quy trình thi công nội thất biệt thự

Quy trình thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Nội thất là một phần không thể thiếu trong bất cứ một công trình nhà ở nào. Thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp cần đảm bảo được chất lượng đồ nội thất, khả năng sáng tạo phối màu đeo đúng phong cách biệt thự. Đặc biệt là cần đáp ứng nhu cầu tiện ích cho gia chủ.

Trong bài viết này, Sofia Việt sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp. Từ đó giúp cho quý khách hàng dễ dàng hình dung quá trình thực hiện và cam kết tiến độ, chất lượng từ chúng tôi.

Quy trình thi công nội thất biệt thự gồm những bước nào?

Dưới đây là quy trình thi công nội thất biệt thự cơ bản mà bạn cần tham khảo.

quy trình thi công nội thất biệt thự

Bước 1. Ký kết hợp đồng thi công

Đầu tiên, quý khách hàng và Sofia Việt cần ký kết hợp đồng thi công. Những nội dung cần có trong hợp đồng ký kết gồm:

 • Các công việc trong từng giai đoạn thi công
 • Báo giá hạng mục thi công, vật liệu, nội thất
 • Phương thức thanh toán
 • Tiến độ thanh toán
 • Trách nhiệm của mỗi bên
 • Phụ lục (nếu có)

Thông thường thời gian thi công nội thất biệt thự nhà phố khoảng từ 40-60 ngày. Đặc biệt, trường hợp biệt thự của quý khách hàng cần tháo dỡ và cải tạo phần thô thì sẽ mất thêm thời gian, đồng thời cần xin thêm giấy phép cải tạo, tháo dỡ (nếu có).

quy trình thi công nội thất biệt thự

Quý khách hàng cần lưu ý đọc và tìm hiểu rõ từng mục trong hợp đồng thi công để đảm bảo không xảy ra bất cứ tranh chấp sau này. Phương thức thanh toán thường thực hiện theo từng giai đoạn thi công. Đợt thanh toán đầu tiên là ngay sau khi ký kết hợp đồng thi công nội thất biệt thự.

Bước 2. Thi công điện nước

Thi công điện nước là bước khá quan trọng. Theo đó, người thi công sẽ dựa trên hồ sơ kĩ thuật thiết kế hệ thống điện nước để thi công cho đúng chuẩn. Ngoài sự cẩn thận thì vật liệu thi công chất lượng cũng là yếu tố quan trọng.

Bởi lý do hệ thống điện nước thường đi âm tường nên việc hư hỏng khi cần sửa chữa sẽ rất tốn thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy, mọi đường ống, dây điện đều cần được lưu ý để đảm bảo hoạt động lâu dài.

Bước 3. Thi công trần thạch cao, sơn bả

Trần thạch cao hoặc trần gỗ ốp được sử dụng phụ thuộc vào bản thiết kế xây dựng biệt thự. Sơn bả tường trong và ngoài căn nhà cũng phải được lưu ý. Ở đây, Sofia Việt thường sử dụng các công nghệ và vật tư chất lượng cao, hiện đại, đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, nhân công chuyên nghiệp và có tay nghề cao mới đảm bảo được các lớp sơn chuẩn đẹp, không bị bong tróc, trần được làm chắc chắn, không xảy ra bất cứ lỗi hay thiếu an toàn nào trong quá trình thi công và sử dụng.

quy trình thi công nội thất biệt thự

Bước 4. Sản xuất và lắp đặt nội thất cho biệt thự

Nội thất cho biệt thự được Sofia Việt thiết kế riêng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi rất quan tâm đến phong thủy, màu sắc, sở thích của quý khách hàng để thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp.

Sau khi thiết kế các đồ nội thất, xưởng sản xuất dựa trên bản thiết kế tiến hành sản xuất riêng các mẫu cho biệt thự. Vật tư nguyên liệu sản xuất đồ nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và độ bền sử dụng lâu dài.

>> Xem thêm: Quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại Sofia Việt

Bước 5. Hoàn thiện và vệ sinh công trình

Sau khi đã thi công nội thất biệt thự xong, Sofia Việt tiến hành hoàn thiện toàn bộ các hạng mục nhỏ lẻ khác. Cuối cùng là tiến hành vệ sinh tổng tất cả các hạng mục, đảm bảo sau khi vệ sinh sẽ đem đến không gian căn phòng đẹp, sáng, không còn bụi bẩn thi công.

Vệ sinh công trình thông thường sẽ chỉ bao gồm bên trong hoặc những khu vực, hạng mục có thi công nội thất. Ví dụ: nếu bạn thiết kế nội thất biệt thự cho 1 phòng ngủ, Sofia Việt chỉ tiến hành vệ sinh trong khu vực thiết kế là 1 phòng ngủ đó.

quy trình thi công nội thất biệt thự

Bước 6. Thanh lý hợp đồng và bàn giao

Sau khi đã hoàn tất, quý khách hàng cùng Sofia Việt tiến hành nghiệm thu, kiểm tra chất lượng đồ dùng nội thất và chất lượng công trình thi công. Sau đó đã hài lòng, quý khách hàng và Sofia Việt tiến hành thanh lý hợp đồng.

Lưu ý: Bên cạnh những bước thi công nội thất trên thì còn có rất nhiều các hạng mục lớn nhỏ khác cần thi công. Để biết chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Sofia Việt.

Sofia Việt là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thi công nội thất biệt thự cũng như nội thất nhà phố, nội thất chung cư,… Các công trình lớn nhỏ của Sofia Việt khẳng định thương hiệu cũng như sự uy tín, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp.

quy trình thi công nội thất biệt thự

Các mẫu thiết kế của Sofia Việt không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để đem đến không gian sống đẹp nhất, phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi được sự tin tưởng và không ngừng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

>> Xem thêm: Giá nhân công xây dựng biệt thự bao nhiêu?

Nếu bạn đang cần thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ đến Sofia Việt để được tư vấn miễn phí theo những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Biệt Thự 13 Dãy 16B4 – Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Nội
 • Điện thoại: 024.2264.7777
 • Hotline: 035.699.6666
 • Email: sofiaviet@gmail.com
 • Website: https://sofiaviet.com
Xem thêm:
035 699 6666