Xây dựng biệt thự trọn gói tại thành phố Hà Nội

Xây dựng biệt thự là một quá trình đòi hỏi các yếu tố như thiết kế, thi công, kỹ thuật được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Muốn xây dựng được một ngôi nhà đảm bảo được các yếu tố trên cần phải lựa chọn đúng công ty xây dựng.

Xây dựng biệt thự 

Biệt thự là một loại nhà có diện tích rộng, từ 200m2 trở lên và có nhiều không gian kèm theo như khuôn viên, sân vườn… được bố trí một cách hài hòa, bao quanh ngôi nhà. Biệt thự là đại diện biểu tượng cho sự thành đạt, vị thế của người chủ trong xã hội. Để có một ngôi biệt thự đẹp cần phải có thiết kế phù hợp, thi công hiệu quả.

Thời gian thi công biệt thự

Thời gian để thi công hoàn thiện mỗi căn biệt thự là khác nhau, tùy vào diện tích, thiết kế và các thành phần không gian kèm theo. Thông thường, với một ngôi nhà có diện tích từ 200-500m2 thì thời gian hoàn thiện sẽ khoảng từ 4-6 tuần. Thời gian thi công chi tiết là: thi công móng mất từ 8-12 ngày, thi công sàn mất từ 7-12 ngày/sàn. Đối với công trình có diện tích lớn hơn thời gian sẽ lâu hơn. 

Xem thêm >> Làm sao để xây nhà giá rẻ? Dự trù kinh phí xây nhà giá rẻ

Quy trình xây dựng biệt thự

Giai đoạn 1: chuẩn bị

  • Thiết kế tổng quan công trình, chuẩn bị mặt bằng thi công, tập kết vật tư.
  • Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết, ép cọc thử sau đó tiến hành ép cọc đại trà. 

Giai đoạn 2: Thi công móng

  • Đào đất hố móng theo đúng tỉ lệ đã được tính toán ban đầu. 
  • Đổ bê tông lót sau đó đổ bê tông móng. 
  • Xây dựng tướng móng
  • Thi công các hạng mục, bộ phận bên dưới như bể phốt, hố ga, bể hầm…
  • Đơn vị giám sáy kiểm tra nghiệm thu phần móng.

Móng biệt thự cần làm đúng kỹ thuật

Giai đoạn 3: Thi công phần thân và phần mái

  • Phần thân công trình bao gồm các hệ thống như khung bê tông cốt thép, sàn, tường và mái. Những công việc cần được tiến hành là xác định mốc chuẩn thi công, lắp đặt cốt thép, ghép cốp pha…quy trình được thực hiện trình tự cho đến khi hoàn thiện đến mái nhà.
  • Thi công phần mái cần thực hiện việc: thi công cách nhiệt và tạo độ dốc cho mái, đổ bê tông chống thấm, hoàn thiện và nghiệm thu phần mái. 

Giai đoạn 4: Hoàn thiện và bàn giao

Đơn vị thi công tiến hành hoàn thiện tất cả những phần cần thiết như trát trần, ốp tường, làm trần, lắp chỉnh các cửa, lắp đặt thiết bị kỹ thuật cần thiết…Sau đó tiến hành việc vệ sinh tất cả công trình và bàn giao cho chủ nhà sau khi nghiệm thu.

Xem thêm >> Thiết kế thi công biệt thự phố 13 x 26m

Xu hướng xây dựng biệt thự hiện nay

Dưới đây là 3 xu hướng xây dựng biệt thự được ưa chuộng những năm gần đây, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho ngôi nhà của mình. 

Xây dựng biệt thự mang phong cách Thái

Đây là xu hướng xây dựng biệt thự được nhiều người lựa chọn, phong cách này tuy không lộng lẫy, nguy nga nhưng lại thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân theo cách khác. Sự kết hợp tinh tế giữa phong cách phương Đông cổ điển và hiện đại kiểu Thái sẽ tạo nên một ngôi nhà đẹp, tinh tế. 

Biệt thự nhà vườn

Nhà biệt thự sân viên là lựa chọn được ưa chuộng nhất thời gian hiện nay, một trong những ngôi nhà biệt thự sân vườn được nhắc tới gần đây là biệt thự của diễn viên Lý Nhã Kỳ tại Vũng Tàu. Với thiết kế kết hợp hài hòa không gian tự nhiên cùng với kiến trúc hiện đại, căn nhà đem đến được cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Biệt thự nhà vườn

Việc kết hợp không gian xanh rộng lớn xung quanh và bên trong biệt thự không chỉ mang đến không gian thoải mái mà còn là môi trường sống hoàn hảo. Cây xanh không chỉ cung cấp bóng mát mà còn là nguồn cung cấp oxy, hỗ trợ cho sự hô hấp của con người. 

Thiết kế cổ điển

Phong cách nhà biệt thự cổ điển theo lỗi kiến trúc Pháp vẫn luôn được biết đến từ xưa đến nay. Biệt thự rộng lớn, thiết kế cầu kỳ, mang đậm phong cách vương giả thể hiện rõ ràng nhất sự giàu có, quyền uy của gia chủ. 

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây dựng biệt thự

Một trong những điểm cần lưu ý khi xây dựng biệt thự chính là ưu tiên lựa chọn những đơn vị chuyên thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng biệt thự. Một công ty tốt là một công ty có chế độ bảo hành hợp lý cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên. 

Xây dựng biệt thự

Cần xem xét thời gian hoàn thành dự kiến, theo dõi tiến độ thi công công trình xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ mong muốn. 

Đơn vị xây dựng biệt thự trọn gói Hà Nội

Chúng tôi là đơn với chuyên thi công xây dựng biệt thự trọn gói của Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thi công nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, vượt sức tưởng tượng. 

Quý khách vui lòng liên hệ đến với đơn vị của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

– Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt

– Biệt thự 13, dãy 16B4, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Nội

– Điện thoại hotline: 035.699.6666

– Website: https://sofiaviet.com

Xem thêm:
035 699 6666