giai-dap-thac-mac-tuoi-1957-hop-huong-nao-de-xay-nha-1

Giải đáp thắc mắc “Tuổi 1957 hợp hướng nào để xây nhà?”

Ông bà ta từ xưa đã nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đặc biệt là trong những chuyện quan trọng của đời người như xây nhà thì vấn đề này càng được chú trọng hơn bởi ngôi nhà sẽ theo ta đến cuối đời, là nơi che mưa che nắng cho tổ ấm của chúng ta. Do đó, việc xem hướng nhà trước khi làm được hầu hết mọi người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Sofia Việt sẽ giải đáp thắc mắc của rất nhiều khách hàng chính là: “Tuổi 1957 hợp hướng nào để làm nhà?” Đừng bỏ lỡ nhé!

giai-dap-thac-mac-tuoi-1957-hop-huong-nao-de-xay-nha-1

Tuổi 1957 hợp hướng nào để xây nhà?

Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Dậu (1957)

Năm sinh dương lịch: 1957

Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu

Quẻ mệnh: Đoài Kim (thuộc Tây tứ mệnh)

Ngũ hành: Lửa trên núi (Sơn hạ hỏa)

Các con số may mắn: số 6, số 7, số 8.

Nhìn chung, những người tuổi Đinh Dậu không có số mệnh thực sự tốt trong giai đoạn tiền vận và trung vận của cuộc đời. Những người này khi còn nhỏ thường phải sống vất vả, làm lụng nhiều để mưu sinh vì gia đình không có của cải nhiều, thường phải sống chung với bệnh tật. Và dù bước đến trung vận thì cuộc đời của Đinh Dậu vẫn không khá khẩm hơn là mấy, những người này thường khó có cuộc sống ổn định và hầu như lúc nào cũng phải sống trong lo toan, cơm áo gạo tiền. Và bước vào gia đoạn hậu vận, mới có cuộc sống thư thái hơn, đến cuối đời có thể được hưởng vinh hoa phú quý từ con cháu.

Tuổi 1957 hợp hướng nào để xây nhà?

Như trên đã nói, tuổi Đinh Dậu 1957 có cuộc đời không mấy suôn sẻ khi ở giai đoạn tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, để có thể khắc phục được điều này, rất nhiều khách hàng đã muốn biết tuổi 1957 hợp hướng nào để xây nhà để có thể giúp cho bản thân và gia đình có được một cuộc sống an nhàn và đỡ vất vả hơn, nhận được nhiều may mắn.

Theo phong thủy, hướng nhà tuổi 1957 gồm:

Thứ nhất, hướng Tây Bắc (Sinh khí)

Đây được xem là hướng đón nhận nguồn khí tốt nhất, hỗ trợ cho việc sinh sôi, phát triển. Do đó, các gia đình đang bắt đầu phát triển sự nghiệp khi lựa chọn hướng Tây Bắc sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi và ngày càng phát triển, tài lộc được nhiều hơn. Bên cạnh đó, nếu thiết kế cửa chính của ngôi nhà về hướng Sinh khí hoặc xây nhà về hướng này cũng rất tốt hỗ trợ cho gia đình các vấn đề như sức khỏe, địa vị ngày càng thăng tiến hơn.

giai-dap-thac-mac-tuoi-1957-hop-huong-nao-de-xay-nha-2

Xây nhà theo hướng Sinh khí giúp công việc, tài lộc được phát triển

Xem thêm>> Bạn đã biết tuổi 1956 hợp hướng nào để làm nhà chưa?

Thứ hai, hướng Tây Nam (Thiên Y):

Thiên Y được hiểu đơn giản nghĩa là thuốc trời, là hướng biểu trưng cho sức khỏe, sự sống dài lâu. Hướng Thiên Y sẽ phù hợp với những người làm về y học hoặc những người đã về hưu, trong gia đình có người ốm đau. Nếu gian bếp làm theo hướng này cũng rất tốt giúp sức khỏe của mọi người đều được bảo vệ bởi bếp chính là nơi tạo ra thức ăn cho cả nhà.

Thứ ba, hướng Đông Bắc (Diên Niên)

Hướng Diên Niên có nghĩa là hướng tốt mãi về sau, do đó, nếu gia chủ đang trong giai đoạn phát triển tốt không biết tuổi 1957 hợp hướng nào để giúp cho tài lộc, sự nghiệp, may mắn được duy trì mãi thì đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cũng không nên lựa chọn hướng Sinh khí bởi nếu khí sinh ra thịnh quá mà vượt qua cả bản mệnh thì cũng sinh ra những chuyện không may mắn xảy đến cho gia chủ.

Thứ tư, hướng Tây (hướng Phục Vị)

Nhiều người thắc mắc tuổi Đinh Dậu hợp hướng nào mà có thể giúp cho gia chủ đã ở đỉnh cao của sự nghiệp muốn giữ vững thêm một thời gian rồi lui về sống an nhàn thì đây là chính là câu trả lời. Hướng Phục Vị sẽ giúp cho gia chủ lưu giữ tốt tài vận, công danh sự nghiệp.

Tuổi Đinh Dậu cần tránh những hướng nào?

Những người đi xem phong thủy về tuổi 1957 hợp hướng nào để xây nhà thì chắc chắn cũng sẽ quan tâm rằng tuổi này có những hướng nào không hợp để có thể tránh ra, tránh những điều không may mắn xảy ra trong nhà. Dưới đây là những hướng mà tuổi Đinh Dậu 1957 cần tránh khi chọn hướng làm nhà.

giai-dap-thac-mac-tuoi-1957-hop-huong-nao-de-xay-nha-3

Tư vấn, thiết kế nhà hợp phong thủy tại Sofia Việt

Hướng Đông Nam (Lục Sát): Việc gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 xây nhà theo hướng Đông Nam sẽ khiến cho các loài vật nuôi, trồng trọt của gia đình dễ dẫn đến chết chóc. Do đó những gia đình làm công việc trồng trọt, chăn nuôi trang trại cần tránh ngay hướng này.

Hướng Nam (Ngũ quỷ): Đây được xem là hướng sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thường gặp phải yêu ma, quỷ quái. Bởi vậy, người ta mới có phong tục cúng quan ngũ phương để có thể đuổi trừ yêu ma để đường đi ra ngoài được hành thông. Do đó, đây cũng là hướng xấu mà tuổi Đinh Dậu cần tránh khi làm nhà.

Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Nghe tên thôi là bạn đã hiểu được phần nào rồi đúng không? Gia chủ đang đi tìm câu trả lời cho thắc mắc tuổi 1957 hợp hướng nào thì cần tránh ngay hướng này để giữ an toàn cho bản mệnh của mình và những người trong gia đình.

Trên đây là giải đáp của Sofia Việt cho thắc mắc của nhiều khách hàng rằng “Tuổi 1957 hợp hướng nào?” Để được tư vấn và thiết kế xây nhà hợp phong thủy, bạn chỉ cần liên hệ qua Hotline của chúng tôi: 035 699 6666!

Xem thêm:
035 699 6666