bao-gia-xay-nha-tron-goi-thuong-duoc-tinh-nhu-the-nao-3

Báo giá xây nhà trọn gói thường được tính như thế nào?

Thông thường, khi chuẩn bị xây nhà  bạn cần lên kế hoạch và tìm hiểu rất nhiều thứ. Với những người không có kinh nghiệm công việc này quả thật rất khó khăn. Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời giúp bạn có một không gian hoàn hảo và phù hợp nhất. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Báo giá xây nhà trọn gói tính như thế nào? Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn giải đáp băn khoăn trên.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-thuong-duoc-tinh-nhu-the-nao-1

Xây nhà trọn gói là hình thức đang được rất nhiều người lựa chọn

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà là một trong những việc trọng đại của mỗi người, mỗi gia đình. Để có một ngôi nhà như mong muốn phải trải qua rất nhiều giai đoạn và thời gian dài. Không phải ai cũng có kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực kiến trúc và xây dựng để tự tay xây ngôi nhà của mình.

Đó chính là lý do mà ngày nay hình thức xây nhà trọn gói rất được ưa chuộng, nhất là tại các thành phố lớn. Vậy xây nhà trọn gói là hình thức xây như thế nào?

Xây nhà trọn gói là hình thức gia chủ giao khoán mọi công việc từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, nội thất cho một nhà thầu uy tín để thực hiện.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-thuong-duoc-tinh-nhu-the-nao-2

Sở hữu căn nhà như mơ ước mà không cần phải bắt tay thiết kế xây dựng

Xem thêm>> xây nhà trọn gói giá rẻ

Nhà thầu sẽ làm thay chủ đầu tư tất cả các công đoạn nói trên bao gồm cả xin giấy phép xây dựng đến thiết kế hoàn thiện nội thất từng ngóc ngách trong căn nhà và chủ đầu tư chỉ việc chuyển về ở mà thôi.

Ưu và nhược điểm khi chọn xây nhà trọn gói

Mỗi hình thức xây nhà như chủ đầu tư tự xây và quản lý hay xây nhà trọn gói đều có những điểm mạnh và nhược điểm riêng. Trước khi lựa chọn hình thức này gia chủ hãy xem qua những ưu điểm và nhược điểm của xây nhà trọn gói để có quyết định phù hợp nhé.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-thuong-duoc-tinh-nhu-the-nao-3

Xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, sức lực, chi phí

Ưu điểm

  • Chủ đầu tư không mất thời gian với các công đoạn xây nhà như thủ tục pháp lý, chọn nguyên vật liệu, chọn nhà cung cấp vật tư, thiết kế phù hợp….
  • Không cần quản lý vật tư, đây là công việc rất quan trọng, nếu không có người quản lý vật tư bị thất thoát tốn chi phí nhưng nếu tự quản lý sẽ rất mệt mỏi mà đôi khi cũng không thể kiểm soát được.
  • Được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư, chuyên gia tư vấn và những người có chuyên môn, kinh nghiệm luôn sát cánh đến khi công trình hoàn thiện.
  • Tiết kiệm chi phí, thay vì tự mua vật liệu có thể mua thừa tốn kém chi phí thì nhà thầu có kinh nghiệm sẽ tính toán mua đủ số lượng cần thiết. Ngoài ra bạn cũng tiết kiệm được các khoản thuê người trông coi, được chiết khấu, giảm giá…
  • Cuối cùng, xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn có không gian hoàn hảo, tiện nghi nhất so với việc tự thiết kế, tự xây.

Nhược điểm

Nếu chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng, đủ năng lực sẽ nhận được sản phẩm như ý, mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo. Ngược lại, nếu chọn một nhà thầu kém chuyên môn và kinh nghiệm chất lượng công trình không như mong muốn sẽ thêm mệt mỏi và bực mình.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-thuong-duoc-tinh-nhu-the-nao-4

Hãy chọn một nhà thầu uy tín giúp bạn thực hiện căn nhà mơ ước

Báo giá xây nhà trọn gói như thế nào?

Đây là một trong những vấn đề mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Xây nhà là việc lớn cần tốn kém nhiều chi phí và gia chủ nên có sự chuẩn bị trước khi thực hiện. Bạn có thể tham khảo cách báo giá xây nhà trọn gói của các nhà thầu uy tín và dự trù kinh phí phù hợp.

Thông thường, chi phí nhà trọn gói được tính đơn giá theo mét vuông. Các gói xây dựng khác nhau có đơn giá khác nhau.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-thuong-duoc-tinh-nhu-the-nao-5

Mức giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào các gói xây dựng theo mét vuông

Tại SofiaViet đơn giá xây nhà trọn gói được chia thành các mức như sau:

  • Gói xây dựng trung bình: 4.1tr/m2
  • Gói xây dựng trung bình – khá: 4.8tr/m2
  • Gói xây dựng khá: 5.4tr/m2
  • Gói xây dựng cao cấp: theo thỏa thuận trực tiếp với chủ đầu tư

Trên đây là mức giá áp dụng với nhà mặt phố, giá sẽ thay đổi tùy theo điều kiện thi công của công trình như nhà xây trong hẻm, nhà ở trung tâm thành phố hay ngoại thành…

Chủ đầu tư muốn biết thêm thông tin chi tiết báo giá xây nhà trọn gói hãy liên hệ với nhà đầu tư uy tín để được tư vấn và chuẩn bị kinh phí phù hợp trước khi xây nhà.Khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn hãy gọi ngay 035 699 6666 hoặc truy cập website sofiaviet.com tham khảo thêm mẫu nhà đã thực hiện và được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Xem thêm:
035 699 6666