Lựa chọn thi công thiết kế nội thất giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thiết kế

Thi công nội thất trọn gói từ A-Z chất lượng chuyên nghiệp, tận tâm

Tham khảo bài viết sau đây của Công ty CP Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt giúp gia chủ hiểu rõ hơn về quy trình cũng như lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói phù hợp.

Tìm hiểu về thi công nội thất trọn gói là gì?

Lựa chọn thi công thiết kế nội thất giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thiết kế
Lựa chọn thi công thiết kế nội thất giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thiết kế

Dịch vụ “trọn gói” được hiểu đơn giản là loại dịch vụ bao gồm toàn bộ các khâu phục vụ khách hàng từ đầu tới cuối. Đối với lĩnh vực nội thất, thi công nội thất trọn gói để chỉ các đơn vị có đủ khả năng đảm nhận tất cả các khâu. Từ quá trình thiết kế bản vẽ tới sản xuất và thi công. 

Thi công nội thất trọn gói bao gồm những công việc gì?

Các đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói thường là các công ty có tiềm lực mạnh. Có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm, công trình và tiến độ thi công. Phải trải qua các quá trình sau:

Thiết kế nội thất

Đây là bước vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở. Cũng như là nền tảng cho việc thi công nội thất trọn gói. Nhờ có bản vẽ thiết kế mà có thể hình dung ra được diện mạo của căn nhà khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Không những thế mà còn có lựa chọn hoặc thay đổi vị trí của đồ vật, màu sắc theo sở thích cá nhân.

>> Những mẫu thiết kế nội thất chung cư mới nhất được ưa chuộng 2022

Sản xuất sản phẩm nội thất

Sau khi thống nhất bản vẽ 3D với gia chủ, đơn vị thi công nội thất trọn gói tiến hành bắt tay vào làm việc. Bản vẽ sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng để thực hiện đo đạc hiện trạng, chốt mẫu mã, vật liệu và sản xuất.

Không phải đơn vị nội thất nào cũng có tiềm lực sở hữu nhà xưởng sản xuất thi công nội thất trọn gói riêng. Thông thường họ sẽ hợp tác với các nhà xưởng sản xuất, mà các nhà xưởng này có thể hợp tác với nhiều đơn vị nội thất khác nhau cùng lúc. Điều này vô hình chung dẫn tới tiến độ công trình bị ảnh hưởng. Cùng với chất lượng sản phẩm không được kiểm duyệt chặt chẽ và chính sách bảo hành thường ngắn hạn.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói sở hữu nhà xưởng riêng sẽ giúp giải quyết được những hạn chế trong quá trình sản xuất sản phẩm nội thất. Đảm bảo quy trình, tiến độ, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

Thi công nội thất

Đây là bước cuối cùng trong quá trình hoàn thiện nội thất trong tiến trình thi công nội thất trọn gói. Việc thi công nội thất được hiểu là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua việc sử dụng vật liệu, sản phẩm nội thất, decor trang trí,…

Đơn vị thi công thiết kế nội thất
Đơn vị thi công thiết kế nội thất sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình thi công thiết kế

Quá trình thi công nội thất trọn gói được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự cụ thể, rõ ràng, tránh chồng chéo công việc giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Quá trình này thường được chia làm hai công đoạn chính bao gồm: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

Thi công thô là để định hình không gian. Công việc cần xử lý trong công đoạn này gồm xử lý trần, sàn, chia không gian, hoàn thiện đường điện, đường nước, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa,… Việc phân chia không gian có thể cần phá bỏ vách tường hoặc xây lên một vách tường khác. Do đó thi công nội thất trọn gói ở bước này cần được tính toán quy trình cụ thể để tránh công việc chồng chéo, cản trở nhau.
Tiếp theo đó, thi công nội thất trọn gói sẽ được thực hiện sau khi phần thô và sản phẩm nội thất đã được sản xuất xong. Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để thực hiện lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện như bản vẽ đơn vị nội thất trọn gói phải vệ sinh công nghiệp sạch sẽ rồi bàn giao cho gia chủ. 

>> Giải đáp thắc mắc có nên thi công nội thất trọn gói hay không? – Sofia Việt

Lợi ích khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC SOFIA VIỆT

Lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại Công ty CP Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt
Lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại Công ty CP Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt

Là đơn vị thi công nội thất trọn gói có thể đảm nhận, xử lý tất cả các khâu từ a-z trong quá trình hoàn thiện nội thất. Khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại Công ty CP Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Đồng nhất trong quá trình làm việc
 • Tiết kiệm thời gian  
 • Tiết kiệm chi phí
 • Dễ dàng kiểm soát
 • Đúng yêu cầu mong muốn
 • Thể hiện được gu thẩm mỹ riêng
 • Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn

Đồng thời gia chủ sẽ nhận được tư vấn hướng dẫn lựa chọn kiểu mẫu thi công thiết kế nội thất phù hợp với diện tích không gian. Cùng với nhận được bảng báo giá các loại hình cụ thể với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty CP Xây dựng Kiến trúc Sofia Việt

 • Địa chỉ: 42 Cầu Am – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
 • Điện thoại: 024.2264.7777
 • Hotline: 035.699.6666
 • Email: Sofiaviet@gmail.com
 • Website: https://sofiaviet.com
 • Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h00 kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.
Xem thêm:
035 699 6666