xay-nha-3-tang-dep-tien-nghi-voi-nhung-kinh-nghiem-quy-bau-4

Xây nhà 3 tầng đẹp, tiện nghi với những kinh nghiệm quý báu

Nhà 3 tầng là một trong những công trình kiến trúc nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn. Chính vì vậy, quá trình thực hiện từ ý tưởng, dự toán, thi công đến hoàn thiện đều đòi hỏi được chú trọng. Qua đó, đảm bảo hiện thực hóa không gian sống hoàn mỹ, tiện nghi nhất theo kỳ vọng.

xay-nha-3-tang-dep-tien-nghi-voi-nhung-kinh-nghiem-quy-bau-1

Lưu ý về một số vấn đề quan trọng để xây nhà 3 tầng đẹp và tiện nghi

Kinh nghiệm xây nhà 3 tầng đẹp và tiện nghi

Tìm hiểu tiêu chí xây nhà 3 tầng sẽ không chỉ đảm bảo về chốn an cư lạc nghiệp như ý với sự viên mãn, an lành cho cả gia đình. Hơn hết, còn góp phần khẳng định phong cách, đẳng cấp gia chủ, để lại ấn tượng đối với mọi người khi bắt gặp. Bởi thế, bạn hãy lưu ý đến một số vấn đề hữu ích được bật mí ngay sau đây.

Xác định các khu vực chức năng

Trước tiên, gia chủ cần phải xác định về nhu cầu sử dụng của gia đình với các khu vực chức năng cụ thể. Điều này có tác động trực tiếp đến khả năng bố trí đồ nội thất một cách cân đối, hài hòa, thuận tiện sinh hoạt.

Thiết kế tối giản hóa các chi tiết

Trong lối kiến trúc hiện đại, xu hướng xây nhà 3 tầng thường hướng đến tính tiện dụng nên các chi tiết rườm rà được tối giản. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa tính thẩm mỹ ngôi nhà bị giảm đi.

Khi công trình được đội ngũ kiến trúc sư tài năng tập trung vào hình khối, đường nét sẽ vẫn tạo nên sự sang trọng, bắt mắt. Kết hợp bố trí không gian và đồ nội thất hợp lý giúp gia đình có mẫu nhà 3 tầng đẹp và công năng vượt trội.

xay-nha-3-tang-dep-tien-nghi-voi-nhung-kinh-nghiem-quy-bau-2

Nhà 3 tầng đẹp hợp phong thủy

Xem thêm>> 100+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất 2021

Nhà 3 tầng phải đảm bảo tính phong thủy

Quy trình thiết kế, thi công nhà ở bất cứ mọi gia chủ đều đòi hỏi lưu ý đến yếu tố hon thủy mới có thể gặp nhiều may mắn, duy trì cuộc sống viên mãn. Đặc biệt, cấu trúc nhà 3 tầng cao, hẹp nên việc đảm bảo ánh sáng, độ thông thoáng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhờ vậy mà sự lưu thông không khí mới diễn ra hiệu quả. Giúp ngôi nhà luôn thoáng đãng, sáng sủa, tâm trí các thành viên gia đình thoải mái và sức khỏe ổn định.

Bên cạnh đó phải kể đến thiết kế dáng nhà với các hình tam giác, đa giác, nhà 3 tầng thiếu cân đối hoặc có góc khuyết. Nếu phạm phại đại kỵ này, gia đình sẽ gặp sát khí nặng dẫn đến tai họa, thị phi.

Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng

Tiếp theo, bạn nên dự toán cho ngân sách phục vụ mục đích xây nhà 3 tầng. Muốn có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất, bạn cần thống nhất ý tưởng, phong cách kiến trúc, nội thất cùng dịch vụ thi công trọn gói. Căn cứ vào diện tích xây dựng cụ thể, nguồn nguyên vật liệu sử dụng, chi phí nhân công mà đơn vị thầu sẽ tiến hành hỗ trợ chi tiết.

xay-nha-3-tang-dep-tien-nghi-voi-nhung-kinh-nghiem-quy-bau-3

Xác định ngân sách trong khả năng để phục vụ xây nhà 3 tầng hiệu quả

Địa chỉ xây nhà 3 tầng chuyên nghiệp được ưa chuộng

Lựa chọn đơn vị giàu kinh nghiệm để được hỗ trợ xây nhà 3 tầng là điều quan trọng hàng đầu để bạn được đáp ứng yêu cầu. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín chắc chắn hiện thực hóa không gian sống trong mơ của bạn.

Đứng trước nhiều địa chỉ xuất hiện trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt. Bằng những ưu thế khác biệt cùng năng lực cạnh tranh, Sofia Việt cam kết thuyết phục trọn vẹn niềm tin mà bạn gửi gắm.

xay-nha-3-tang-dep-tien-nghi-voi-nhung-kinh-nghiem-quy-bau-4

Sofia Việt luôn đưa ra những giải pháp xây nhà 3 tầng hoàn hảo

Giải pháp xây nhà 3 tầng hoàn mỹ

Đội ngũ nhân viên công ty giàu trình độ chuyên môn cùng với tính sáng tạo cao. Hơn cả nằm ở khả năng nắm bắt xu thế kiến trúc nên luôn có những đột phá trong ý tưởng nhà 3 tầng đẹp. Đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng và thẩm mỹ, thỏa mãn yếu tố phong thủy, mang lại cho gia đình cuộc sống viên mãn trọn vẹn. Bạn có thể tham khảo các công trình mà đơn vị đã thực hiện tại https://sofiaviet.com/.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ các hạng mục công trình đều được dịch vụ của Sofia Việt lên kế hoạch kỹ lưỡng. Khi thực hiện có sự giám sát khắt khe nên vừa nâng cao chất lượng, vừa phù hợp tiến độ, hạn chế tối đa phát sinh chi phí. Theo đó, mọi công việc thiết kế, thi công nhà 3 tầng sẽ được đơn vị chịu trách nhiệm bao gồm:

+ Lên phương án thiết kế tùy theo vị trí, diện tích xây dựng và ý tưởng của gia chủ.

+ Hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây nhà.

+ Dự toán chi phí thi công mẫu nhà 3 tầng hiện đại theo khối lượng công việc, nhân công sử dụng, vật liệu xây dựng.

xay-nha-3-tang-dep-tien-nghi-voi-nhung-kinh-nghiem-quy-bau-5

Tiết kiệm chi phí

Sự chủ động về đội ngũ kiến trúc sư tài năng, thợ thi công giàu kinh nghiệm đã giúp Sofia Việt tối ưu hóa chi phí trung gian. Đặc biệt, công ty còn là đối tác của những cơ sở cung cấp vật liệu uy tín. Vì vậy, chủ đầu tư sẽ giải quyết tốt bài toán kinh tế cho mục đích hiện thực hóa không gian sống.

Sofia Việt giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí làm nhà 3 tầng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để trao đổi trực tiếp nhu cầu xây nhà 3 tầng đẹp, tiện nghi, bạn vui lòng liên hệ số đường dây nóng 035 699 6666. Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt sẽ tiếp nhận yêu cầu, đặt lịch hẹn và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:
035 699 6666