Hình 4. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp khả năng ứng dụng cao

Những mẫu thiết kế nhà đẹp và chất lượng

Ai ai khi xây nhà lại không mong muốn có được thiết kế nhà đẹp, hợp với nhu cầu và xu hướng xây nhà hiện nay cơ chứ. Nhưng những yếu tố nào ảnh hưởng tới thiết kế nhà đẹp và làm sao để có thể tìm được đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp uy tín. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm những thông tin dưới đây nhé.

Vì sao phải tiến hành thiết kế nhà trước khi thi công?

Có được bản thiết kế nhà đẹp là điều quan trọng cần phải làm khi khách hàng đang có ý định xây cho mình không gian nhà riêng tư.

Và cho dù là nhu cầu về nhà nhỏ, to hay cao tầng thì đều cũng phải có được thiết kế nhà hoàn chỉnh.

Việc thiết kế nhà trước khi thi công cũng mang lại nhiều lợi ích khác nhau, đảm bảo tiết kiệm chi phí lâu dài.

Đảm bảo về kinh phí thực hiện xây nhà

Khi có được bản thiết kế nhà đẹp như ý muốn thì khách hàng có thể xác định rõ được chi phí cho việc xây nhà. Bên cạnh đó với chi phí bỏ ra cho bản thiết kế là một khoản đầu tư vô cùng xứng đáng.

Hình 1. Lên thiết kế nhà trước để đảm bảo về kinh phí xây nhà
Hình 1. Lên thiết kế nhà trước để đảm bảo về kinh phí xây nhà

Diện tích đều đã được tính toán tỉ mỉ và rõ ràng, dù có thay đổi hay tăng, giảm chi phí bao nhiêu thì mẫu thiết kế thay đổi, khách hàng đều có thể tính toán được.

Có được bản thiết kế thì khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về công trình được thi công trong tương lai, có thể thực hiện thay đổi như khách hàng mong muốn tránh phải sửa chữa và tốn chi phí tiến hành xây sau khi hoàn thành.

Có được thiết kế nhà đẹp như mong muốn

Tiến hành thiết kế nhà đẹp trước khi thi công cho thời gian khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu và xu hướng nhà đẹp để thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bản vẽ thiết kế nhà đều có sự tính toán về diện tích từng phòng, kích thước ra sao, cụ thể hơn việc lấy đại thiết kế để tiến hành xây dựng.

Đảm bảo chất lượng công trình

Chưa kể tới việc trên bản thiết kế với thông số rõ ràng qua quá trình nghiên cứu và tiến hành dựa trên thực tế thì nếu như có phát hiện  sai sót trong tính toán diện tích, trọng lượng thì có thể thay đổi cho phù hợp và đảm bảo tính an toàn của công trình.

Vậy là có thể hạn chế được việc phải tiến hành tu bổ nếu chẳng may có gì đó không may xảy ra đối với công trình của khách hàng.

Những lưu ý trước khi thiết kế nhà

Và khi tiến hành thiết kế nhà đẹp thì khách hàng cũng cần phải lưu ý chuẩn bị kỹ càng ở bước thiết kế trước thi công.

Tìm hiểu tình trạng nơi đất xây nhà

Nơi xây nhà phải thỏa mãn được những yếu tố như rộng rãi, nền đất chắc, vị trí thuận tiện, như ông cha ta thường nói “điện, đường, trường, trạm” tức phải đầy đủ tiện nghi và gần những cơ sở cung cấp tiện ích cuộc sống cơ bản.

Với khu rộng rãi thì khi thiết kế nhà đẹp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn, nhưng với những nơi đất ở thành phố, hẹp ngang nhưng dài rộng thì khi đó sẽ có thiết kế khác để đảm bảo đặc điểm về đất nền.

Vì vậy mà việc tìm hiểu về đặc điểm đất nơi xây nhà cũng là yếu tố ảnh hưởng tới thiết kế nhà, phong cách cho thích hợp, như vậy sẽ dễ dàng định hình được kiến trúc ra sao dễ dàng hơn.

Có kế hoạch xây nhà cụ thể

Nhu cầu về việc xây nhà thì cũng phải lên kế hoạch cụ thể để chuẩn bị, tính toán không chỉ về bản thiết kế nhà đẹp mà còn là chi phí phải bỏ ra.

Bởi khả năng đầu tư của mỗi gia đình không giống nhau, nên cần phải xem xét về nhu cầu, lên kế hoạch và tính toán chi phí cẩn thận, tránh để phát sinh những chi phí không đáng có về sau.

Hình 2. Sofia Việt - Công ty thiết kế nhà đẹp thi công nhà uy tín
Hình 2. Sofia Việt – Công ty thiết kế nhà đẹp thi công nhà uy tín

Lựa chọn công ty thiết kế nhà đẹp uy tín

Có được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ thì mọi công việc sẽ nhẹ nhàng hơn, bởi cá nhân khách hàng khi tự thiết kế phải tìm hiểu và thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Không có kinh nghiệm trong thiết kế, tính toán chi phí cần thiết thì khó mà đạt được bản thiết kế như mong muốn.

