Sofia Việt công ty thi công chống thấm sân thượng uy tín

Đơn vị thi công chống thấm sân thượng uy tín nhất hiện nay

Sân thượng là nơi không gian thoáng mát chúng ta có thể ngồi hóng gió, ngắm chim và trồng cây cảnh. Nhưng điều mà chúng ta lo lắng nhất chính là làm sao chống thấm cho sàn mái bê tông sân vườn sân thượng không bị thấm nước xuống trần, tường nhà. Và đâu sẽ là đơn vị thi công chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé.

Nguyên nhân dẫn đến việc sân thượng bị ngấm, dột

Trong số tất cả những bộ phận của một hạng mục công trình, thì có thể nói trần nhà, sàn mái bê tông sân thượng là nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Chính vì vậy, thi công chống thấm sân thượng là điều vô cùng cần thiết.

Việc thực hiện thi công chống thấm sân thượng vô cùng cần thiết
Việc thực hiện thi công chống thấm sân thượng vô cùng cần thiết

Và thông thường, hiện tượng thấm dột sân thượng có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau như:

 •   Công tác thi công chống thấm sân thượng không đảm bảo kỹ thuật
 •   Vật liệu chống thấm sàn bê tông không đạt chuẩn. Nên tính đàn hồi kém, dễ co ngót, rạn nứt, không ngăn nước
 •   Công trình đã cũ, bị xuống cấp, sân thượng bị nứt nẻ, thấm dột nước mưa
 •   Thiết kế sân thượng không đạt độ dốc yêu cầu. Hoặc thiết kế sân thượng không có máng hứng thoát nước, khiến nước đọng lâu và ngấm xuống
 •   Hư hỏng đường thoát nước khiến tình trạng nước chảy liên tục trên sàn
 •   Sự co ngót đột ngột của bê tông do tác động lực từ bên ngoài làm sàn bị thủng

Lợi ích của việc thi công chống thấm sân thượng

Sân thượng là nơi trực tiếp chịu sự tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió, bão,…nên thấm dột là khó tránh khỏi. Do đó mà việc thi công chống thấm sân thượng vô cùng quan trọng. Và đem lại những lợi ích vượt trội.

Việc thi công chống thấm sân thượng mang lại nhiều lợi ích
Việc thi công chống thấm sân thượng mang lại nhiều lợi ích
 •   Khi xây dựng và hoàn thiện xong ngôi nhà, nếu thi công chống thấm sân thượng ngay thì cơ hội nhà bạn thấm dột sẽ ít hơn. Vì thế sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết đến ngôi nhà
 •   Việc thi công chống thấm sân thượng ngay từ đầu sẽ giúp gia chủ chủ động được thời gian, nhân lực, chi phí
 •   Kéo dài tuổi thọ cho sân thượng: lớp chống thấm sẽ ngăn nước thấm qua lớp xi măng làm hư hỏng kết cấu kiến trúc sân thượng nói riêng và cả ngôi nhà nói chung
 •   Tiết kiệm chi phí về lâu dài: sân thượng không được chống thấm hiệu quả ngay từ đầu, chi phí sửa chữa và khôi phục khi bị thấm dột là rất cao. Do đó, việc chống thấm ngay từ đầu sẽ tiết kiệm chi phí trong tương lai
 •   Nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho công trình: lớp chống thấm được xem như tấm áo choàng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn không bị thấm dột, ẩm mốc và duy trì được vẻ đẹp theo thời gian

Tại sao bạn nên chọn Công ty Sofia Việt để thi công chống thấm sân thượng

Bạn đang cần một công ty thi công chống thấm sân thượng giá cả phải chăng, uy tín nhưng không biết địa chỉ nào thực sự đáng tin tưởng. Thì Công ty Cổ phần Xây dựng kiến trúc Sofia Việt sẽ là một đơn vị uy tín dành cho bạn đấy.

Sofia Việt công ty thi công chống thấm sân thượng uy tín
Sofia Việt công ty thi công chống thấm sân thượng uy tín

Chúng tôi có đội ngũ chuyên thi công chống thấm sân thượng. Đội ngũ đã đồng hành cùng chúng tôi rất lâu nên tính hiệu quả chuyên nghiệp giải quyết với đề chống thấm là điều vô cùng dễ dàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ và chính xác các cam kết mà chúng tôi đưa ra trong các điều khoản của hợp đồng. Và luôn đưa ra cho khách hàng giá cả phải chăng, hợp lý cho công trình của bạn. Mức giá mà chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh thị trường.

Và cho dù ở bất kỳ hạng mục nào thì Công ty Sofia Việt vẫn luôn tự tin có được giải pháp khắc phục tối ưu, hiệu quả triệt để 100% cho khách hàng.

Như vậy, nếu bạn đang muốn thực hiện thi công chống thấm sân thượng để cải thiện được ngôi nhà của mình. Thì hãy đến với Công ty Cổ phần Xây dựng kiến trúc Sofia Việt ngay đi. Chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Xem thêm:
035 699 6666