Bàn làm việc chân sắt chữ K

Bàn làm việc chân sắt giá rẻ 1m2 cho văn phòng

Những mẫu bàn làm việc chân sắt thường có giá thành rẻ hơn những mẫu bàn làm việc chân gỗ hoặc chân inox. Bàn làm việc chân sắt giá rẻ được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong văn phòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu bàn phổ biến nhất.

Tại sao nên sử dụng bàn làm việc chân sắt?

Bàn làm việc chân sắt được sử dụng phổ biến hiện nay với rất nhiều lý do, trong đó về cả giá thành và chất lượng của sản phẩm:

  • Bàn làm việc chân sắt có giá thành rẻ bởi chi phí chân sắt sẽ tiết kiệm được nhiều phần gỗ của bàn hơn.
  • Bàn làm việc chân sắt rất cứng cáp, đảm bảo được sử dụng trong thời gian lâu dài mà không có hiện tượng vong vênh.
  • Đặc biệt, bàn làm việc chân sắt hiện nay có một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền theo thời gian, hạn chế được việc gỉ sét và bong tróc lớp sơn.

Bàn làm việc chân sắt giúp tiết kiệm chi phí

Như vậy, có thể nói việc sử dụng bàn làm việc phục vụ được rất nhiều công việc từ học tập cho đến văn phòng, công sở. Đặc biệt, công ty lớn khi đầu tư số lượng bàn lớn thì càng cần giải pháp tiết kiệm chi phí sao cho tối ưu nhất.

Từ đó, bàn làm việc chân sắt 1m2 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn với giá thành rẻ và độ bền chất lượng sử dụng lâu dài. Tiếp tục tham khảo thêm một số mẫu bàn làm việc chân sắt để lựa chọn cho văn phòng của mình.

>> Xem thêm: Vì sao nên sử dụng bàn học thông minh cho bé?

Những mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ chất lượng

Dưới đây là những mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ chất lượng được chúng tôi tổng hợp.

Bàn làm việc chân sắt chữ K 1m2

Bàn làm việc chân sắt chữ K có thiết kế phần chân hình chữ K, dài 1m2. Bàn có nhiều màu sắc khác nhau, mặt bàn được làm từ gỗ MFC chất lượng cao. Bàn làm việc rất cứng cáp, sử dụng trong thời gian dài và đặc biệt giá chỉ từ khoảng 500-700 ngàn/bàn.

Bàn làm việc chân sắt chữ K

Bàn làm việc chân sắt chữ X 1m2

Bàn làm việc chân sắt chữ X 1m2 là loại bàn làm việc sử dụng chân sắt, có thiết kế phần chân hình chữ X. Bàn có chân sắt màu đen hoặc trắng tùy vào sở thích của mỗi cá nhân. Bàn làm việc chân sắt chữ X thường có nhiều kích thước từ 80cm, 1m đến 1,2m.

Bàn làm việc chân sắt chữ X

Bàn làm việc chân sắt chữ X thường bán với giá từ 500 đến 700 ngàn đồng/bàn.

Bàn làm việc chân sắt chữ L

Bàn làm việc chân sắt chữ L có mặt bàn hình chữ L. Bàn làm việc chân sắt này thường được sử dụng khi bạn cần nhiều khoảng không gian trên bàn. Có thể tận dụng một bên để đặt máy tính và tận dụng bên còn lại để làm việc, học tập.

Bàn làm việc chân sắt chữ L

Bàn làm việc chữ L phù hợp với trưởng phòng, những người cấp cao hơn như quản lý. Đặc biệt, bạn có thể đặt thêm một vài hộc tủ bàn rời để giúp cho bàn trông đỡ trống hơn. Giá bàn làm việc chữ L thường khoảng 1.5-2 triệu/bàn

Bàn làm việc chân sắt có hộc rời

Bàn làm việc chân sắt có hộc rời là loại bàn làm việc có bao gồm một hộc tủ rời. Hộc tủ rời của bàn chân sắt 1m2 có thể được đặt mua riêng hoặc mua cùng với bàn.

Bàn làm việc chân sắt có hộc rời

Việc sử dụng hộc tủ rời giúp cho mọi người có không gian nhiều hơn trên bàn, sắp xếp được văn phòng phẩm gọn gàng hơn.

Bàn làm việc chân sắt giá rẻ 1m2 có hộc liền

Bàn làm việc chân sắt giá rẻ 1m2 có hộc liền thường có 2 hộc, một ngăn kéo và một tủ đựng đồ. Bàn làm việc này thông thường được sử dụng phổ biến trong văn phòng, giá thành cũng không quá mắc, chỉ từ khoảng 700-1 triệu/bàn.

Bàn làm việc chân sắt giá rẻ 1m2

Bàn làm việc chân sắt đơn giản 1m2 giá rẻ

Bàn làm việc chân sắt đơn giản 1m2 giá rẻ là sản phẩm bàn làm việc có giá thành tốt nhất, chỉ khoảng 500 ngàn/bàn. Bàn làm việc thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn của bàn.

Bàn làm việc chân sắt đơn giản 1m2

Như vậy có rất nhiều loại bàn làm việc với nhiều mẫu mã khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung bàn làm việc chân sắt có giá thành rẻ nhất trong những loại bàn làm việc phổ biến khác.

Mua bàn làm việc chân sắt ở đâu giá rẻ?

Sofia Việt là nơi sản xuất và cung cấp nhiều mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công văn phòng, nhà ở trọn gói. Những sản phẩm đồ nội thất tại Sofia Việt được gia công tỉ mỉ và tinh xảo với giá tốt nhất.

Nội thất văn phòng trong đó bàn ghế làm việc là những đồ dùng cần thiết và cần được lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt, đối với văn phòng làm việc, ghế làm việc chân sắt cũng cần được thiết kế với màu sắc sao cho tổng thể không gian hài hòa.

Để đáp ứng những nhu cầu đó, Sofia Việt có các dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi không những giúp cho khách hàng có được không gian làm việc hiện đại, tinh tế, mà còn quan tâm đến chất lượng trong từng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ ngay Sofia Việt để được báo giá thi công lắp đặt nội thất trọn gói tiết kiệm chi phí nhất khi mở văn phòng hay thiết kế phòng làm việc tại nhà, phòng ngủ theo số 035 699 6666.

Xem thêm:
035 699 6666