Nhưng ngược lại, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cung cấp chuyên gia cho tư vấn về thiết kế, phong thủy cùng những yếu tố liên quan để thiết kế nhà đạt mức tiêu chuẩn.

Hơn nữa sẽ cũng có thể tính toán tốt chi phí cần phải bỏ ra, đảm bảo chi tiêu và có được phương án thiết kế chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp Sofia Việt chất lượng, uy tín

Nếu như khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp thì có thể tin tưởng Sofia Việt chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp, bắt trọn xu hướng

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp với chất lượng bản thiết kế đạt chuẩn về xây dựng, tổng hợp được các yếu tố về sở thích của khách hàng, chuyên nghiệp và hiện đại, có khả năng ứng dụng và phù hợp với mỗi đất nền.

Thiết kế nhà đẹp của chúng tôi luôn hướng tới sự mới lạ, hiện đại, tuy cũng sẽ có thiết kế đơn giản nhưng lại có khả năng ứng dụng cao với mỗi chi tiết trong thiết kế

Cho dù là vị trí đất hẹp thế nào thì chúng tôi cũng sẽ có thiết kế tương ứng, đảm bảo được mẫu nhà mặt tiền nhà đẹp và đúng hướng, nội thất đầy đủ, có thể sử dụng được.

Chúng tôi cũng có sẵn những mẫu thiết kế nhà đẹp như mẫu nhà phố đẹp, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, mẫu nhà tân cổ điển, nhà phố 2 tầng,…

Hình 3. Sofia Việt - Dịch vụ thiết kế thi công uy tín với chính sách dịch vụ ưu đãi
Hình 3. Sofia Việt – Dịch vụ thiết kế thi công uy tín với chính sách dịch vụ ưu đãi

Hiểu được những đặc điểm của đất và khí hậu ở những nơi thành phố đất chật người đông, thiết kế nhà của chúng tôi vô cùng thực tế.

Thiết kế nhà đẹp không chỉ có mặt tiền nhà đẹp mà còn cả cấu trúc bên trong, tuân thủ những yếu tố cơ bản của phong thủy, tiếp đến là đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nhà dựa trên thiết kế, luôn đảm bảo đầy đủ gió, nắng cho không gian sống của khách hàng.

Và với mỗi một bản thiết kế nhà thì chúng tôi luôn có tính toán chính xác để đảm bảo được độ an toàn của công trình. Kết hợp thêm kết cấu bền vững cho công trình để chúng có thể tồn tại trong thời gian dài hơn, lại bền bỉ.

Dịch vụ tư vấn tại Sofia Việt uy tín, miễn phí tư vấn và hỗ trợ giám sát thiết kế và trong quá trình thi công để kịp thời hoàn thiện hợp đồng.

Đảm bảo hoàn thiện việc thiết kế và bàn giao hồ sơ đúng thời hạn với hợp đồng điều khoản rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho hai bên, nhân viên báo giá rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí phụ vô lý.

Quy trình thiết kế nhà ở chuyên nghiệp

Dịch vụ mà Sofia Việt cung cấp cho khách hàng với quy trình chuyên nghiệp, thực hiện từng bước và hoàn thiện quy trình thiết kế với sản phẩm chất lượng

Khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế nhà sẽ liên hệ với nhân viên, cung cấp thông tin để yêu cầu được tư vấn để được tư vấn kỹ càng.

Nhân viên tại Sofia Việt sẽ trao đổi, tìm hiểu thông tin về nhu cầu, yêu cầu của khách đối với việc thiết kế nhà và tiến hành tư vấn

Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc và tìm ý tưởng để hoàn thiện hồ sơ phương án thiết kế

Khi đã thống nhất được phương án thiết kế phù hợp theo ý tưởng của khách hàng, nhân viên Sofia Việt sẽ tiến hành thực hiện việc thiết kế, thể hiện được mặt bằng kèm cả thiết kế trên bản vẽ chi tiết.

Khách hàng tiến hành xem xét và thống nhất được phương án cơ sở, xem xét bản vẽ chi tiết, mặt cắt

Nếu khách hàng còn những thiết kế chưa hài lòng thì có thể thương lượng để sửa chữa cho phù hợp.

Hoặc nếu có những điểm chưa hiểu thì nhân viên Sofia Việt cũng sẽ tiến hành giải thích về những chi tiết và kết cấu công trình.

Cuối cùng thì hai bên bàn giao hồ sơ chi tiết phương án thiết kế và tiến hành dự toán vật liệu, lựa chọn những sản phẩm xây dựng thích hợp với thiết kế để quyết toán và thanh lý hợp đồng.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp tại Sofia Việt

Sau đây sẽ là một vài mẫu thiết kế nhà đẹp gồm cả mẫu nhà phố đẹp 2022, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2022, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2022, đều là những mẫu thiết kế chúng tôi tin tưởng sẽ được nhiều gia đình lựa chọn.

