Phong cách Maverick – Ý tưởng nội thất độc đáo dành cho người cá tính

Phong cách Maverick ứng dụng trong nội thất đã mang đến nhiều điều mới lạ và độc đáo. Quá trình thi công hoàn toàn không cần tuân thủ nguyên tắc nào nên tiếp cận tính sáng tạo cực kỳ ấn tượng. Nếu bạn là một người cá tính, muốn hình thành không gian sống khẳng định phong cách riêng, nhất định đừng bỏ qua phong cách nội thất Maverick.

 

Phong cách Maverick không tuân thủ bất cứ quy chuẩn nào
Phong cách Maverick không tuân thủ bất cứ quy chuẩn nào

Maverick – Phong cách nội thất độc đáo phá vỡ mọi nguyên tắc

Maverick được biết đến là phong cách thiết kế nội thất chứa đựng sự mới mẻ, tạo cho không gian đầy phá cách, trẻ trung và năng động. Điểm nhấn đến từ khả năng kết hợp màu sắc một cách ngẫu nhiên, họa tiết sinh động. Bản chất phong cách Maverick sinh ra để tạo tính thu hút từ chính điều bất thường, lập dị.

Màu sắc tự do

Bảng màu sắc sử dụng cho nội thất Maverick không bị giới hạn. Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà tùy chọn tông màu phối hợp với nhau. Những gam màu dường như chẳng có chút liên quan nào đến nhau, ít được dùng trong ý tưởng nội thất khi đưa vào Maverick tạo hiệu ứng bất ngờ. Qua đó, thể hiện sự táo bạo, khẳng định cá tính mỗi người.

Đồ nội thất “dị”

Biết đến phong cách Maverick, bạn sẽ bắt gặp sự xuất hiện của những món đồ nội thất kỳ quặc, lạ mắt. Tiêu chí về cái đẹp trong quá trình lựa chọn các vật dụng cũng như bài trí không tuân thủ theo bất cứ tiêu chí bắt buộc nào. Mỗi đồ vật lại mang sứ mệnh riêng nên được đặt độc lập với nhau. Mặc dù vậy, không gian vẫn toát lên tổng thể cuốn hút thay vì xa cách, hoàn toàn không gây cảm giác buồn tẻ, lẻ loi.

 

Màu sắc tự do và độ nội thất kỳ quặc là đặc trưng của phong cách Maverick
Màu sắc tự do và độ nội thất kỳ quặc là đặc trưng của phong cách Maverick

Phong cách Maverick phù hợp mọi không gian

Maverick hiện xuất hiện khắp mọi nơi, từ công trình công cộng đến nhà ở dân dụng. Phù hợp không gian rộng rãi hay các căn phòng eo hẹp diện tích. Ở bất cứ mọi ngóc ngách phong cách Maverick chúng ta sẽ nhận ra sự khác biệt, độc đáo trong tính sách tạo của chủ nhân. Từ đây, vừa đảm bảo về không gian sống thẩm mỹ ấn tượng, vừa đáp ứng công năng sử dụng cao.

 

Tính ứng dụng của phong cách Maverick khá linh hoạt
Tính ứng dụng của phong cách Maverick khá linh hoạt

Địa chỉ thiết kế thi công phong cách Maverick chuyên nghiệp

Từ đặc trưng của phong cách Maverick mà một số người cho rằng thiếu thực tế, điên rồ. Thế nhưng điều đó xuất phát từ cái nhìn phiến diện khi không hiểu hết về ý nghĩa.

Khi được hỗ trợ tư vấn, thiết kế thi công bởi dịch vụ uy tín chắc chắn hình thành ra không gian sống lý tưởng. Với sự sáng tạo không giới hạn, góp phần đề cao sở thích, cá tính chủ nhân, hoàn toàn không bị pha trộn.

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách nội thất Maverick, hãy tìm đến sự hợp tác cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt. Đơn vị bằng vị thế dẫn đầu ở lĩnh vực xây dựng kiến trúc đã thuyết phục sự hài lòng từ các chủ đầu tư.

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín nhận tư vấn phong cách Maverick lý tưởng
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín nhận tư vấn phong cách Maverick lý tưởng

Đến với https://sofiaviet.com/ khi có nguyện vọng hiện thực hóa nhu cầu về phong cách Maverick, bạn sẽ không khỏi bất ngờ về những lợi ích nhận được.

Ý tưởng độc đáo

Đội ngũ kiến trúc sư của Sofia Việt rất giàu kinh nghiệm, tính sáng tạo và không ngừng nghiên cứu xu hướng. Điều này giúp cho việc gợi ý ý tưởng thiết kế Maverick hiệu quả đến khách hàng sau khi trao đổi, nắm bắt nhu cầu. Nâng cao thẩm mỹ, công năng sử dụng, lại hợp sở thích, cá tính gia chủ.

Quy trình làm việc bài bản

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, nhân viên công ty sẽ tìm hiểu sơ bộ mục đích, mong muốn, lên lịch hẹn trao đổi trực tiếp. Đồng thời, Sofia Việt cử kiến trúc sư đến địa điểm khách hàng khảo sát. Sau đó lên phương án thiết kế, thi công phong cách Maverick tương ứng các điều kiện cụ thể.

Nếu khách hàng đồng ý về giải pháp cùng với báo giá dự toán đi kèm do đơn vị đưa ra. Hai bên tiến hành ký hợp đồng dịch vụ, bao gồm các điều khoản một cách minh bạch. Đối với các công đoạn thực hiện, nhân viên dịch vụ tuân thủ cam kết hợp đồng, chịu sự giám sát bởi chủ đầu tư. Hoàn thiện công việc đúng tiến độ và chịu trách nhiệm bảo hành đúng quy định.

Báo giá hợp lý

Từ khả năng hoạt động trực tiếp, không qua trung gian nên giá dịch vụ thiết kế, thi công phong cách Maverick tại Sofia Việt rất hợp lý. Không những vậy, đơn vị còn có riêng xưởng sản xuất nội thất, cũng như là đối tác của nhiều cơ sở kinh doanh vật liệu uy tín. Lợi thế góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cho khách hàng, trong khi chất lượng vượt trội, an toàn và thân thiện sức khỏe.

 

Ý tưởng phong cách Maverick khác biệt
Ý tưởng phong cách Maverick khác biệt

Như vậy, qua tham khảo thông tin bài viết bật mí bạn đã biết được đặc trưng phong cách Maverick độc đáo trong nội thất. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hình thành không gian sống khác biệt, khẳng định phong cách bản thân bằng cách liên hệ số hotline 035 699 6666. Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt chắc chắn mang đến cho bạn những giá trị hơn cả kỳ vọng đầu tư.

Xem thêm:
035 699 6666