lam-the-nao-xay-nha-tron-goi-gia-re-nhung-chat-luong-nhat-1

Làm thế nào xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng chất lượng nhất

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ đang ngày càng nở rộ. Làm thế nào để xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất là nhu cầu của rất nhiều người, bởi ai cũng muốn có một căn nhà tốt như mơ ước với chi phí thấp nhất có thể. Việc này thực chất không khó nếu bạn biết nắm bắt những kinh nghiệm mẫu chốt. Dưới đây là vài bí quyết bạn nên tham khảo để thực hiện ước mơ sở hữu căn nhà tốt với giá thành hợp lý.

lam-the-nao-xay-nha-tron-goi-gia-re-nhung-chat-luong-nhat-1

Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức

Tìm nguồn tư vấn và xây nhà trọn gói chất lượng giá rẻ

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà sẽ được các nhà thầu đứng ra thực hiện hết tất cả mọi công đoạn từ xin giấy phép xây dựng, dự toán chi phí, tìm vật liệu, hoàn thiện nội thất, cuối cùng hoàn thành sản phẩm là một ngôi nhà hoàn thiện mà chủ nhà chỉ việc chuyển về ở mà thôi.

Vậy nên muốn có được một căn nhà như mơ ước, đảm bảo chất lượng, giá rẻ trước hết bạn cần tìm nguồn tư vấn và xây nhà trọn gói chất lượng, giá rẻ.

lam-the-nao-xay-nha-tron-goi-gia-re-nhung-chat-luong-nhat-2

Chọn 1 nhà thầu uy tín có ý nghĩa rất quan trọng

Lựa chọn trong danh sách các nhà thầu mà mình có được từ việc tìm kiếm trên mạng hoặc được người thân quen giới thiệu. Trong danh sách này sẽ có những nhà thầu đạt chất lượng nhất được đánh giá dựa theo những tiêu chí như: chất lượng công trình đã từng thực hiện giống như vị trí và địa hình căn nhà của mình, phản hồi từ những chủ đầu tư trước đó…

Khi đã chọn ra được một nhà thầu phù hợp, nhà thầu uy tín này sẽ tư vấn cụ thể quy trình xây dựng nhà theo nhu cầu của gia đình như số lượng phòng ốc, diện tích sử dụng thực. Nhà thầu sẽ vạch ra một phương án tối ưu hóa từng centimét sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm nhất có thể từ đó giúp gia chủ tiết kiệm chi phí nhất.

lam-the-nao-xay-nha-tron-goi-gia-re-nhung-chat-luong-nhat-3

Tham khảo từ người thân quen hoặc tìm kiếm trên mạng nhà thầu được nhiều người đánh giá tốt

Tham khảo thêm>>sửa nhà trọn gói tại hà nội

Bảo vệ quyền lợi của mình bằng một hợp đồng rõ ràng có lợi cho chủ đầu tư

Để thực hiện một căn nhà chất lượng với mức chi phí thấp nhất thì những thỏa thuận ban đầu từ chủ đầu tư và nhà thầu để không phát sinh thêm chi phí là điều rất quan trọng.

Trong hợp đồng được ký kết chủ nhà phải làm rõ từng hạng mục và những thỏa thuận ban đầu với nhà thầu về đơn giá, thương hiệu và chất lượng vật tư, trang thiết bị đồ dùng nội thất, và những điều khoản khác liên quan như chi phí thuê quản lý… làm thế nào vừa hợp lý và cân đối giữa chất lượng vật tư và độ bền vững của công trình, hạn chế tối đa những phát sinh không cần thiết để tiết kiệm chi phí nhất.

lam-the-nao-xay-nha-tron-goi-gia-re-nhung-chat-luong-nhat-4

Thỏa thuận rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng

Cùng với đó, trên bản hợp đồng thỏa thuận về những hình phạt nếu một trong hai bên thực hiện sai với bản hợp đồng, nhất là nhà thầu làm sai lệch so với bản thiết kế.

Giám sát công trình xây nhà trọn gói giá rẻ

Hãy luôn xác định rằng bạn chính là chủ của ngôi nhà này, cần phải biết rõ mình muốn gì và yêu cầu như thế nào với ngôi nhà mà nhà thầu đang thực hiện. Vậy nên để đảm bảo công trình cho ngôi nhà của mình hãy luôn giám sát kể cả những công việc đó đã có nhà thầu thực hiện.

Theo mỗi giai đoạn bạn nên yêu cầu nhà thầu báo cáo về chất lượng và những phát sinh nếu có.

lam-the-nao-xay-nha-tron-goi-gia-re-nhung-chat-luong-nhat-5

Theo sát từng tiến độ của công trình

Nếu không có kinh nghiệm bạn nên nhờ những người quen biết, người thân, hoặc thuê một dịch vụ giám sát để kiểm tra công trình, nắm bắt tình hình vật liệu, ngăn chặn kịp thời việc cắt xén hoặc thay đổi vật liệu của nhà thầu.

Thực tế, có rất nhiều nhà thầu làm việc thiếu chuyên nghiệp, cách xén vật tư hoặc thay đổi vật liệu so với hợp đồng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình dẫn đến hậu quả tính bền vững của ngôi nhà không cao phải tu sửa hoặc làm lại tốn kém chi phí, thời gian, chúc thêm những bực mình cho bạn.

Bằng việc nắm bắt tất cả những bí quyết trên việc xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ không hề khó như bạn nghĩ. Soffia Việt là một trong những đơn vị nổi tiếng về dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để liên hệ tư vấn hãy gọi ngay tới số điện thoại 0356996666 hoặc gặp nhân viên tư vấn tại website: sofiaviet.com để được tư vân cụ thể chi tiết nhé.

Xem thêm:
035 699 6666