thiet-ke-noi-that-chung-cu-het-bao-nhieu-chi-phi-1

Thiết kế nội thất chung cư hết bao nhiêu chi phí

Nhà chung cư là kiểu nhà ở phổ biến tại các thành phố lớn. Thông thường, khi chủ đầu tư giao nhà cho bạn chỉ bàn giao nhà phần thô, bạn và gia đình phải thực hiện nốt công đoạn cuối cùng là hoàn thiện nội thất mới có thể chuyển đến ở. Đây cũng là vấn đề khá khó khăn nếu bạn không phải người có kinh nghiệm, rất nhiều người không biết bắt đầu từ đâu hay thiết kế nội thất chung cư bao nhiêu tiền, để tìm câu trả lời cho mình hãy đọc ngay bài viết sau đây.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-het-bao-nhieu-chi-phi-1

Nhà chung cư là lựa chọn phổ biến của nhiều người tại các thành phố lớn

Chi phí hoàn thiện nội thất chung cư tốn bao nhiêu?

Nhà chung cư vốn có đặc điểm là không gian kín, vậy nên đa số khách hàng lựa chọn nhà chung cư là những người trẻ tuổi, vợ chồng trẻ. Với những khách hàng trẻ như thế yêu cầu về một không gian hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng và yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ.

Những hạng mục cần thi công hoàn thiện nội thất như lát sàn, trần nhà, hệ thống đèn, lắp đặt các vật dụng nội thất khác. Vậy nên nếu hỏi chi phí hoàn thiện nội thất chung cư hết bao nhiêu quả thật rất khó trả lời bởi vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, chẳng hạn như cách lựa chọn chất lượng vật tư hoàn thiện (loại 1, loại 2…), diện tích của ngôi nhà, đồ dùng như giường, tủ, tủ bếp, bàn ghế…

thiet-ke-noi-that-chung-cu-het-bao-nhieu-chi-phi-2

Chi phí hoàn thiện nội thất tùy thuộc vào yêu cầu vật liệu và các yếu tố khác

Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là khi đã bỏ một khoản tiền rất lớn để mua nhà chung cư tại thành phố thì không nên quá tiết kiệm trong việc hoàn thiện nội thất, việc quan trong hơn là quan tâm đến thiết kế nội thất sao cho tiện nghi và thẩm mỹ nhất, tối ưu hoá mọi không gian sử dụng trong căn nhà nhất. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hãy chọn một đón vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ hoàn thiện nội thất trọn gói

Hoàn thiện nội thất nghe thì khá đơn giản nhưng trên thực tế nó lại không hề giản đơn như bạn nghĩ, cần tính toán sao cho hợp lý nhất, tận dụng mọi khoảng không trong ngôi nhà và phải có khiếu thẩm mỹ mới sắp xếp hợp lý, đẹp và tiện nghi nhất.

Vậy nên nếu là người không chuyên hãy lựa chọn ngay dịch vụ hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói với những lý do sau đây:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-het-bao-nhieu-chi-phi-3

Muốn tiết kiệm chi phí hãy chọn hoàn thiện nội thất trọn gói

  • Bạn không tốn thời gian tìm hiểu vật tư, đồ nội thất, không cần bắt tay thức hiện bất cứ công đoạn nào. Thời gian đó bạn có thể tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình và dành sức cho những dự định khác của bản thân.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa nếu chọn dịch vụ trọn gói: khá nhiều khách hàng nghĩ rằng tự làm lấy thì mới tiết kiệm. Vậy là bỏ thời gian đi mua vật liệu, đồ dùng mà không có sự chuẩn bị hay tính toán nào. Cuối cùng khi bắt tay thực hiện mới thấy bất hợp lý, vật liệu thì thừa thãi, tốn kém chi phí.

Khi giao cho đơn vị thi công nội thất hoàn thiện là bạn đang giao cho những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, họ sẽ tính toán hợp lý, thiết kế và thi công đúng yêu cầu, cân đối giữa ngân sách của gia chủ và thiết kế, tiết kiệm chi phí cho bạn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-het-bao-nhieu-chi-phi-4

Hoàn thiện nội thất trọn gói giúp bạn có một không gian hoàn hảo nhất

  • Giúp bạn có một không gian đẹp như mơ ước: kiến trúc sư có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ kiến tạo một không gian vừa tiện nghi, tối ưu hoá mọi ngóc ngách trong căn nhà và rất thẩm mỹ.
  • Giúp bạn quản lý, giám sát tiến độ công trình, tránh tình trạng kéo dài trị trệ, bạn và hia đình nhanh chóng được dọn về ở.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về hoàn thiện nội thất nhà chung cư. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ theo hotline 035 699 6666 và xem thêm mẫu nội thất chung cư bằng cách truy cập website https://sofiaviet.com/ để tham khảo trước khi quyết định.

>> Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư – Sofia Việt

Xem thêm:
035 699 6666