Mẫu thiết kế đảm bảo khả năng sử dụng, hợp thời và có mặt tiền đẹp, kể cả với thiết kế nhà ống.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2023

Với thiết kế nhà ống đơn giản, không phức tạp mẫu này thi công nhanh chóng, hơn nữa với mặt tiền nhà ống 3 tầng tuy nhỏ nhưng đã tận dụng thiết kế kết hợp với kính mờ giúp cho thiết kế thêm phần sang trọng.

Hình 4. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp khả năng ứng dụng cao
Hình 4. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp khả năng ứng dụng cao

Thiết kế cao lên hợp với diện tích ở đất hẹp, nhất là ở thành phố. Thiết kế 3 tầng phân lô với mái che trước hiên, nhà dài về phía sau đảm bảo đầy đủ không gian cho gia đình sinh hoạt và gia đình nhiều người ở.

Phần hiên trước rộng rãi đủ để đậu xe, tuy phân lô tưởng chừng như nhỏ hẹp nhưng vẫn có không gian để nuôi trồng cây cảnh. Đảm bảo không gian sống xanh ở chốn thành phố đông đúc và đất ít

>> Top 10 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp năm 2023

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2023

Mẫu  nhà ống 2 tầng đẹp 2022 được dự đoán là thịnh hành để đáp ứng về khả năng đất đai ít ỏi như hiện nay ở thành phố.

Thiết kế mặt tiền nhỏ nhưng vẫn có hướng hiện đại, chi tiết màu nâu gỗ giúp cho mẫu thiết kế không có cảm giác quá cứng nhắc như khi xây dựng nơi đô thị

Mặc dù là mặt tiền nhà phố 5m, không gian vẫn có chỗ để đậu xe hơi, thuận tiện ra vào mà không gặp khó khăn

Hình 5. Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hòa mình với thiên nhiên
Hình 5. Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hòa mình với thiên nhiên

Còn có không gian tầng thượng phía trên tận dụng trồng cây xanh hiệu quả, đảm bảo được tính xanh, sạch cho không gian nhà dù là ở thành phố

Với mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại kết cấu xây dựng vững chắc, không gian rộng dài về sau nên hoàn toàn không cần lo lắng về việc liệu có đủ không gian sinh hoạt hay không

>> Những lý do khiến nhà ống 2 tầng được các chủ đầu tư ưa chuộng 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế với sự kết hợp của những đường nét cổ điển và hiện đại, vừa mang sự sang trọng nhưng vẫn hợp với xu hướng thiết kế hiện nay.

Nếu gia chủ nào yêu thích phong cách thiết kế nhà tân cổ điển như thế này thì có thể lựa chọn mẫu biệt thự tân cổ điển trên.

Thiết kế với sự cân đối tỷ lệ ở hai bên, chi tiết thì cầu kỳ nhưng không kém phần hoa lệ, với hệ trụ cột đồ sộ.

Hình 6. Phong cách nhà tân cổ điển sang trọng
Hình 6. Phong cách nhà tân cổ điển sang trọng

Ngược lại với những đường nét ấy là chi tiết trên lan can và cổng biệt thự, đường cong uyển chuyển tưởng chừng là đối lập nhưng lại hợp với nhau đến không ngờ để tạo ra được nét ấn tượng của người nhìn đối với thiết kế này

Không chỉ riêng về thiết kế mà còn không gian xung quanh vườn tược được chăm chút cẩn thận, không có cảm giác căn nhà tân cổ điển chỉ nằm xa lạc một mình nữa

>> Thiết kế nội thất biệt thự đẹp hiện đại, tân cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng

Nếu như khách hàng đang tìm kiếm mẫu nhà phố đẹp thì có thể xem mẫu thiết kế nhà phố này. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có chỗ để xe hơi rộng rãi với tầng thượng đón nắng

Với mẫu nhà phố đẹp này được dự đoán sẽ là một trong những mẫu nhà phố đẹp 2022 hot. Đáp ứng được nhu cầu về nơi ở cũng như thiết kế hiện đại, mặt tiền nhà phố rộng rãi

Hình 7. Mẫu nhà phố hai tầng hiện đại
Hình 7. Mẫu nhà phố hai tầng hiện đại

Với thiết kế chia lô nhưng không làm mất đi thẩm mỹ, vừa hiện đại lại sang trọng với tone màu nâu gỗ kết hợp với kính mờ vừa tạo cảm giác an toàn lại đẹp mắt

Trên đây là những thông tin mà Sofia Việt muốn chia sẻ đến quý khách hàng về những yêu cầu quan trọng khi thiết kế nhà đẹp để có được không gian sống an toàn. Cùng với một vài mẫu nhà thiết kế đẹp mắt, hiện đại, sang trọng phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó Sofia Việt chúng tôi là công ty thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp với nhiều chính sách dịch vụ ưu đãi khác nhau. Khách hàng nếu có nhu cầu thì có thể liên hệ tới chúng tôi thông qua những thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC SOFIA VIỆT

Xem thêm:
035 699 6666