Phong cách hướng tới sang trọng và yêu thích hoài niệm cổ xưa

5 Phong Cách Trang Trí Nội Thất Xu Hướng 2022

Nhịp sống hiện đại, những xu hướng, hot trend thay đổi liên tục theo dòng chảy thời gian. Cũng theo đó, xu hướng không thể tồn tại bất biến không chuyển động. Mỗi năm, sẽ có những mẫu nội thất, thiết kế lại thay đổi. Và năm nay xu hướng trang trí nội thất lại lên một tầm cao mới, cải tiến hơn, hiện đại hơn lồng ghép được cái đẹp và sự đa dụng, tiện nghi cho người sở hữu. Dưới đây là top 5 phong cách trang trí nội thất xu hướng 2021 mà bạn không thể bỏ qua.

Thiết kế Hiện Đại (Modern) – Xu hướng thời đại

Phong cách thiết kế hiện đại – một xu hướng trang trí nội thất không bao giờ lỗi thời. Đây được xem là một trào lưu nghệ thuật được chuyển mình vào lúc bước sang thập nguyên mới, một thập nguyên của sự tiến bộ và phong cách. Khi bước vào năm 2021, cái xu hướng mang tên phong cách hiện đại – modern chính thức được tận dụng tối đa bởi sự mới mẻ, thẩm mỹ và đầy đủ công năng vô cùng hiện đại.

Thiết kế bố cục gọn gàng, tiện dụng
Thiết kế bố cục gọn gàng, tiện dụng

Không đơn giản mà thiết kế nội thất hiện đại có thể trở mình một cách mạnh mẽ và vươn lên thành mẫu nội thất được ưa chuộng nhất trong năm. Xu hướng này hướng đến sự tối giản đầy tinh tế, gam màu trung tính khoác lên trên bố cục gọn gàng, tiện dụng trong từng vật dụng nội thất.

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển (Neo Classic)

Tân cổ điển hay còn gọi là phong cách Neo Classic, là trào lưu văn hóa của nghệ thuật Hy Lạp. Xu hướng thiết kế nội thất Tân Cổ Điển được kế thừa và phát triển từ phong cách cổ xưa cũ nhưng được cách tân, pha trộn với phong cách hiện đại và đương đại mới.

Phong cách hướng tới sang trọng và yêu thích hoài niệm cổ xưa
Phong cách hướng tới sang trọng và yêu thích hoài niệm cổ xưa

Những người hướng tới xu hướng này thường là thích sự hoài niệm, yêu sự đổi mới, sự sang trọng và thanh lịch. Sắc màu trầm, kiểu dáng thượng lưu, một cách nhanh chóng Neo Classic trở thành xu hướng trang trí nội thất 2021

Phong cách thiết kế Tropical

Một phong cách thoát khỏi sự ngột ngạt của những bức tường, các tòa nhà cao tầng, giữa cứng rắn của xi măng sắt đá. Tropical – một xu hướng thiết kế mới 2021 đã mang một luồng gió mới để người ta có thể hòa lẫn vào thiên nhiên ngay trong căn nhà của mình. Vẻ đẹp của Tropical có thể nói là đến từ sự mộc mạc của tự nhiên của sự mát mẻ và thoáng đãng hòa cùng không gian sống.

Tropical mang một luồng gió mới vào không gian sống
Tropical mang một luồng gió mới vào không gian sống

Thiết kế nội thất Penthouse

Cái đẹp của sự cá tính và phá cách, thiết kế nội thất Penthouse chính là một xu hướng trang trí nội thất hoàn hảo. “Biệt thự trên trời” là cái tên ưu ái được dành tặng cho các căn hộ Penthouse, cái tên cũng đã đủ cuốn hút sự chú ý. Sự thú vị của Penthouse chính là nơi đến của không gian nội thất tối thượng. Một xu hướng mới đẹp toàn diện.

Sự sang trọng với lối nội thất trang trí hoàn hảo
Sự sang trọng với lối nội thất trang trí hoàn hảo

Phong cách thiết kế Scandinavian

Scandinavian từ là một phong cách thiết kế Bắc Âu nhưng lại trở thành 1 xu hướng thiết kế trong làng nội thất Việt Nam và cả thế giới. Bởi sự yêu thích không gian tối giản của người Việt. Xu hướng trang trí nội thất Scandinavian không mang đến cho người ta cái cảm giác nhàm chán mà là mở ra một không gian sống rộng rãi, gọn gàng và mọi thứ trở nên ngăn nắp hơn bao giờ hết.

Scandinavian chính là mộc mạc – tối giản – đầy công năng
Scandinavian chính là mộc mạc – tối giản – đầy công năng

Scandinavian được yêu thích bởi sự đa dạng và có thể ứng dụng cho bất cứ không gian nhà nào dù là nhà ở mặt phố, chung cư hay biệt thự. Quan trọng hơn hết chính là 3 yếu tố là nên một xu hướng Scandinavian 2021 chính là mộc mạc – tối giản – tính công năng.

5 phong cách trang trí nội thất xu hướng 2021 đã giúp bạn chọn được phong cách trang trí nội thất riêng biệt cho căn nhà của mình chưa. Dù chưa hay có, nếu bạn cần tư vấn tìm hiểu nhiều hơn về những thiết kế nội thất nhà thì hãy liên hệ với Sofia Việt qua Hotline: 035.699.6666, căn nhà trong mơ sẽ là của bạn.

Xem thêm:
035 699 6666