giá xây biệt thự trọn gói 2021

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2022 | Đơn vị 10 năm kinh nghiệm

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ công trình cho công ty xây dựng. Lúc này, công ty xây dựng sẽ có trách nhiệm xin giấy phép thi công, thiết kế kiến trúc, dự toán chi phí,… cho cả công trình. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình thi công, còn lại thì để cho nhà thầu lo. 

Được biết đến là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – kiến trúc tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kiến trúc Sofia Việt luôn được đông đảo quý khách tin tưởng hợp tác. Bên cạnh cam kết về ý tưởng độc đáo, chất lượng công trình, chúng tôi còn mang tới dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội cho người dân thủ đô.

Có nên thi công nhà trọn gói tại Hà Nội?

“Có nên xây nhà trọn gói tại Hà Nội không?” là câu hỏi mà rất nhiều người dân thủ đô quan tâm. Đáp án của chúng tôi là có! Để củng cố niềm tin của quý khách vào câu trả lời này, chúng tôi đã tổng hợp 3 lợi ích mà dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Hà Nội mang lại, bao gồm: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và quản lý thiết kế thi công khoa học.

  • Xây nhà trọn gói để tiết kiệm chi phí: Đội ngũ thi công sẽ có những tính toán hợp lý, kỹ lưỡng và chặt chẽ để không xảy ra tình trạng lãng phí nhân công, thiết bị, hoặc xảy ra tình trạng phát sinh chi phí. 
  • Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dịch vụ này, gia chủ không cần tốn thời gian suy nghĩ về các vấn đề: Nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho từng hạng mục? Nên mua vật liệu xây dựng ở đâu cho hợp lý? Giá nhân công là bao nhiêu? Công ty xây dựng sẽ thay quý khách quản lý chi phí và giám sát tiến độ công trình. 
  • Xây nhà trọn gói giúp quản lý kế hoạch xây nhà tốt nhất: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách sẽ được tư vấn về tất cả, từ thiết kế bản vẽ, cách chọn vật liệu xây dựng, đến cách bày trí cho không gian nội thất ngôi nhà. Các vấn đề trên đều được nêu chi tiết trong hợp đồng để cả hai bên cùng giám sát thực hiện. 

Lý do nên thi công nhà trọn gói tại Hà Nội

Có nên thi công nhà trọn gói tại Hà Nội?

Những lưu ý khi thi công xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Phong cách kiến trúc xây dựng

Mỗi ý tưởng kiến trúc xây dựng lại mang những đặc trưng riêng biệt. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến xu hướng nhà cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

Việc thiết kế bản vẽ cho các phong cách này đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có tay nghề cao và năng lực thi công tốt. Điều này khiến cho giá thuê xây nhà cổ điển và tân cổ điển cao hơn nhà hiện đại. 

Trong khi đó, các ngôi nhà theo xu hướng hiện đại được biến hóa linh hoạt, hệ thống đường nét, hình khối khá đơn giản, tập trung chính vào công năng. Nhờ vậy, quá trình thi công diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Từ đây, báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói có phần tiết kiệm hơn.

Các lưu ý khi xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Lưu ý khi thi công nhà trọn gói tại Hà Nội 

Loại vật tư xây dựng

Các loại vật tư, công cụ xây dựng trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, bao gồm: Đất cát, đá sỏi, xi măng, gạch, sắt, thép, sơn, thiết bị điện nước,… Tương ứng với đó là các báo giá khác nhau để quý khách tham khảo. Theo đó, vật liệu càng được đảm bảo, thương hiệu sản xuất càng nổi tiếng thì giá thành của chúng càng bị đẩy lên cao. 

Ngược lại, sử dụng vật tư giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, quý khách cần phải có sự cân nhắc cẩn trọng. Bởi nếu không sẽ khiến cho công trình nhanh chóng bị xuống cấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sự an toàn của các thành viên trong gia đình khi sinh sống. 

Xây nhà trọn gói phụ thuộc vào chi tiết hạng mục

Kế hoạch xây ngôi nhà được phân chia thành nhiều hạng mục khác nhau. Đây là một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến báo giá tổng thể. 

Thông thường, bảng giá xây nhà các đơn vị thi công đưa ra được phân chia rất cụ thể. Đầu tiên là ý tưởng thiết kế kiến trúc, sau đó là đến xây phần thô, hoàn thiện, vật tư phục vụ, tiếp đến là dự toán kinh phí cho nội thất. 

