don-vi-nhan-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-duoc-tin-tuong-1

Đơn vị nhận xây nhà trọn gói chuyên nghiệp được tin tưởng

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại hình xây nhà này đem đến nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư như tiết kiệm chi phí, công sức và rút ngắn thời gian chờ đợi. Từ đây, nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công nhà trọn gói chuyên nghiệp trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ xây nhà theo hình thức chìa khóa trao tay cùng địa chỉ uy tín. Nhất đừng bỏ qua việc tham khảo thông tin hữu ích do bài viết này bật mí.

don-vi-nhan-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-duoc-tin-tuong-1

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng đang rất phổ biến hiện nay

Xem thêm>> Tham khảo các mẫu nhà vuông 2 tầng giá rẻ thu hút đầu tư

Đơn vị xây nhà trọn gói thu hút các chủ đầu tư

Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào, bao gồm cả nhà ở, việc có đảm bảo chất lượng bền vững hay không phụ thuộc vào đơn vị thi công. Nếu như bạn không may thuê phải đội ngũ nhân công thiếu kinh nghiệm và năng lực. Chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như kỳ vọng. Trong khi có thể gặp phải một số rủi ro phát sinh ngoài mỹ muốn.

Hiểu được tâm lý lo ngại của các chủ đầu tư trước thực trạng xuất hiện nhiều địa chỉ thi công nhà trọn gói tại Hà Nội. Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt đã cho ra đời dịch vụ thu hút đông đảo các chủ đầu tư.

Từ sự chủ động nguồn nhân lực giàu năng lực và kinh nghiệm, bao gồm cả đội ngũ kiến trúc sư lẫn thợ thi công. Cũng như chú trọng đầu tư nhà xưởng sản xuất. Sofia Việt luôn phục vụ nhu cầu khách hàng xây nhà trọn gói với giải pháp toàn diện, cam kết chất lượng và tối ưu chi phí nhất.

don-vi-nhan-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-duoc-tin-tuong-2

Sofia Việt – Đơn vị nhận thi công nhà trọn gói uy tín được ưa chuộng

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Sofia Việt

Lựa chọn hợp tác cùng với đơn vị xây nhà trọn gói Sofia Việt, bạn sẽ hài lòng bởi những lợi ích tuyệt vời.

Giải pháp xây nhà trọn gói hoàn hảo

Trước hết, Sofia Việt quy tụ đội ngũ nhân viên năng lực, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bởi thế, họ luôn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng khách hàng, sẵn sàng trao đổi nhu cầu trực tiếp. Từ đó, đưa ra gợi ý giải pháp thi công nhà trọn gói hoàn hảo. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu về công năng sử dụng, thẩm mỹ ấn tượng mà còn hợp phong thủy, đảm bảo cuộc sống gia đình viên mãn nhất.

don-vi-nhan-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-duoc-tin-tuong-3

Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp đưa ra giải pháp kiến trúc hoàn hảo

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ưu đãi

Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt trực tiếp cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Bên cạnh sự chủ động về nhân công, đơn vị còn có sự hợp tác những cơ sở cung cấp vật liệu uy tín. Đồng thời có xưởng sản xuất nội thất riêng. Tất cả những lợi thế đó giúp báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội đến khách hàng luôn rất hấp dẫn.

Đảm bảo tiến độ thi công

Một trong những ưu thế cạnh tranh của Sofia Việt so với các địa chỉ xây nhà trọn gói khác nằm ở cam kết tiến độ thi công. Quy trình thi công được giám sát khắt khe, đảm bảo đáp ứng các yếu tố kỹ thuật giúp hoàn thành và bàn giao công trình đúng với thỏa thuận. Các chủ đầu tư sẽ hài lòng về chất lượng công trình, trong khi không phải chờ đợi lâu và tránh phát sinh chi phí.

don-vi-nhan-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-duoc-tin-tuong-4

Sofia Việt cam kết xây nhà trọn gói chất lượng, giá tốt, đúng tiến độ

Các công việc của dịch vụ xây nhà trọn gói Sofia Việt

Dịch vụ xây nhà trọn gói do Sofia Việt triển khai bao gồm các công việc cụ thể như sau:

Lên ý tưởng thiết kế

Đây là bước đầu tiên của quá trình xây dựng nhà ở cũng như các công trình xây dựng khác. Dựa theo ý tưởng chủ đầu tư, vị trí, diện tích đất thực tế, kiến trúc sư sẽ tư vấn, thiết kế bản vẽ để khách hàng tham khảo.

Xin giấy phép xây dựng

Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp kiến trúc, đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tiến hành làm thủ tục xin cấp phép xây dựng.

Dự toán đơn giá xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà theo hình thức trọn gói dự toán đơn giá thực hiện cho khách hàng với:

+ Chủng loại vật tư xây dựng.

+ Chi phí thi công phần thô, thi công hoàn thiện

+ Chi phí thuê nhân công.

Trường hợp khách hàng có sẵn bản vẽ thiết kế và yêu cầu công ty thực hiện theo. Chúng tôi sẽ dựa vào đó tính toán ngân sách phù hợp nhất.

Các hạng mục thi công nhà trọn gói

Công trình nhà ở được thi công trọn gói thường chia làm 2 phần:

+ Thi công phần thô gồm kết cấu của móng, dầm, cột, sàn bằng bê tông cốt thép, làm tường gạch, mái ngói, dây cáp và đường điện nước âm tường…

+ Thi công hoàn thiện với lát gạch ốp tường, chống thấm, sơn tường, lắp đặt thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh…

Bảo hành sau hoàn thiện

Hoàn thành toàn bộ các công việc, Sofia Việt tiến hành bảo hành công trình đúng quy định cho khách hàng. Nhanh chóng tiếp nhận, xử lý sự cố khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.

don-vi-nhan-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-duoc-tin-tuong-5

Giải pháp thi công nhà trọn gói từ Sofia Việt luôn thuyết phục chủ đầu tư

Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp của Sofia Việt luôn nhận được đông đảo khách hàng phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo các dự án công ty đã thực hiện tại https://sofiaviet.com/. Hoặc liên hệ hotline 035 699 6666 đặt lịch hẹn trao đổi nhu cầu trực tiếp cùng với chúng tôi theo nhu cầu.

Xem thêm:
035 699 6666