thi-cong-noi-that-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-2

Thi công nội thất gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền ?

Không thể phủ nhận được rằng ngày nay nội thất bằng gỗ công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi. Những ưu điểm của nó đặc biệt phù hợp với những căn nhà phố hiện đại, nhà chung cư mà đây lại là hình thức nhà ở phổ biến. Bạn đang chuẩn bị cho giai đoạn hoàn thiện nội thất để về ở chắc chắn sẽ rất muốn biết thi công nội thất gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền, đến ngay với bài biết sau đây để tìm lời giải cho mình nhé.

thi-cong-noi-that-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-1

Nội thất gỗ công nghiệp mang vẻ đẹp hiện đại

Tham khảo thêm>> Kinh nghiệm thi công nội thất đẹp ai cũng nên biết

Thi công nội thất gỗ công nghiệp hết bao nhiêu?

Gỗ công nghiệp sở hữu rất nhiều ưu điểm như có khả năng chịu ẩm, chịu lực tác động, cách âm, cách nhiệt, độ bền khoảng 20 năm, và đặc biệt là giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên đến 30%.

Ngoài ra, gỗ công nghiệp được sản xuất bằng máy nên thời gian nhanh, luôn có sẵn không phải chờ đợi. Nó mang vẻ đẹp hiện đại, có nhiều màu sắc nên được các gia đình nhà phố, nhà chung cư, những người trẻ đặc biệt yêu thích.

thi-cong-noi-that-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-2

Nội thất gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên

Hiện nay, các đơn vị thi công nội thất gỗ công nghiệp đều tính chung theo công thức: Giá = đơn giá x mét vuông.

Trong công thức này, chỉ có diện tích là cố định, yếu tố đơn giá lại bị chi phối bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

  • Loại gỗ công nghiệp

Mỗi loại gỗ có quy trình sản xuất, đặc điểm khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau. Một số loại gỗ công nghiệp phổ biến như MFC, MDF, HDF.

  • Đơn giá từ đơn vị thi công

Mỗi một đơn vị thi công áp dụng cách tính đơn giá khác nhau, phụ thuộc bởi trình độ thi công, tay nghề của thợ thi công và một vài những yếu tố khác.

  • Các đồ nội thất khác

Áp dụng với các món đồ riêng như tủ, tủ quần áo, bàn ghế…

thi-cong-noi-that-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-3

Mức giá thi công nội thất gỗ công nghiệp tính theo mét vuông

Như vậy, để biết chính xác chi phí thực hiện thi công nội thất bằng gỗ công nghiệp hết bao nhiêu bạn nên nhờ các đơn vị thi công trực tiếp báo giá. Lưu ý, muốn tiết kiệm chi phí nhất hãy lựa chọn các đơn vị thi công có xưởng sản xuất giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Ở đâu thi công nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ, uy tín

Nếu như nội thất là linh hồn của căn nhà, cá tính của chủ nhân được bộc lộ rõ nét và mạnh mẽ nhất qua những món đồ nội thất thì nhà thâu thi công nội thất là chính là nhân tố giúp phô trương tất cả những cá tính đó của chủ nhà.

thi-cong-noi-that-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-4

Gỗ công nghiệp nhiều màu sắc, đa dạng phong cách

Bởi vậy, việc lựa chọn một nhà thầu có đủ tài, đủ tâm, có tầm là rất quan trọng. Không chỉ vậy, nhà thầu uy tín còn là bảo chứng cho chất lượng và thành công của công trình.

Thực tế, chỉ cần lên mạng tìm kiếm 1 chút là sẽ hiện ra ngay hàng loạt kết quả các nhà thầu thi công hoàn thiện nội thất. Kinh nghiệm là bạn nên tham khảo trang web của công ty đó, nếu nó thể hiện các yếu tố về bảng giá, các công trình mẫu đã thực hiện bạn có thể đánh giá sơ được chất lượng và độ uy tín của nhà thầu đó như thế nào.

thi-cong-noi-that-go-cong-nghiep-bao-nhieu-tien-5

Sofia Việt trực tiếp sản xuất gỗ công nghiệp làm nội thất

Sofia Việt với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đã có kinh nghiệm thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất cho hàng ngàn công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau nên có thể xử lý độ khó và các vấn đề xsyr ra tại hiện trường một cách tốt nhất.

Những món đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp thực hiện cho khách hàng được làm trực tiếp tại xưởng của công ty vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Sofia Việt luôn công khai cập nhật bảng giá cũng như hình ảnh của các công trình đã thực hiện cho khách hàng tiện tham khảo và đánh giá. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế ngôn ngữ đa dạng, thợ thi công lành nghề sẽ biến mọi ước muốn của khách hàng ở thành sự thật.

Để nhận thông tin tư vấn báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp hoặc muốn giải đáp bất cứ băn khoăn nào hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi ngay đến hotline 0356996666, khách hàng cũng có thể nhận tư vấn trực tiếp trên trang web https://sofiaviet.com/

 

Xem thêm:
035 699 6666