canh-bao-rui-ro-co-the-gap-khi-sua-chua-nha-gia-re-tai-ha-noi-1

Cảnh báo rủi ro có thể gặp khi sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ quan tâm tới giá cả mà bỏ qua yếu tố chất lượng của sản phẩm sẽ rất dễ gặp phải những rủi ro dưới đây.

canh-bao-rui-ro-co-the-gap-khi-sua-chua-nha-gia-re-tai-ha-noi-1

Dịch vụ sửa chữa nhà

Xem thêm>> thi công nhà trọn gói giá rẻ

Lựa chọn phải đơn vị có thâm niên hoạt động ít, số lượng công trình hoàn thiện còn hạn chế

Sẽ rất khó để bạn tìm kiếm được những đơn vị lâu năm, đã có thương hiệu trên thị trường mà có mức giá thành rẻ. Các đơn vị sửa chữa nhà mới hoạt động để có thể cạnh tranh lại với những đơn vị lâu năm thường phải sử dụng chiêu hạ giá thành dịch vụ. Tất nhiên, khi thâm niên hoạt động chưa lâu đồng nghĩa với việc số lượng công trình hoàn thiện còn hạn chế nên kinh nghiệm thực tế của kiến trúc sư hay nhân công sẽ chưa nhiều. Đi liền với đó, hiệu quả công trình mà đội ngũ mang lại sẽ không thể bằng các đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm.

Sử dụng vật tư có chất lượng không tốt

Để có thể giảm giá được dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội, đơn vị thực hiện sẽ áp dụng tiểu xảo vô cùng đơn giản chính là sử dụng vật tư kém chất lượng. Họ sẽ mua những vật tư không rõ nguồn gốc, vật tư không đảm bảo hoặc không chính hãng. Như vậy, khi tiến hành sửa chữa nhà, chất lượng công trình hoàn thiện sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Sử dụng lâu dài, nhà sẽ dễ bị xuống cấp và hư hỏng, bạn lại tiếp tục phải sửa chữa thêm lần nữa. Chắc chắn không thể có chuyện bạn được báo giá dịch vụ rẻ nhưng lại được sử dụng những vật tư chất lượng tốt. Đây là rủi ro rất lớn nếu khách hàng chỉ quan tâm tới giá cả dịch vụ mà bỏ qua yếu tố khác.

canh-bao-rui-ro-co-the-gap-khi-sua-chua-nha-gia-re-tai-ha-noi-2

Sửa nhà tại Hà Nội

Thực hiện sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội không đúng quy trình

Một phần do kinh nghiệm non kém, 1 phần do không đủ nhân công nên các đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ sẽ thực hiện không đúng quy trình kỹ thuật. Lý do này sẽ khiến thời gian thi công bị kéo dài do nhiều lúng túng cũng như sự cố trong khâu sửa chữa. Như vậy, khách hàng tưởng tiết kiệm được chi phí nhưng lại bị mất thêm 1 khoản không nhỏ ở thời gian thi công. Điều này không có ở những đơn vị sửa chữa nhà tại Hà Nội lâu năm bởi họ thực hiện theo đúng quy trình, đúng quy định đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như sự an toàn và chất lượng của công trình sao hoàn thành.

Hóa đơn thanh toán không được minh bạch, công khai

Để tạo được uy tín cũng như niềm tin nơi khách hàng, các đơn vị thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ luôn công khai, minh bạch mọi hóa đơn thanh toán. Tuy nhiên, có những đơn vị sẽ mập mờ trong khâu này để nhằm lợi dụng lòng tin của khách hàng kê thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác. Như vậy, so với ban đầu báo giá phí có thể rẻ nhưng cuối cùng chi phí phát sinh thậm chí còn lớn hơn và đắt đỏ hơn những đơn vị sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp. Rủi ro sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội với tình huống này khá thường xuyên xảy ra. Bởi lúc đang tiến hành thi công rồi, các chi phí phát sinh mới dần được vẽ ra và gia chủ chỉ biết đã đâm lai thì phải theo lao, cố bỏ ra thêm các khoản phát sinh tiếp theo.

canh-bao-rui-ro-co-the-gap-khi-sua-chua-nha-gia-re-tai-ha-noi-3

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín

Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà tại Hà Nội 1 cách thông minh

Lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà tại Hà Nội:

  • Khảo giá nhiều địa chỉ: khi khảo giá bên cạnh giá cả hãy quan tâm chất lượng dịch vụ của đơn vị đó và lựa chọn đơn vị có mức giá hợp lý nhất.
  • Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.
  • Lựa chọn đơn vị đã thực hiện nhiều công trình.

Đáp ứng tất cả các yếu tố trên, Sofia Việt chính là địa chỉ bạn nên lựa chọn. Chúng tôi còn có chính sách bảo hành công trình để khách hàng yên tâm khi lựa chọn Sofia Việt chúng tôi cho dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hà Nội. Truy cập website https://sofiaviet.com/ hoặc liên hệ số hotline 035 699 6666 để được tư vấn!

Xem thêm:
035 699 6666