tuoi-at-mui-hop-huong-nao-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-3

Tuổi Ất Mùi hợp hướng nào để rước tài lộc vào nhà?

Làm nhà được xem là một trong những việc đại sự nhất trong cuộc đời mỗi người. Việc xây nhà hợp hướng với gia chủ không chỉ đơn giản là vấn đề phong thủy mà còn giúp đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Bài viết dưới đây dành cho những người có thắc mắc tuổi Ất Mùi hợp hướng nào để giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà?

tuoi-at-mui-hop-huong-nao-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-1

Tuổi Ất Mùi hợp hướng nào để rước tài lộc vào nhà?

Khái quát về tuổi Ất Mùi (1955)

Năm sinh âm lịch: 1955

Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Sa trung kim (Vàng trong cát)

Theo tìm hiểu tử vi của 12 con giáp, những người tuổi Ất Mùi (1955) thường được ưu ái và phù trợ. Nhìn chung, cuộc đời của Ất Mùi khá suôn sẻ, thuận lợi, công thành danh toại, kể cả đường tình duyên cũng không gặp trắc trở mà rất may mắn.

Tuổi Ất Mùi sinh vào các tháng 5,6 và tháng 9 âm lịch thì đường tình duyên của họ thường gặp chút khó khăn, lận đận. Tuy nhiên về sự nghiệp hoặc gia đình thì luôn thuận hòa, làm ăn ngày càng phát đạt nhờ đó mà cuộc sống cũng rất vui vẻ.

Tuổi Ất Mùi hợp hướng nào để rước tài lộc vào nhà?

Vậy tuổi Ất Mùi hợp hướng nào? Đây là câu hỏi mà Sofia Việt nhận được khá nhiều. Như đã nói, những người sinh năm 1955 (Ất Mùi) do nhận được phúc khí trời ban nên nhìn chung khá suôn sẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo được mọi thứ đều được thuận lợi thì việc đầu tiên mà tuổi này cần làm chính là tìm hiểu hướng nhà tuổi 1955.

Tất nhiên việc cần làm trước tiên chính là xem lá số tử vi để biết rõ cung mệnh của gia chủ sau đó sẽ tìm ra được các hướng, hướng nào giúp công danh tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và đồng thời cũng loại trừ ra các hướng không may mắn đem đến cho gia đình.

tuoi-at-mui-hop-huong-nao-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-2

Các hướng mà tuổi Ất Mùi (1955) nên chọn khi làm nhà

Xem thêm>> Hướng dẫn xem hướng nhà tuổi 1954 cực chuẩn

Theo đó, những hướng mà tuổi Ất Mùi nên chọn khi làm nhà là:

Thứ nhất, hướng Đông (Sinh khí): Sinh khí được hiểu đơn giản tức là khí trời, là hướng tốt để vạn vật phát triển. Do đó, nếu gia chủ là người đang trong giai đoạn đầu phát triển sự nghiệp còn thắc mắc không biết Ất Mùi hợp hướng nào thì đây chính là câu trả lời. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cửa chính của ngôi nhà hoặc xây nhà theo hướng này cũng rất tốt. Nó sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều thành công, giàu sang cũng như công danh.

Thứ hai, hướng Bắc: Đây được xem là hướng Diên Niên hay hướng Phúc Đức của những người sinh năm 1955 tức là hướng tốt mãi theo thời gian và luôn bền vững. Do đó, nó phù hợp với những trường hợp gia chủ đang ở giai đoạn phát triển cao của sự nghiệp muốn tài lộc, công danh được giữ vững. Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế làm nhà theo hướng Sinh khí vì khi đã ổn định rồi mà phát quá, không gánh nổi cũng dễ gây ra tai họa.

Thứ ba, hướng Đông Nam (Thiên Y): Thiên Y có nghĩa là thuốc trời. Đây là hướng nhà tượng trưng cho sức khỏe cùng sự sống bền bỉ. Do đó, nó hợp với những người làm nghề y hoặc những người đã về hưu, trong nhà có người bị đau ốm. Ngoài ra, gia chủ cũng nên đặt bếp là nơi tạo ra thức ăn theo hướng Thiên Y để các thành viên trong gia đình được mạnh khỏe hoặc đặt giường ngủ quay về hướng này nếu trong trường hợp trong nhà có người ốm.

Thứ tư, hướng Nam (Phục Vị): trường hợp gia chủ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp muốn tài lộc được lưu giữ thêm một thời gian rồi lui về nghỉ ngơi thì đây chắc chắn là hướng mà bạn không thể bỏ qua, bởi Phục Vị là hướng giúp lưu giữ tài vận cũng như sự nghiệp cho gia chủ.

Các hướng làm nhà mà tuổi Ất Mùi (1955) nên tránh

Trong phong thủy, bạn không chỉ cần quan tâm đến tuổi 1955 hợp hướng nào mà cũng cần đặc biệt để ý đến những hướng không tốt của tuổi này. Ất Mùi hợp hướng nào có thể khiến họ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống tuy nhiên, chính những hướng không hợp cũng có thể khiến mọi thứ bị lụi bại và mất mát. Theo tìm hiểu, các hướng nhà tuổi 1955 không nên làm chính là:

tuoi-at-mui-hop-huong-nao-de-ruoc-tai-loc-vao-nha-3

Tư vấn thiết kế nhà ở hợp phong thủy tại Sofia Việt

Hướng Tây Nam (Lục Sát): Lục Sát tức là các con vật nuôi đều bị dịch bệnh mà chết. Do đó, với những gia đình kinh doanh trang trại, chăn nuôi cần đặc biệt tránh hướng này ra.

Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Đây là hướng thường gặp phải yêu ma, quỷ quái. Bởi vậy, Ất Mùi khi làm nhà cũng cần tránh hướng này ra.

Hướng Tây Bắc (hướng Tuyệt Mệnh): Chỉ cần nghe đến tên bạn đã có thể đoán ra được phải không nào. Đây là hướng rất xấu ảnh hưởng đến bản mệnh của gia chủ. Nếu tuổi 1955 làm nhà theo hướng này thì sẽ gặp phải những chuyện không may mắn gây tác động đến bản mệnh, dẫn đến các yếu tố như công danh, sự nghiệp, sức khỏe đều không thể phát triển được.

Trên đây là những giải đáp của Sofia Việt về thắc mắc Ất Mùi hợp hướng nào. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để gia đình nhận được nhiều tài lộc, sức khỏe, công danh trong cuộc sống. Khách hàng khi cần thiết kế nhà ở theo phong thủy chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 035 699 6666!

Xem thêm:
035 699 6666