cach-thuc-de-hien-thuc-hoa-mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re-nhu-y-1

Cách thức để hiện thực hóa mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ như ý

Sở hữu mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ là điều mà nhiều chủ đầu tư mong ước. Từ đó, hình thành nên không gian sống hài hòa về công năng và độc đáo về thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để hiện thực hóa công trình nhà ở này? Theo dõi ngay chia sẻ được tổng hợp sau đây để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

cach-thuc-de-hien-thuc-hoa-mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re-nhu-y-1

Thi công mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ cần có kế hoạch chi tiết

Xem thêm>> Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng

Lên kế hoạch chi tiết khi thi công mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ

Trước hết, bạn sẽ căn cứ mào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như thực trạng khi đất gia đình đang sở hữu để xác định kết cấu xây dựng phù hợp. Chi tiết các kế hoạch xây nhà 1 trệt 1 lầu như sau:

Tìm hiểu phong cách nhà 1 trệt 1 lầu

Hiện nay, nhà 1 trệt 1 lầu đem đến khá nhiều lựa chọn cho các chủ đầu tư về ý tưởng thiết kế. Phổ biến được ưa chuộng hơn cả là phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Quyết định xây nhà theo xu hướng nào ngoài sở thích còn phụ thuộc chính vào điều kiện tài chính mỗi gia đình.

Đối với các gia đình không rủng rỉnh về ngân sách, có thể thiên về nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại. Việc tối giản trong hình khối, đường nét kiến trúc và tập trung đồ nội thất vào công năng sử dụng là những yếu tố giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

cach-thuc-de-hien-thuc-hoa-mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re-nhu-y-2

Xác định phong cách nhà 1 trệt 1 lầu theo ngân sách thực có

Dự toán kinh phí xây nhà tổng thể

Tổng kinh phí để phục vụ mục đích xây nhà 1 trệt 1 lầu được phân bổ cho rất nhiều các hạng mục. Bao gồm mua nguyên vật liệu xây dựng thô, mua các thiết bị điện nước, đầu tư hệ thống đồ nội thất. Muốn đảm bảo nguồn chi phí đầu tư đạt hiệu quả cao, tránh lãng phí, bạn nên hiểu rõ đâu là lựa chọn thực sự cần thiết.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ chuẩn đúng số tiền đối với các hạng mục hoạch định cho mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ. Thực tế, không có gì mang tính tuyệt đối, nhất là giá cả thị trường vật liệu xây dựng cũng như đồ nội thất luôn biến động. Những đơn giá có sự thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm nên bạn cần có khoản ngân sách dự trữ. Chưa kể sự chủ động về tài chính còn hỗ trợ khắc phục phát sinh công việc ngoài ý muốn không thể lường trước.

cach-thuc-de-hien-thuc-hoa-mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re-nhu-y-3

Dự toán ngân sách xây nhà 1 trệt 1 lầu uy tín là điều cần thiết

Lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công uy tín

Đây là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đối với kế hoạch làm nhà 1 trệt 1 lầu bất cứ chủ đầu tư nào cũng cần lưu ý. Khi được hợp tác cùng với địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng uy tín sẽ thỏa mãn mọi kỳ vọng khắt khe.

Bằng năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn. Họ chắc chắn đưa ra ý tưởng, giải pháp thực hiện tối ưu về mẫu nhà bạn mong ước. Nhất là khả năng tối ưu hóa các hạng mục để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ công trình.

Mách bạn đơn vị thiết kế, thi công nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ chuyên nghiệp

Hiện nay, không khó để bạn tìm được địa chỉ thiết kế, thi công mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ trên thị trường. Dù vậy, điểm đến được đánh giá uy tín cùng tính chuyên nghiệp hơn cả phải kể đến Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt. Bằng năng lực và kinh nghiệm làm việc, đơn vị đã ghi dấu sâu đậm trong lòng đông đảo các chủ đầu tư.

cach-thuc-de-hien-thuc-hoa-mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re-nhu-y-4

Tìm kiếm địa chỉ thiết kế, thi công xây dựng uy tín để đảm bảo lợi ích

Ý tưởng về các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sáng tạo

Tùy thuộc sở thích, nhu cầu sinh hoạt và điều kiện kinh tế thực có mà bạn sẽ trao đổi cùng dịch vụ chuyên nghiệp về mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mong muốn. Đội ngũ kiến trúc sư của Sofia Việt luôn nắm bắt xu hướng kiến trúc thời đại. Đồng thời không ngừng phát huy tính sáng tạo để tư vấn cho khách hàng về ý tưởng độc đáo.

Trong đó, 1 số mẫu nhà nhiều chủ đầu tư yêu thích khi hợp tác cùng Sofia bao gồm nhà mái thái, mái bằng, nhà lệch tầng… Chi tiết các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ bạn có thể tham khảo tại https://sofiaviet.com/.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng công trình

Bên cạnh đội ngũ kiến trúc sư tài năng, Sofia Việt còn có những người thợ thi công tay nghề cao. Họ luôn làm việc một cách tận tâm, đảm bảo cho chất lượng công trình sau hoàn thiện đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, bền vững trước tác động thời tiết.

Cam kết báo giá tiết kiệm và tiến độ nhanh chóng

Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các hạng mục công trình. Từ đây thiết lập bảng báo giá cụ thể cho khách hàng tham khảo với khả năng tiết kiệm tối đa. Cùng với đó, tiến độ thi công hoàn thành đúng cam kết, đưa ngôi nhà vào sử dụng nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

cach-thuc-de-hien-thuc-hoa-mau-nha-1-tret-1-lau-gia-re-nhu-y-5

Sofia Việt – Đơn vị thi công các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ được tin tưởng

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi điện thoại theo số hotline 035 699 6666 để trao đổi nhu cầu về hiện thực hóa mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ. Sofia Việt chắc chắn sẽ thuyết phục sự hài lòng của bạn xứng đáng niềm tin trao gửi.

Xem thêm:
035 699 6666