan-1

Tiềm năng xây dựng lớn tại quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là quận áng ngự ở cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố. Đây là vùng đất đắc địa, nơi tập trung nhiều học viện, viện nghiên cứu, trường đại học, trường cao đẳng của Hà Nội. Có thể kể đến như: Đại học Hà Nội, Đại học Khoa Học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh…

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là vụng đất vượng sơn vương khí, là nơi tọa lạc của nhiều cơ quan hành chính, công ty lớn. Vì thế, trong nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã đầu tư ngân sách rất lớn vào đây nhằm quy hoạch cơ sở hạ tầng, phát triển một cách toàn diện bộ mặt đô thị theo hướng hiện đại, khang trang.

Sau khi các tuyến đường huyết mạch như: đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3, đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, hầm chui nút giao thông Thanh Xuân hoàn thiện và đi vào hoạt động, tiềm năng phát triển của quận càng rộng mở hơn.

Tiềm năng lớn, diện tích khá rộng, dân cư đông đúc nên nhu cầu xây dựng, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng ở quận Thanh Xuân đang ngày càng tăng nhanh. Vì thế, dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân trở nên phổ biến. Nhờ thế, việc xây dựng nhà ở, kiến tạo không gian sống của khách hàng nơi đây trở nên thuận lợi, dễ dàng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của Sofia Việt

xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan-2

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm gian và công sức hiệu quả

Như đã đề cập ở trên, nhu cầu xây dựng lớn, tiềm năng phát triển lớn nên dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân không hiếm. Nếu gia chủ cần, rất nhiều đơn vị sẵn sàng cung ứng dịch vụ. Tuy nhiên, chất lượng, báo giá mỗi nơi mỗi khác.

Đồng hành cùng Sofia Việt là lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời:

– Sofia Việt giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức: Sau khi ký kết hợp đồng, toàn bộ công việc từ A đến Z của ngôi nhà đều do nhà thầu đảm nhận. Gia chủ không phải lo chạy vay tìm nhân công, mua nguyên vật liệu, giám sát thi công gì cả. Mọi vấn đề đều có nhà thầu lo. Như thế, dù xây nhà nhưng bạn vẫn đi làm bình thường, mọi sinh hoạt hàng ngày không có gì thay đổi, không hề bị đảo lộn.

– Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí: Nếu tự xây nhà sẽ có rất nhiều khoản phát sinh ngoài dự kiến thì với dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về tài chính. Tất cả đều được tính toán một cách khoa học, xây dựng tiến hành theo đúng bản vẽ nên không có chi phí phát sinh. Hơn nữa, nếu thị trường nguyên vật liệu biến động giá cả, điều này sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm chứ không ảnh hưởng gì đến túi tiền của khách. Như thế, với dịch vụ xây nhà trọn gói bạn vừa chủ động về tài chính vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Chất lượng công trình đảm bảo: Sofia Việt sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ kiến trúc sư tài năng, kinh nghiệm dày dạn đảm bảo thiết kế, thi công công trình đúng như bản vẽ. Đặc biệt, công trình do chúng tôi thi công đều được bảo hành dài hạn cả về kết cấu lẫn hoàn thiện nên không có gì phải lo lắng.

– Tiết kiệm thời gian: Thực tế, nếu tự thuê thợ xây nhà thời gian xây dựng sẽ rất dài, không đúng dự kiến do chủ nhà thiếu kinh nghiệm, đội thợ thiếu chuyên nghiệp. Ngược lại, với dịch vụ trọn gói của Sofia Việt, tiến độ công trình luôn đảm  bảo, bàn giao nhà mới cho gia chủ đúng như hợp đồng đã cam kết. Vì thế, gia chủ sẽ không phải chờ đợi lâu.

Một số sai lầm nên tránh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan-3

Đừng phó mặc nhà thầu khi xây dựng

– Phó mặc nhà thầu sau khi ký hợp đồng. Nếu gặp được nhà thầu uy tín thì không sao nhược bằng gặp phải nhà thầu không uy tín hậu quả sẽ rất khó lường.

– Quá coi trọng vấn đề hình thức: Không ít gia chủ khi xây nhà coi trọng quá nhiều đến vấn đề hình thức, đến khâu hoàn thiện bên ngoài mà không chú trọng đối với khâu xây thô. Vì thế, chọn vật liệu xây thô rẻ tiền nên kết cấu không vững chắc. Bạn nên nhớ, ngôi nhà chất lượng ra sao phụ thuộc vào khâu xây thô nhé!

– Ký kết hợp đồng không chặt chẽ: Hợp đồng chính là văn bản pháp lý nêu rõ tránh nhiệm của mỗi bên, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và chủ thầu. Vì thế, khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói bạn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Hợp đồng cần ghi rõ: chủng loại vật tư sử dụng, thời gian hoàn thiện, cam kết bảo hành, xử lý vi phạm… Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho gia chủ trong trường hợp có mẫu thuẫn, xung đột diễn ra.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của Sofia Việt chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Chúng tôi làm việc bằng chữ tâm, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết nên luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Hãy gọi theo số hotline: 035.699.6666 để trải nghiệm nhé!

Xem thêm:
035 699 6666