ban-da-biet-tuoi-1956-hop-huong-nao-de-lam-nha-chua-1

Bạn đã biết tuổi 1956 hợp hướng nào để làm nhà chưa?

Vấn đề phong thủy trong việc xem xây nhà từ trước tới nay luôn được đặt lên hàng đầu. Có những vấn đề về tâm linh mà khoa học không thể nào lý giải được và cho dù có tin hay không thì người ta cũng phải công nhận rằng, nó ảnh hưởng rất lớn đến tư tưởng, cuộc sống của mỗi người. Vậy bạn đã biết tuổi 1956 hợp hướng nào để làm nhà chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

ban-da-biet-tuoi-1956-hop-huong-nao-de-lam-nha-chua-1

Bạn đã biết tuổi 1956 hợp hướng nào để làm nhà chưa?

Xem thêm>> Tuổi Ất Mùi hợp hướng nào để rước tài lộc vào nhà?

Một vài thông tin về tuổi Bính Thân- 1956

Năm sinh dương lịch: 1956

Năm sinh âm lịch: Bính Thân

Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sơn hạ hỏa

Các màu hợp mệnh: Hồng, đỏ, tím

Con số may mắn: Số 8

Về cơ bản, tuổi Bính Thân nhìn chung được no đủ bắt đầu từ độ tuổi trung niên. Ở thời tiền vận, đa phần đều phải chịu vất vả, tuy làm ra được nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều nên không để ra được, phải đến hậu vận mới thật sự khấm khá. Tuổi Bính Thân được đánh giá là nhanh nhạy thông minh nhưng tính tình nóng nảy, có thể tự tay gây dựng sự nghiệp.

Tuổi 1956 hợp hướng nào để làm nhà?

Việc làm nhà được xem là một trong những việc hệ trọng của đời người. Do đó, gia chủ cần phải xem xét thật kỹ lưỡng để biết được những hướng tốt để làm nhà. Bởi dù tin hay không thì chúng cũng ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh, tài lộc của gia đình.

Bởi vậy, Sofia Việt sẽ đưa đến các bạn câu trả lời tuổi 1956 hợp hướng nào?

Thứ nhất, hướng Tây Nam (Sinh khí)

Trong phong thủy, hướng sinh khí là hướng rất tốt, giúp cho mọi thứ phát triển một cách thuận lợi. Với các gia đình đang bắt đầu phát triển sự nghiệp thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nó giúp cho công việc của gia chủ được hanh thông, thuận lợi và phát triển cực nhanh, sức khỏe tốt hơn, hạnh phúc dồi dào. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hướng Tây Nam làm hướng của phòng ngủ và phòng làm việc cũng rất tốt cho của gia đình bạn.

ban-da-biet-tuoi-1956-hop-huong-nao-de-lam-nha-chua-2

Các hướng hợp tuổi Bính Thân để rước tài lộc vào nhà

Thứ hai, hướng Tây (Diên Niên)

Diên Niên tức là sự bền vững, ổn định mãi theo thời gian. Hướng Diên Niên sẽ thích hợp với những gia chủ đang trong giai đoạn phát triển, thịnh vượng về sự nghiệp, tiền tài cần tìm hướng nhà tuổi 1956 để có thể giữ vững được công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần hạn chế chọn hướng Sinh khí vì nếu phát quá thì sẽ vượt qua bản mệnh, dễ sinh ra tai họa trong cuộc sống.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y)

Thiên Y được hiểu là thuốc trời, tượng trưng cho sức khỏe và sự sống lâu bền, hợp với những gia chủ làm công việc về y học hoặc đã về hưu, trong nhà có người mắc bệnh, đau ốm. Ngoài ra, đặt bếp (là nơi làm ra thức ăn) về hướng Thiên Y cũng giúp cho các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe hoặc đặt  giường ngủ về hướng Tây Bắc nếu trong nhà có người ốm cũng rất tốt.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng Phục Vị là hướng cực phù hợp để có thể lưu giữ được tài vận, sự nghiệp. Nếu gia chủ là người đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp muốn biết tuổi 1956 hợp hướng nào để có thể lưu giữ tài lộc thêm một thời gian nữa rồi lui về nghỉ ngơi thì có lẽ sẽ không có sự lựa chọn nào phù hợp hơn.

Những hướng mà tuổi 1956 nên tránh khi làm nhà

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông cha ta từ xưa đã nhắc nhở như vậy. Không chỉ quan tâm đến tuổi Bính Thân hợp hướng nào mà khi xem phòng thủy, bạn cũng cần biết những hướng xấu cần tránh để không mang lại những điều không may mắn cho gia đình mình. Cụ thể, theo tìm hiểu, các hướng mà tuổi 1956 nên tránh chính là:

Thứ nhất, hướng Đông (Lục Sát)

Lục Sát ở đây được hiểu đơn giản là những con vật nuôi bị sát dẫn đến tình trạng đau ốm mà chết. Do đó, với những gia đình làm công việc chăn nuôi các con vật, trang trại, cây cảnh thì nên tránh hướng này ra để chúng không bị chết  chóc nhé!

Thứ hai, hướng Nam (Họa hại)

Nếu gia chủ không tìm hiểu mà làm nhà theo hướng họa hại sẽ khiến cho gia đình mình gặp phải những tai họa khó tránh khỏi hoặc bị người khác ám hại.

ban-da-biet-tuoi-1956-hop-huong-nao-de-lam-nha-chua-3

Các hướng mà tuổi Bính Thân (1956) nên tránh

Thứ ba, hướng Bắc (Ngũ quỷ)

Đây là hướng mà nếu gia chủ làm nhà theo hướng này sẽ thường gặp phải yêu ma. Trong tâm linh, nếu để ý bạn sẽ thấy người ta thường cúng quan ngũ phương để nếu đi ra ngoài được suôn sẻ. Nếu làm nhà theo hướng Ngũ quỷ sẽ khiến các thành viên trong gia đình đi ra ngoài gặp phải yêu ma.

Thứ năm, hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Nghe tên thôi bạn đã có thể hiểu được rồi đúng không nào? Đây là hướng sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến bản mệnh của gia chủ. Nếu gia chủ tuổi Bính Thân làm nhà theo hướng này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bản mệnh của mình kéo theo công danh, tài lộc, sức khỏe và con cái đều bị ảnh hưởng xấu.

Trên đây là những giải đáp của Sofia Việt cho câu hỏi “Tuổi 1956 hợp hướng nào?” để giúp các bạn có thể tìm được một hướng phù hợp nhất cho tổ ấm của mình. Khách hàng cần tư vấn, thiết kế nhà ở hợp phong thủy chỉ cần liên hệ qua Hotline: 035 699 6666!

Xem thêm:
035 699 6666