giá xây biệt thự phần thô

Giá thi công phần thô biệt thự bao nhiêu?

Biệt thự được rất nhiều người đầu tư làm nơi sinh sống bởi có diện tích rộng, đầy đủ các tiện ích bên trong. Khi thi công biệt thự sẽ cần 2 giai đoạn gồm thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Tìm hiểu bài viết ngay để biết giá thi công phần thô biệt thự mới nhất năm 2021 bao nhiêu!

Thi công phần thô biệt thự gồm những gì?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết khi thi công phần thô của biệt thự hay công trình nhà ở khác thì gồm những hạng mục nào. Làm cách nào để phân biệt được thi công phần thô biệt thự và phần hoàn thiện.

Phần thô được xem như một phần quan trọng trong thi công thiết kế kiến trúc nhà ở. Trong đó, phần thô gồm các hạng mục thi công như: thi công kết cấu bê tông cốt thép (gồm móng; dầm; sàn; cột); phần tường gạch; phần cầu thang; xây dựng mái che; xây dựng vách ngăn phòng; ống nước âm tường; tủ điện; dây điện; các thiết bị điện âm tường;…

giá xây biệt thự phần thô

Phần thô rất quan trọng trong quá trình xây dựng công trình nhà ở, đặc biệt là biệt thự. Phần thô ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn và độ bền tuổi thọ của biệt thự. Phần thô chuẩn xác và thi công theo đúng hồ sơ thi công phần thô sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian khi tiến hành làm phần hoàn thiện.

Những vật liệu sử dụng trong thi công phần thô gồm:

 • Sắt, thép, kẽm
 • Xi măng
 • Gạch (các loại gạch)
 • Đá
 • Cát
 • Vữa
 • Bê tông
 • Ống nước
 • Ống ruột gà âm tường
 • Dây điện
 • Hóa chất chống thấm

Tùy theo hồ sơ thi công phần thô mà cần nhiều hay ít các vật liệu xây dựng. Sofia Việt tình toán đầy đủ nhằm tối ưu và tiết kiệm chi phí vật tư cho quý khách hàng trong quá trình xây dựng thi công biệt thự.

>> Xem thêm: Những bí kíp sửa chữa, cải tạo nhà ở khiến không gian thêm rộng rãi và thoáng đãng

Giá thi công phần thô biệt thự bao nhiêu?

Giá thi công phần thô biệt thự phụ thuộc rất lớn vào giá nhân công ở địa điểm xây dựng; giá của vật tư tại thời điểm xây dựng; giá còn phụ thuộc vào kiến trúc; phong cách thiết kế; diện tích xây dựng,…

Đặc biệt, biệt thự là công trình có rất nhiều các hạng mục nhỏ bên cạnh căn nhà lớn. Do đó mà phần chi phí xây dựng sẽ cần được báo khi đã có được bảng vẽ cụ thể nhất. Tuy nhiên, thông thường chi phí xây dựng phần biệt thự thô sẽ vào khoảng 3.500.000đ/m2. (đã bao gồm cả chi phí nhân công). Trong đó chi phí nhân công chiếm từ khoảng 60-80% tổng chi phí xây dựng phần thô.

Giá thi công phần thô biệt thự tăng hay giảm còn phụ thuộc nhiều vào biến động giá cả vật tư trên thị trường. Ngoài ra, trường hợp biệt thự có thêm phần mái thái; có thêm các hạng mục như hầm để xe hay thêm hồ bơi; hồ bơi trong nhà thì sẽ nâng chi phí lên cao hơn.

Khách hàng cũng cần lưu ý trước khi tiến hành thi công phần thô biệt thự thì quý khách cần có bản vẽ thiết kế biệt thự. Bản vẽ đầy đủ gồm 2D và 3D phối cảnh. Bản vẽ thiết kế càng chi tiết thì sẽ càng giúp tiết kiệm chi phí thi công. Hiện tại, Sofia Việt thiết kế biệt thự với giá chỉ từ 150.000đ – 300.000đ/m2 phụ thuộc vào phong cách thiết kế.

Trước khi thi công, quý khách hàng cũng cần tham khảo qua các phong cách kiến trúc biệt thự cũng như khảo sát địa điểm xây. Một số phong cách thiết kế được ưa chuộng như: thiết kế hiện đại; biệt thự kiểu Pháp; biệt thự cổ điển; biệt thự tân cổ điển; biệt thự phong cách hi-tech;…

Mỗi phong cách khác nhau cần có lượng vật tư cần thiết. Đồng thời là nhân công và thời gian hoàn thành tiến độ xây dựng khác nhau. Để biết chi tiết những điều này, quý khách hàng cần liên hệ ngay đến đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói.

>> Xem thêm: Xây trọn gói phần thô

Sofia Việt – Thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Sofia Việt là đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm và tín nhiệm đến từ khách hàng của mình. Mỗi năm, chúng tôi nhận rất nhiều các công trình thi công nhà ở trọn gói, bao gồm cả biệt thự trọn gói.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế cũng như nhân công có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thi công biệt thự sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, giá thi công phần thô biệt thự và phần hoàn thiện sẽ được chúng tôi báo chi tiết và cam kết không có phát sinh trong quá trình thi công.

Quý khách hàng có thể tham khảo ngay một số hình ảnh công trình thi công nhà ở và biệt thự mà chúng tôi thực hiện dưới đây:

giá xây biệt thự phần thô

giá xây biệt thự phần thô

giá xây biệt thự phần thô

Trước khi tiến hành gọi điện tư vấn, quý khách hàng có thể chuẩn bị trước ý tưởng thiết kế, diện tích xây dựng, hình ảnh và diện tích xây dựng, số phòng muốn xây dựng, phong cách thiết kế của biệt thự; các hạng mục ngoại thất và nội thất của biệt thự;… đặc biệt là quý khách hàng có thể ước lượng chi phí cần thiết trong khả năng tài chính để Sofia Việt dễ dàng tư vấn cho quý khách.

Để được tư vấn và báo giá thi công phần thô biệt thự và phần hoàn thiện biệt thự. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua những thông tin dưới đây:

Xem thêm:
035 699 6666