sofia-viet-chia-se-nhung-kinh-nghiem-huu-ich-truoc-khi-co-y-dinh-cai-tao-lai-nha-o-3

Sofia Việt chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trước khi có ý định cải tạo lại nhà ở

Căn nhà bạn đang dần xuống cấp và lỗi mỗi nhưng việc phá đi xây mới khiến tốn kém khá nhiều chi phí và thời gian, đồng thời, nảy sinh nhiều vấn đề bất tiện. Do đó, nhiều người chọn giải pháp sửa chữa, cải tạo lại nhà ở với việc tận dụng bộ khung còn tốt từ ngôi nhà cũ để làm lại một không gian sống hiện đại và tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc, bạn lại không biết bắt đầu từ đâu, những chia sẻ sau đây của Sofia Việt mong rằng sẽ chính là những kinh nghiệm hữu ích cho bạn trước khi có ý định cải tạo lại nhà ở.

sofia-viet-chia-se-nhung-kinh-nghiem-huu-ich-truoc-khi-co-y-dinh-cai-tao-lai-nha-o-1

Cải tạo nhà ở cần trang bị những kinh nghiệm gì?

Xem thêm>> Chia sẻ 4 kinh nghiệm sửa chữa, khắc phục nhà ở tiết kiệm chi phí

Khi nào là lúc bạn cần đưa ra quyết định cải tạo lại nhà ở

Không phải tự niên và ta tiến hành cải tạo lại nhà ở của mình. Sofia Việt đưa ra một số trường hợp mà gia chủ biết rằng lúc này mình nên tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng lại không gian sống của mình như:

+ Trường hợp nhà nóng bức, xuống cấp, chật chội, không đáp ứng được công năng sử dụng và lộ ra nhiều hạn chế trong kiến trúc và kết cấu.

+ Trường hợp nhà cũ lỗi mốt và bạn mong muốn sở hữu không gian sống chất lượng hơn nhưng lại không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc xây dựng mới.

+ Trường hợp sửa chữa nhằm nới rộng diện tích sử dụng

+ Cải tạo lại một số không gian trong căn nhà để giúp không gian thêm đẹp hơn, ấn tượng hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống

+ Nhà xây mới, căn hộ mới những chưa khiến bạn hài lòng về kết cấu, thiết kế như mong muốn.

sofia-viet-chia-se-nhung-kinh-nghiem-huu-ich-truoc-khi-co-y-dinh-cai-tao-lai-nha-o-2

Yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi cải tạo nhà ở

Những lưu ý cần đề ý trước khi sửa chữa, cải tạo lại nhà ở

Cải tạo và sửa chữa nhà ở cũng quan trọng không kém so với việc xây nhà mới nên bạn phải để ý, quán xuyến các công việc từ lớn đến chi tiết:

+ Chọn năm sửa nhà xem có hợp, thuận lợi bình an hay không?

+ Chọn đơn vị thầu sửa chữa uy tín, chất lượng: khi lựa chọn được một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm, san sẻ những gánh nặng cũng như đưa ra những lời khuyên đắt giá để hoàn thiện căn nhà một cách tốt hơn.

+ Lên kế hoạch, thời gian cụ thể (cần chọn ngày đẹp, giờ để tiến hành các bước sửa nhà vì theo quan niệm giờ xấu, xung khắc với gia chủ thì công việc dễ gặp trục trặc, sức khỏe bị ảnh hưởng và vận mệnh tương lại gặp những điều xấu)

+ Thủ tục cúng trước khi sửa nhà

+ Trong quá trình cải tạo bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy để mang đến nhưng vận khí tốt lành giúp gia chủ có những điều may mắn trong con đường sự nghiệp, sức khỏe, gia đình hạnh phúc hơn.

Thi công thiết kế và sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Sofia Việt

Sofia Việt là một địa chỉ tin cậy để bạn tìm tới khi muốn cứu cánh cho ngôi nhà của mình trở nên khang trang, đúng ý và ấn tượng hơn. Tùy vào từng mức độ, hiện trạng của căn nhà và mong muốn sửa chữa, cải tạo của gia chủ, Sofia Việt sẽ đưa ra những gói thầu và phương án cải tạo, sửa chữa thích hợp. Hiện nay, các hạng mục cải tạo cơ bản rất được ưa chuộng tại Sofia Việt như:

+ Cải tạo kết nối nhà ở, nới rộng không gian, xây dựng thêm tầng

+ Cải tạo, nâng cấp, chuyển đổi mục đích sử dụng theo yêu cầu của khách hàng

+ Xử lý các tình trạng thấm, dột, lún nứt công trình, chống nóng, chống ồn chuyên nghiệp với phương pháp hiện đại, tiết kiệm chi phí

+ Thi công đắp trần thạch, vách thạch cao

+ Các dịch vụ về: sơn bả, sơn nội thất – ngoại thất, cơn chống thấm.

+ Thi công thiết kế nội thất

+ Sửa chữa lát lại sàn nhà

+ Thi công, lắp đặt điện nước, điều hòa…

sofia-viet-chia-se-nhung-kinh-nghiem-huu-ich-truoc-khi-co-y-dinh-cai-tao-lai-nha-o-3

Đơn vị thi công, thiết kế, cải tạo nhà ở chuyên nghiệp Sofia Việt

Nếu bạn đang có nhu cầu tân trang lại ngôi nhà của bạn, hãy gọi đến Sofia Việt theo số điện thoại 0356.996.666 hoặc truy cập website: https://sofiaviet.com/ chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn các gói sửa chữa với thái độ nhiệt tình, mức giá phù hợp, chất lượng đảm bảo khiến khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng.

Xem thêm:
035 699 6666