tim-hieu-cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-ha-noi-hien-nay-4

Tìm hiểu công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội hiện nay

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng phổ biến hiện nay, lựa chọn này giúp chủ đầu tư kiểm soát tốt hơn tiến độ công việc và cả tài chính. Điểm mấu chốt là bạn phải lựa chọn được một nhà thầu đủ uy tín, năng lực và trách nhiệm mới giúp bạn thực hiện căn nhà như mơ của mình. Tìm hiểu về các công ty xây nhà trọn gói uy tín hiện nay tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

tim-hieu-cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-ha-noi-hien-nay-1

Xây nhà trọn gói – lựa chọn thông minh của chủ đầu tư

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Để hoàn thiện một ngôi nhà cần trải qua rất nhiều công đoạn từ khâu thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất. Thay vì phải tự đứng ra thực hiện và quản lý tất cả các công đoạn như trên thì dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ đầy đủ các hạng mục và hoàn thiện ngôi nhà cho chủ đầu tư.

Hình thức xây nhà chìa khóa trao tay này có rất nhiều ưu điểm, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, không mất công sức, chi phí xây dựng cũng tiết kiệm hơn so với nhà tự xây.

tim-hieu-cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-ha-noi-hien-nay-2

Nhà thầu sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn đến khi hoàn thiện chìa khóa trao tay

Tham khảo thêm>> nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Nhà thầu uy tín tập hợp đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ sư, thợ lành nghề sẽ giúp bạn có một ngôi nhà hoàn hảo về thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Các hạng mục xây nhà trọn gói gồm những gì?

Sau khi lựa chọn nhà thầu để xây nhà trọn gói bắt đầu việc xây nhà bằng những các hạng mục như sau:

 • Xin giấy phép xây dựng
 • Nếu mảnh đất xây có nhà cũ sẽ tiến hành tháo dỡ
 • Lên thiết kế cho ngôi nhà theo yêu cầu của chủ đầu tư, dựa theo diện tích, dịa hình tối ưu hóa công năng sử dụng và thẩm mỹ nhất
 • Dự toán chi phí xây dựng và báo với chủ đầu tư để cân đối bao gồm chủng loại vật tư của từng gói sau đó chủ đầu tư sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng kinh phí của mình

tim-hieu-cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-ha-noi-hien-nay-3

Xây nhà trọn gói quản lý chi phí và rủi ro tốt nhất

 • Thi công phần móng
 • Xây dựng phần thô của ngôi nhà
 • Hoàn thiện công trình bao gồm sơn màu, trang trí nội thất…
 • Thanh toán hợp đồng và trao cam kết bảo hành, bảo trì công trình.

Trên đây là những hạng mục chính mà bất cứ nhà thầu xây nhà trọn gói nào cũng thực hiện. Trong quá trình thực hiện thi công có thể phát sinh một số công đoạn khác đôi bên sẽ bàn bạc và thống nhất sau.

Công ty xây nhà trọn gói nào uy tín nhất hiện nay

Xây nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm, điểu quan trọng là chủ đầu tư cần chọn đúng một đơn vị uy tín để trao niềm tin. Các tiêu chí bạn nên tham khảo trước khi quyết định lựa chọn một nhà thầu thích hợp như:

 • Đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm thi công ở các công trình tương tự

Bạn nên vào website và tham khảo qua các dự án của công ty đó và tìm hiểu. Hầu hết với các công ty uy tín đều sẽ để lại thông tin của chủ đầu tư đã thực hiện, muốn an tâm với các thông tin đó bạn có thể liên hệ với các chủ đầu tư trước đó và tìm hiểu, những thông tin này mới thực sự quý báu với quyết định của bạn.

tim-hieu-cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-ha-noi-hien-nay-4

Nên chọn những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm

 • Báo giá công khai

Các nhà thầu uy tín sẵn sàng công khai báo giá, không lấp liếm và không ăn bớt nguyên vật liệu. Bạn có thể tham khảo trước khi nhận tư vấn của nhà thầu.

 • Đã hoạt động nhiều năm và có bề dày lịch sử ngành xây dựng

Một công ty có bề dày lịch sử đã hoạt động nhiều năm đương nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm dễ dàng giải quyết những tình huống khó, xử lý những sự cố phát sinh ngay tại công trình nên chúng ta có thể yên tâm để giao ngôi nhà cho họ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói có tiếng, tạo được tiếng vang qua rất nhiều công trình. Có thể điểm qua một số tên như SofiaViet, nhà xinh, Thịnh Phát….

Tại Hà Nội và các tỉnh thành khác hãy liên hệ với SofiaViet, chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, cam kết làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng công trình, giúp bạn thực hiện hóa ngôi nà mơ ước của mình.

Qua bài viết trên hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về xây nhà trọn gói và công ty xây nhà trọn gói uy tín hiện nay, giúp bạn dễ đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.Khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn hãy gọi ngay 035 699 6666 hoặc truy cập website sofiaviet.com tham khảo thêm mẫu nhà đã thực hiện và được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Xem thêm:
035 699 6666