chia-se-4-kinh-nghiem-sua-chua-khac-phuc-nha-o-tiet-kiem-chi-phi-3

Chia sẻ 4 kinh nghiệm sửa chữa, khắc phục nhà ở tiết kiệm chi phí

Căn nhà của bạn đang xuống cấp và trở nên lỗi thời không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thực tế hiện nay, nhưng việc xây mới lại khiến bạn băn khoăn vì khung nhà còn chắc chắn và điều kiện kinh tế không đủ. Do đó, lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này là cải tạo lại không gian sống để phù hợp với xu thế hiện đại và cơi nới để tăng diện tích cũng như công năng sử dụng. Nhưng làm thế nào để khiến việc cải tạo, cơi nới đạt hiệu quả cao vơi chi phí tối ưu nhất, 4 kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục nhà ở tiết kiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giải tỏa mọi khó khăn, lo lắng cho bạn.

chia-se-4-kinh-nghiem-sua-chua-khac-phuc-nha-o-tiet-kiem-chi-phi-1

Những kinh nghiệm trân quý giúp bạn sửa chữa và cải tạo nhà ở hợp lý với chi phí tiết kiệm

Khi cải tạo hãy chọn loại sơn có chất lượng cao

Tiết kiệm chi phí những không có nghĩa là bủn xỉn, ham rẻ, cái gì đáng đầu tư thì vẫn cần mạnh tay, sơn nhà cũng vậy. Những sản phẩm sơn chất lượng cao có giá thành đắt nhưng “đắt xắt ra miếng” kèm với đó chất lượng tốt, bền, nước sơn đẹp hơn rất nhiều so với sơn kém chất lượng. Bởi sơn là yếu tố bạn sử dụng lâu dài, do đó, những loại sơn chất lượng nếu tính về độ bền thời gian, khấu hao sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng sơn kém chất lượng. Đây là một giải pháp tiết kiệm và thông minh để giúp giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa nhà ở.

Hạn chế công sửa chữa, lắt nhắt mỗi chỗ một tí

Khi có ý định sửa nhà, bạn hãy lên kế hoạch cho từng vị trí sang sửa và thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra. Nếu bạn không có một quy trình làm việc cụ thể thì sẽ không đặt được hiệu quả vì khi bắt đầu vào công việc sửa chữa sẽ không biết bắt đầu từ đâu khiến việc cải tạo nhà trở nên lắt nhắt, mỗi chỗ một chút vừa mất thời gian, vừa tiêu hao tiền bạc.

chia-se-4-kinh-nghiem-sua-chua-khac-phuc-nha-o-tiet-kiem-chi-phi-2

Làm thế nào để giúp bạn và gia đình cải tạo không gian hiệu quả nhất

Xem thêm>> Những bí quyết sửa chữa nhà ở thông minh, đơn giản khiến không gian trở nên đẹp và ấn tượng hơn

Lưu ý việc dọn dẹp cuốn gói

Khi sửa chữa nhà có nhiều công đoạn gây bụi bẩn. Do đó, sau một ngày bạn hãy tiến hành dọn dẹp và vệ sinh, bởi các mảng xi măng, sơn ngoài ý muốn dính và rơi xuống nền nhà hoặc các khu vực không sửa chữa lâu ngày sẽ bị kết dính và khó lau chùi, gây mất thời gian và mất tiền bạc cho việc thuê nhân công dọn dẹp, lau chùi.

chia-se-4-kinh-nghiem-sua-chua-khac-phuc-nha-o-tiet-kiem-chi-phi-3

Dọn dẹp nhà sửa chữa sạch sẽ hàng ngày sẽ tiết kiệm tiền thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh cho bạn

Lựa chọn một đơn vị uy tín

Một trong những kinh nghiệm sửa chữa nhà tiết kiệm đó chính là bạn hãy đầu tư tiền bạc, giao khoán cho một công ty chuyên sửa chữa, cải tạo nhà uy tín vì nhiều ưu điểm:

+ Những cơ sở uy tín sẽ có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn để sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh

+ Công việc sửa chữa không gian căn nhà đúng trọng điểm, trọng tâm để đạt được hiệu quả cao nhất

+ Hạn chế tối đa việc phát sinh nhiều chi phí không cần thiết gây tốn kém

+ Được hưởng chế độ dịch vụ như bảo hành, bảo trì

+ Giảm tải những áp lực, công việc cho gia chủ

chia-se-4-kinh-nghiem-sua-chua-khac-phuc-nha-o-tiet-kiem-chi-phi-4

Sofia Việt đem đến cho khách hàng những giải pháp sữa chữa nhà ở tối ưu nhất đảm bảo sự hài lòng và yên tâm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa sữa nhà ở. Do đó, cần có sự tính toán và tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn. Sofia Việt là một công ty có uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên ổn định, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp cải tạo, cơi nới, thiết kế không gian trở nên hoàn hảo đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng. Hãy đến với Sofia Việt để giúp bạn và gia đình có một phương án sửa chữa tối ưu nhất, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng với một mức giá hợp lý. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0356.996.666 hoặc truy cập website: https://sofiaviet.com/ để được trải nghiệm nghe tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:
035 699 6666