lam-sao-de-xay-nha-gia-re-ma-van-dam-bao-chat-luong-3

Làm sao để xây nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Làm sao để xây nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và mang tới không gian sống tiện nghi cho cả gia đình? Đây quả thực là điều không hề đơn giản, tuy nhiên không phải là bất khả thi. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn nên tham khảo ngay.

4 kinh nghiệm xây nhà giá rẻ cần biết

Thiết lập hồ sơ thiết kế

lam-sao-de-xay-nha-gia-re-ma-van-dam-bao-chat-luong-1

Thiết lập hồ sơ thiết kế chi tiết

Xem thêm>> Sửa chữa nhà cấp 4 cần lưu ý những điều gì?

Kinh nghiệm xây dựng nhà tiết kiệm chi phí đó là phải thiết lập được hồ sơ thiết kế cho ngôi nhà. Bạn có thể tự thiết kế nếu muốn, tuy nhiên nếu không có những phương án cụ thể sẽ dễ phát sinh những vấn đề trong quá trình xây dựng như: việc bố trí không gian không hợp lý, ngôi nhà không đảm bảo công năng sử dụng sẽ tốn kém nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để cải tạo lại sau này.

Do đó, phương án tối ưu nhất đó là tham khảo ý kiến tư vấn của kiến trúc sư để có bản vẽ chi tiết và phù hợp nhất. Các kiến trúc sư cũng dựa vào mức đầu tư của gia chủ mà lên phương án thiết kế sao cho phù hợp.

Lựa chọn thời điểm xây nhà thích hợp

Đây là một trong những yếu tố quyết định tới việc xây nhà giá rẻ. Bởi thời điểm xây dựng không chỉ quyết định tới tiến độ của công trình mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

lam-sao-de-xay-nha-gia-re-ma-van-dam-bao-chat-luong-2

Chọn thời điểm xây dựng thích hợp

Khi xây nhà nên lựa chọn thời điểm ít mưa. Trong thời gian xây dựng mà mưa nhiều thì công trình sẽ kéo dài hơn, chậm tiến độ và phát sinh nhiều chi phí khác như: đi lại, ăn, ở, vật liệu xây dựng thất thoát hoặc hỏng hóc…Ngoài ra, vật liệu xây dựng cũng có thời điểm xuống giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Mua được nguyên vật liệu giá rẻ

Tham khảo và mua được những nguyên vật liệu giá rẻ cũng là một trong những kinh nghiệm bạn không thể bỏ qua. Hãy tận dụng tối đa những chương trình giảm khuyến mãi từ những cửa hàng vật liệu xây dựng. Thông thường vào thời điểm cuối năm những cửa hàng sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi.

lam-sao-de-xay-nha-gia-re-ma-van-dam-bao-chat-luong-3

Mua nguyên vật liệu giá rẻ

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn mua những món đồ cần thiết, không nên ham rẻ mà mua sắm quá nhiều vì trên thị trường sản phẩm có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Do đó, người tiêu dùng dễ mắc phải những sai lầm khi sắm sửa đồ nội thất, vật liệu trang trí nhà.

Để xây nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cần phải mua được những vật liệu đảm bảo chất lượng. Nếu bạn không sành về vấn đề này hãy nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư. Trước khi mua cần tham khảo giá ở nhiều nơi để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Tránh trường hợp mua nguyên liệu giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng.

Nên giảm bớt những công trình phụ

Để tiết kiệm chi phí tối đa cần phải giảm bớt những công trình phụ không cần thiết. Bên cạnh đó, nên thiết kế ngôi nhà tối giản như: cầu thang nên thiết kế đơn giản, không trạm trổ cầu kỳ. Có thể giảm bớt số nhà vệ sinh. Hoặc thay vì xây dựng hai phòng ngủ cho các con thì nên xây một phòng rộng rãi…

lam-sao-de-xay-nha-gia-re-ma-van-dam-bao-chat-luong-4

Giảm bớt những công trình phụ không cần thiết

Với bốn kinh nghiệm trên đây bạn có thể xây nhà giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí. Để tối ưu hơn khách hàng nên liên hệ với Công ty CP xây dựng kiến trúc Sofia Việt để được tư vấn. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Chúng tôi nhận xây dựng nhà ở trọn gói với chi phí hợp lý nhất trên thị trường. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và đội thợ xây dựng lành nghề, có trách nhiệm cao sẽ mang tới cho khách hàng một ngôi nhà đáng sống.

Sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi khách hàng còn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Vì tất cả các công việc liên quan tới vấn đề xây mới nhà cửa đều được thực hiện bởi những người có chuyên môn. Công việc được thực hiện theo quy trình chuẩn, tiết kiệm thời gian tối đa. Đồng thời đảm bảo chất lượng công trình.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 035 699 6666 hoặc truy cập vào địa chỉ https://sofiaviet.com/ để tham khảo thêm.

Xem thêm:
035 699 6666