vi-sao-nen-chon-dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi-2

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng so với việc khách hàng sử dụng nhiên bên dịch vụ khác nhau. Vậy đó là những lợi ích nào, hãy cùng Sofia Việt khám phá trong bài viết này nhé!

vi-sao-nen-chon-dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi-1

Sofia Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Không cần bận tâm việc xin giấy phép

Không chỉ khi xây dựng mới mà ngay cả khi sửa chữa, cải tạo nhà nhiều trường hợp cần phải xin giấy phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tất nhiên việc xin giấy phép này sẽ rất mất thời gian với các thủ tục rườm rà, phức tạp khi gia chủ tự đi thực hiện. Nhưng với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, bên dịch vụ sẽ đứng ra xin giấy phép cho khách hàng nhanh chóng.

Tư vấn sửa chữa nhà hoàn toàn miễn phí

Các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói đều ưu đãi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. So với xây dựng mới, việc sửa chữa nhà như thế nào sẽ tốn nhiều chất xám của kiến trúc sư hơn bởi cần thiết kế lại trên những gì sẵn có lại đảm bảo hài hòa, phù hợp với nhu cầu, sở thích của khách hàng. Tất nhiên bạn sẽ được kiến trúc sư hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Dự trù được kinh phí sửa chữa nhà

Khi tiến hành sửa chữa nhà nhưng bạn làm việc với mỗi bên dịch vụ đảm nhận 1 khâu khác nhau bạn sẽ rất khó để kiểm soát tổng chi phí và có sự chuẩn bị trước. Trong khi đó với dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội bạn sẽ được nhận báo giá trọn gói. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ dễ dàng nắm được tổng chi phí hết bao nhiêu và có sự chuẩn bị. Tất nhiên chi phí sẽ không thể chính xác 100% nhưng với dịch vụ này chi phí chênh lệch không nhiều và gần như không có thêm chi phí phát sinh.

vi-sao-nen-chon-dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi-2

Dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng tại Sofia Việt

Dễ dàng kiểm soát với dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Thay vì phải cùng lúc làm việc với nhiều bên, quan tâm nhiều đầu mối với nhiều mảng công việc khác nhau sẽ mất thời gian và công sức cho bạn, giờ đây bạn chỉ cần làm việc với 1 bên duy nhất. Bên dịch vụ sẽ cử ra người đứng đầu phụ trách công việc và trực tiếp làm việc với khách hàng. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được công sức và cả thời gian của mình mà công việc sửa chữa nhà dễ dàng kiểm soát hơn.

Thời gian thi công nhanh

Một trong những lợi ích không thể không nhắc đến của dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội chính là thời gian thi công và hoàn thiện nhanh chóng đúng với cam kết. Đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói tự mình làm nên tự chịu trách nhiệm với tiến độ thi công chứ không thể đổ lỗi cho 1 khâu nào khác. Ví dụ nếu bạn sử dụng dịch vụ của nhiều bên, bên thi công chậm hơn so với kế hoạch có thể đổ lỗi cho bên cung cấp vật liệu chậm trễ…

>> Báo giá sửa nhà hà nội bao nhiêu tiền? – Sofia Việt

Tiết kiệm chi phí hơn

Tất nhiên khi bạn sửa dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói, chi phí tổng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ. Bạn có thể tiết kiệm tới 30% thậm chí 40% chi phí khi sửa chữa nhà trọn gói. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng để nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này.

vi-sao-nen-chon-dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi-3

Sửa chữa nhà tại Hà Nội

Dễ dàng hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà kết hợp của nhiều bên khác nhau – mỗi bên 1 khâu vậy khi nhà có vấn đề gì sẽ biết tìm ai để bảo hành? Không ít trường hợp các bên dịch vụ sẽ đùn đẩy trách nhiệm cho nhau bởi không ai muốn nhận bảo hành cả, rủi ro đó đương nhiên khách hàng phải chịu. Trong khi đó với dịch vụ trọn gói, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành hấp dẫn, dài lâu và lúc này trách nhiệm đương nhiên thuộc về bên cung cấp dịch vụ 100%.

Với rất nhiều lý do trên đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội? Nếu bạn muốn được tư vấn và báo giá về dịch vụ hãy liên hệ  với Sofia Việt qua website https://sofiaviet.com/ hoặc liên hệ số hotline 035 699 6666 để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé.

Xem thêm:
035 699 6666