Thực tế, đơn giá xây nhà trọn gói giữa các đơn vị sẽ có sự chênh lệch. Điều này do mỗi nơi lại áp dụng một cách tính theo hình thức thi công khác nhau. Bởi vậy, quý khách chỉ nên tin tưởng ở bảng báo giá chi tiết, đầy đủ các hạng mục, cam kết xây nhà với chi phí trọn gói, không phát sinh trong mọi trường hợp. 

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội còn phụ thuộc vào chi tiết hạng mục

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội dựa trên những yếu tố nào?

Sự hợp lý ở bảng giá thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội do Công ty Cổ phần Kiến trúc Sofia Việt triển khai không có nghĩa là mức giá dịch vụ quá rẻ. Thay vào đó, công ty lại hướng đến giá trị mang lại cho quý khách sao cho tương ứng kỳ vọng đầu tư về ngân sách xây dựng.

Cụ thể, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành nghiên cứu về các yếu tố tác động. Từ đó, chúng tôi tiến hành soạn thảo báo giá một cách chi tiết và chi tiết nhất cho quý khách.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Công ty Cổ phần Kiến trúc Sofia Việt

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội dựa theo đặc điểm và quy mô công trình 

Đối với các thiết kế công trình cầu kỳ, phức tạp như phong cách cổ điển hay tân cổ điển, hoặc yêu cầu cao đối với trình độ kỹ thuật nhân công, tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí vật liệu… đã đẩy mức giá dịch vụ xây nhà trọn gói lên cao hơn so với công trình hiện đại đơn giản. 

Bên cạnh đó, ngôi nhà diện tích nhỏ, thấp tầng, ít phòng chức năng bao giờ giá dịch vụ cũng thấp. Ngược lại công trình quy mô lớn đòi hỏi ngân sách đầu tư gấp nhiều lần. 

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội dựa theo địa chất khu vực thi công

Tại các khu đất xây dựng tốt, không cần phải gia cố bằng móng cọc nhiều, gia chủ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thi công đáng kể. Đồng thời, yên tâm về nền móng chắc chắn, bền vững, nâng đỡ công trình hoàn hảo.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội dựa theo mặt bằng địa điểm xây dựng 

Với địa điểm xây dựng rộng rãi, đường lớn, xe chở vật liệu vào đến tận nơi, chi phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội luôn giảm ít nhất từ 10- 15%. Trong khi đó, với khu vực chỉ cho phép xe ba gác hay công nông đi vào sẽ bị công thêm 5-10%. 

Ngoài ra, nếu mặt bằng và thời tiết không thuận lợi còn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Khi thời gian bị kéo dài, tốn nhiều nhân công thực hiện, đương nhiên đơn giá sẽ bị đẩy lên cao. 

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội dựa theo một số hạng mục khác

Bên cạnh các yếu tố kể trên, báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội còn chịu sự phụ thuộc bởi một số chi phí khác. Chẳng hạn như phí thiết kế, xin cấp phép xây dựng, nộp thuế theo quy định, ngân sách mua sắm đồ gia dụng, nội thất nếu quý khách yêu cầu được hỗ trợ. 

Đơn vị thi công nhà trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng phát triển. Với sự ra đời của nhiều địa chỉ khác nhau, phục vụ quý khách bằng chính sách riêng. Trong số đó, được đông đảo quý khách tin tưởng hơn cả phải kể đến Công ty Cổ phần Kiến trúc Sofia Việt. 

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Kiến trúc Sofia Việt – Đơn vị xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Nếu vì tâm lý tiết kiệm mà chọn báo giá xây dựng rẻ, đến từ cơ sở thiếu chuyên nghiệp. Quý khách sẽ gặp phải nguy cơ đối mặt nhiều rủi ro vô cùng đáng tiếc. Không chỉ mất tiền oan, mà hơn hết công trình được thi công kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Đứng trước lo lắng này, quý khách hãy nhanh chóng lựa chọn hợp tác cùng Công ty Cổ phần Kiến trúc Sofia Việt. Bằng uy tín thương hiệu đã được rất nhiều hộ gia đình khẳng định và tin tưởng, đơn vị chắc chắn thuyết phục quý khách bằng đơn giá xây dựng trọn gói hợp lý nhất.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Sofia Việt là công ty thiết kế – xây dựng nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội. Ngay bây giờ, quý khách hãy gọi ngay tới đường dây nóng 035.699.6666, để nhận hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ chúng tôi. Công ty Cổ phần Kiến trúc Sofia Việt luôn mong muốn mang tới dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp để làm hài lòng quý khách. 

Xem thêm:
035 699 6666